July 25, 2021

10 truyện linh dị đang hot, hay nhất, nhiều lượt đọc nhất giữa 2019

Nếu bạn chưa biết về những top 10 truyện linh dị đang hot, truyện hay nhất, các truyện có nhiều lượt đọc nhất giữa năm 2019 thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

Linh dị là thể loại truyện có nhiều yếu tố ma quỷ rùng rợnn và kinh dị nên các bạn nào yếu tim thì hãy cân nhắc trước khi đọc nha.

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

10 truyện linh dị đang hot, hay nhất, nhiều lượt đọc nhất giữa 2019 1

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân là một truyện ma với những tình huống đầy bất ngờ. Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, dũng cảm tiến vào đô thị, gặp người đấu người, gặp quỷ đấu quỷ, gặp yêu đấu yêu, gặp hồ đấu hồ… Tương tây Thi vương, Tà Thần bất tử, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là hồ yêu,… Thi triển Mao Sơn thần thuật, đánh lui tất cả,…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mao-son-troc-quy-nhan/

Chồng Yêu Là Quỷ

Ai mà thích thể loại ma linh dị thì chắc sẽ thích Chồng Yêu Là Quỷ bởi nó còn thêm chút hương vị của ngôn tình nữa.

10 truyện linh dị đang hot, hay nhất, nhiều lượt đọc nhất giữa 2019 2

Nhân gian có những điều cấm kỵ mà không phải ai cũng  biết cũng tin. Ví dụ như đàn bà khi đến kỳ kinh nguyệt có 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm vận động mạnh. 2 Cấm quan hệ tình dục. 3 Cấm vào nghĩa địa.Đáng tiếc Lộc Dương biết được thì đã muộn mọi việc không thể cứu vãng nữa rồi, đến khi cô phát giác bản thân đã phạm phải tất cả các điều cấm kỵ trên thì đã có một tên quỷ đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chong-yeu-la-quy/

Cô Dâu Thứ Bảy

Một câu chuyện tình yêu giữa người và ma. Khi cô thay chị mình gả cho hắn, chỉ vì hắn đã là người chết.
Ngày 15/7 âm lịch……
Cô bước chân lên xe hoa về nhà chồng, nhà chồng cô chưa một lần biết mặt, chưa một lần nhìn thấy
Gia đình hắn giàu có, hắn ăn chơi trác tán, hắn chết trong một lần đua xe tại trường đua, hưởng dương 21 tuổi, ba mẹ hắn thương con còn trẻ mà đoản mệnh, dựa vào thân thế đồ sộ và danh tiếng tìm cho hắn một người vợ.
Tìm thầy bói tìm xem ai hợp tuổi rồi đến nhà cưới hỏi đàng hoàng, linh đình
Nhưng nhiều lần cưới vợ cho hắn tất cả các cô dâu qua đêm động phòng đều phát điên, đã 6 lần như thế, và bây giờ cô là người thứ 7.

Mời các bạn cùng đọc bộ truyện ma hay hấp dẫn này để dõi theo cuộc sống của gái bước vào cuộc sống của “Cô Dâu Thứ Bảy” sẽ như thế nào nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-dau-thu-bay/

Ma Thổi Đèn

Không đi sâu nhiều lắm vào vấn đề trộm mộ như đề tài trọng tâm, chỉ là những trải nghiệm thời trai trẻ của nhân vật Trần Bát Nhất.

Những chuyện kỳ lạ mà họ đã trải qua, những nguy hiểm chết người mà họ phải đối đầu dẫn người đọc đi từ hết bàng hoàng nọ đến ngạc nhiên kia. Và chính những cái đó khiến họ có cảm tưởng như đã biết thêm được bao nhiêu là kiến thức kỳ bí:

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ma-thoi-den/

Người Tìm Xác

“Vào năm 1907 đã có một nhà khoa học phương Tây từng làm một thí nghiệm, kết quả, ông phát hiện trọng lượng của con người sau khi chết sẽ nhẹ đi 21 gram, đây chính là cái được gọi là “trọng lượng của linh hồn“.
Nhưng còn về phương diện tâm linh thì người chú họ là thầy pháp của tôi đã từng nói rằng, sau khi chết, hồn phách sẽ rời khỏi thân thể, mà phần hồn phách này chỉ nặng có 4 chỉ. Theo quy đổi thông thường thì 1 chỉ tương đương với 5 gram.

10 truyện linh dị đang hot, hay nhất, nhiều lượt đọc nhất giữa 2019 4

Mời bạn chiêm nghiệm truyện linh dị hay và đặc sắc này để hiểu được lí do  Vì sao “trọng lượng linh hồn” của phương Đông lại kém phương Tây 1 gram? cùng nhiều điều thú vị khác.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nguoi-tim-xac/

[AdSense-A]

Hồ Sơ Bí Ẩn

10 truyện linh dị đang hot, hay nhất, nhiều lượt đọc nhất giữa 2019 5

Câu chuyện bắt đầu với Lâm Kỳ, vốn là một nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Vào một ngày định mệnh dường như thay đổi cả cuộc đời của hắn, từ khi hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ nằm ở ngoại thành.
Cũng trong tiểu khu nọ có một hộ gia đình vô cùng cổ quái, điểm đặc biệt là bên ngoài cửa treo biển “Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp”, là một văn phòng được cải tạo từ bốn hộ gia đình ở tầng 6, tòa nhà số 6 trong tiểu khu. Căn nhà đã bỏ trống nhiều năm, hoàn toàn không có người ở. Trong phòng có một tủ hồ sơ, trong tủ đựng đầy các văn kiện, file audio, video…
Vì tò mò và cũng vì trách nhiệm phải tìm ra chủ hộ, Lâm Kỳ đã mở các hồ sơ ấy ra, sau đó lập tức phát hiện một thế giới mới tràn đầy những điều quái đản và cực kỳ khủng bố.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ho-so-bi-an/

Xông Vào Ngõ Âm Dương

Đầu tiên là vào năm mười tám tuổi vì trên người âm khí quá nặng nên phải kết âm hôn với quỷ. Đến khi tốt nghiệp đại học vào năm hai mươi hai tuổi thì cậu nhận được công văn mời đến nhận chức ở xã khu. Thế là cậu mang theo bài vị của ông xã ở lại thủ đô.

10 truyện linh dị đang hot, hay nhất, nhiều lượt đọc nhất giữa 2019 6

Ui nói chung là truyện vừa linh dị, vừa kiểu đam mỹ dành cho một số người có khẩu vị “đặc biệt”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/xong-vao-ngo-am-duong/

Văn Phòng Tình Dục Thiên Sư

Một câu chuyện tình yêu sắc vô cùng mới mẻ dành cho bạn đọc khi nữ chính lúc đầu là một đạo sĩ giả.
Mặc dầu cũng đã từng nghĩ rằng là một đạo sĩ giả không thể nhìn thấy quỷ, nhưng Giang Tiểu Âm vẫn âm thầm hi vọng sẽ có một ngày cô đột nhiên có năng lực này.
Sau đó, vào một ngày đẹp trời, cô cuối cùng cũng đã được như ý nguyện rồi.
Nhưng…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/van-phong-tinh-duc-thien-su/

Hoắc Du

Nếu như ở truyện xuyên không hệ thống, nhân vật xuyên không đến một không gian khác để làm nhiệm vụ thì ở Hoắc Du có hơi khác và hấp dẫn khi thêm yếu tố linh dị. Cực kỳ thú vị cho một số bạn đấy, thế nên đừng bỏ qua.

Mọi chuyện bắt đầu  từ lúc cô đọc được cuốn truyện rồi tức tối đá bay nó đi chỉ vì cô tức thay cho số phận nữ phụ, nhưng nữ phụ biến thành ma mà đến tìm cô năm nỉ giúp cô chăm sóc cha mẹ của nữ phụ cô ấy tên là Hoắc Du trong lúc xuyên thì cô cứu được Hàn Phong…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoac-du/

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Đường hầm không gian đột ngột xuất hiện, mang đến vô số loài quái vật khủng bố. Nhân loại chiến đấu với chúng suốt 10 năm, hàng trăm triệu anh hùng đã ngã xuống. Kết quả vẫn là liên tục bị săn giết, tận diệt và đến cuối cùng đều phải chui rút trở về phòng tuyến cuối cùng. Một kế hoạch ngược dòng thời gian, mang theo một trò chơi online, để thay đổi dòng lịch sử, liệu có thể phá vỡ tình thế Trái Đất bị diệt vong trong tương lai? Một thiên tài trùng sinh sống lại, liệu có thể nào khám phá ra chân tướng của đường hầm không gian?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-chi-vong-linh-phap-su/

Hãy đọc những bộ truyện linh dị đang hot và hay nhất giữa năm 2019 và cho chúng tôi một chút cảm nhận của bạn như thế nào nhé.