3 lưu ý quan trọng cần biết khi tải Final Fantasy VII cho iOS

Final Fantasy VII làm rúng động làng game mobile khi anh này chính thức đặt chân lên kệ iOS. Nhưng trước khi tải Final Fantasy VII cho iOS về bạn cần phải nắm rõ những lưu ý dưới đây nhé.

Tựa game mong đợi nói trên vẫn còn chưa định ngày ra mắt nhưng Square Enix đã bất ngờ tung ra FF7 cho nền tảng di động tuần qua. So với đàn anh đi trước, thì phiên bản lần này có nhiều điểm mới và mức giá không hè rẻ: 15,99 $ chắc chắn game thủ cần cân nhắc cẩn trọng trước khi móc hầu bao.

Final Fantasy VII mới ra trên iOS không phải là bản Remake

Khác với FF7 dành cho hệ máy console và PC, bản cho iOS cũng không phải là bản remake. Trò chơi được port trực tiếp từ bản gốc trên PC. Theo đó, game sẽ sở hữu nhiều nét tương đồng với PC version từng đồng hành cùng tuổi thơ của biết bao game thủ. Tất nhiên, cốt lõi của game như nội dung, tên của các nhân vật chính và phong cách đồ họa sẽ được giữ nguyên.

3-luu-y-quan-trong-can-biet-khi-tai-final-fantasy-vii-cho-ios 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một game FF7 được “đại tu” về đồ họa cũng như gameplay thì sẽ phải đợi chờ đến lúc Square Enix ra mắt FF7 remake cho PS4 và các nền tảng khác.

Final Fantasy VII chơi mượt nhất trên iOS 8 và có dung lượng lớn

Nhà sản xuất khuyến cáo người chơi sử dụng iPhone 5S, iPad Gen 3, iPad mini 2 hoặc các thiết bị đời sau để chơi tựa game hay cho iOS này. Các máy thấp hơn (iPhone 4S) vẫn có thể tải và chơi game nhưng sẽ xuất hiện hiện tượng rung lag màn hình, kém mượt mà.

3-luu-y-quan-trong-can-biet-khi-tai-final-fantasy-vii-cho-ios 2

Rất tiếc là những người vẫn trung thành với iOS 6, 7 sẽ không thể chơi FFVII nếu như không nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Apple. Ngoài ra, thiết bị của bạn cần có tối thiểu dung lượng trống là 4GB. Vì vậy, đối với các máy 16GB, hãy dọn sạch và dành khoảng trống dung lượng nhiều một chút trước khi tải game. Được biết tựa game mới cho iOS này sẽ tốn 2GB bộ nhớ.

Final Fantasy VII giá cũng khá chát

Final Fantasy VII cũng không khác với những phiên bản ra mắt trước đó trên iOS, FFVII cũng gắn mức giá “chát” $15,99 và vẫn có IAP kém theo, tất nhiên là không bắt buộc. Tại App Store New Zealandy giá lên $19,99 khi tai tro choi ve may dien thoai cam ung này.

3-luu-y-quan-trong-can-biet-khi-tai-final-fantasy-vii-cho-ios 3

4 tính năng chính của Final Fantasy VII trên iPhone và iPad

Tuy khá giống với bản gốc ngày cũ trên PC nhưng cũng sở hữu một số tính năng riêng biệt dành riêng cho iOS.

– Khả năng sử dụng cần điều khiển ảo, không che khuất các hành động xuất hiện trên màn hình. Người chơi có thể lựa chọn giữa analog ảo hoặc 4D pad và điều chỉnh độ nét (opacity) thông qua Setting.

– Tính năng Max Stats cho phép người chơi kích hoạt tối đa năng lực của nhân vật, nói theo cách khác, anh hùng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ nhất chỉ trong “một cái nháy mắt”.

– Game cho phép tắt các cuộc đấu ngẫu nghiên xảy ra trong quá trình khám phá các thế giới/bản đồ game. Tính năng này giúp người chơi có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian khi chơi Final Fantasy VII.

3-luu-y-quan-trong-can-biet-khi-tai-final-fantasy-vii-cho-ios 4

Bạn có cần chờ đợi cho đến khi tựa gam này giảm giá hay không? Nhưng đối với những gamer đang hăng máu thì Final Fantasy VII đáng để trải nghiệm ngay trên iOS đấy.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/final-fantasy-vii

>>> Tải thêm nhiều game hay và mới tại đây

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *