Chúa nhẫn 3D, game mobile hay cho điện thoại cảm ứng

Nếu nhắc đến nhưng game hay cho điện thoại cảm ứng thời gian gần đây ra mắt làng game Việt thì không  thể không nhắc đến Chúa Nhẫn 3D. Mặc dù do ảnh hưởng của sự cố đứt cáp quang nhưng Chúa Nhẫn 3D vẫn ra mắt cộng đồng game và được đánh giá là một game mobile hay cho điện thoại cảm ứng.

Chúa Nhẫn 3D, chính thức ra mắt game thủ cuối tháng 4

Tựa game nhập vai Chúa Nhẫn 3D đã chính thức ra mắt để đáp lại sự mong đợi của cộng đồng game mobile vào ngày 23/4/2015. Đây là tin game vui dành cho các game thủ yêu thích thể loại phiêu lưu và thích khám phá thế giới thần thoại Châu Âu.

chua-nhan-3d-game-mobile-hay-cho-dien-thoai-cam-ung 1

Cốt truyện của game Chúa Nhẫn 3D mang hơi thở từ truyền thuyết: “Thời xa xưa tất cả quyền lực, sức mạnh của thế giới nằm trong 19 chiếc nhẫn. Nhưng chúa tể bóng tối Sauron đã tự tạo nên chiếc nhẫn thứ 20 có khả năng kiểm soát quyền lực của 19 chiếc còn lại. Hắn tiêu diệt hầu hết các vương quốc, các dân tộc trên thế giới để làm bá chủ.

Nhiệm vụ chính của game thủ Chúa Nhẫn 3D là nâng cấp nhân vật của mình, triệu hồi những bạn đồng hành, vượt qua những phụ bản khó khăn trong game. Càng đi sâu vào game, Chúa Nhẫn 3D tiếp tục tạo ra nhiều cảm giác hào hứng mới đến với người chơi.

chua-nhan-3d-game-mobile-hay-cho-dien-thoai-cam-ung 2

Chọn nhân vật là điểm độc đáo trong game. Bạn không chỉ chọn được giới tính, chủng tộc quân mà còn được chọn cả kiểu tóc, màu tóc của nhân vật. Và có thể thay đổi diện mạo khi bạn thu thập vô số đồ và vũ khí.
Cách chơi chiến đấu thời gian thực là điểm độc đáo tiếp theo của game mà lại không làm cho game thủ cảm thấy nhàm chán. Tất cả những tính năng độc đáo này dựa trên những thành tựu kỹ thuật code game tiên tiến chưa từng được áp dụng cho bất cứ game nào dành cho điện thoại di động trước đây.

Trailer game Chúa nhẫn 3D cực hút các game thủ

Chúa nhẫn 3D, game mobile hay cho điện thoại cảm ứng

Chúa nhẫn 3D có thể chơi đa nền tảng Android, iOS…. nên rất thích hợp với các dòng điện thoại đời mới- dòng điện thoại cảm ứng. Với những cái vuốt tay nhè nhẹ trên màn hình là bạn đã có thể chơi dễ dàng rồi. Thêm phần hứng thú và hấp dẫn hơn khi chơi game nếu bạn thao tác nhanh và chính xác đến từng chi tiết.

chua-nhan-3d-game-mobile-hay-cho-dien-thoai-cam-ung 3

chua-nhan-3d-game-mobile-hay-cho-dien-thoai-cam-ung 4

>>> Link tải game tại đây

Nhanh tay tai game cho dien thoai cam ung để trải nghiệm chuyến phiêu lưu đến các vương quốc và thế giới thần thoại Châu Âu ngay nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *