3T khai mở sever Gia Cát Lượng tặng Gift Code khủng

3T hay Tào Tháo Truyện đã đến với với cộng đồng game thủ Việt Nam được một thời gian khá dài. Những game điện thoại cảm ứng này chưa lúc nào hết hot trong làng game Việt. Các sever của game thì luôn trong trạng thái quá tải. Mỗi lần khai mở sever mới thì được các newbie tham gia một cách điên cuồng và nhanh chóng full ngay sau vài ngày

 

gamehub-tao-thao-truyen-may-chu-gia-cat-luong-3

Tào Tháo Truyện sở hữu hệ thống phụ bảng đa dạng, cùng sự khắc chế giữa các binh chủng, bản đồ rộng lớn, có sức chứa lên tới hàng nghìn thành trì. Người chơi có thể thoải mái đánh chiếm, tính toán chiến thuật hợp lý ở mỗi lãnh thổ.

Sở hữu môt khối lượng thành trì cực khủng khiếp nhưng bạn chưa tưởng tượng được những tuyến đường nối những thành trì đó còn khủng đến mức nào nữa. Game hot trên điện thoại cảm ứng này thể hiện vô cùng trực quan tam quốc chí khi mà để dành được chiến thắng bạn cần nghiên cứu bản đồ thật kĩ suy đoán và bố trí mai phục tại những tuyến đường quân địch đi qua. hay tổ chức bao vây quân địch theo nhiều hướng khác nhau quả là thiên biến vạn hóa phải không các bạn…

gamehub-tao-thao-truyen-may-chu-gia-cat-luong-2

Những chuỗi ngày chinh chiến, xây thành trì, phát triển quân đội, chiêu mộ danh tướng, chỉ huy quân đội, chiếm cứ thành địch không mệt mỏi của game thủ yêu thích game chiến thuật sẽ lại được tái hiện.

Tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới, những trận chiến và chiến trường khốc liệt hơn nữa, NPH MC Corp đã cho ra mắt server mới mang tên của mưu sĩ bậc nhất của thời Tam Quốc – Gia Cát Lượng.

gamehub-tao-thao-truyen-may-chu-gia-cat-luong-1

Server mới cùng chuỗi sự kiện kéo dài với nhiều phần quà giá trị cả trong lẫn ngoài game sẽ là điểm tựa để người chơi có thể thỏa mộng bá vương trong Tào Tháo Truyện. Đặc biệt, game thủ đạt cấp độ 80 đầu tiên của máy chủ mới sẽ được nhận một lễ bao kim cương, đạt cấp độ 80 thứ 2 đến 15 sẽ nhận được nhận một lễ bao hoàng kim có giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Trang chủ: http://3t.mobay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/taothaotruyenonline

Comments

comments

2 thoughts on “3T khai mở sever Gia Cát Lượng tặng Gift Code khủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *