Điện thoại Android nào có thể chơi “ngon lành” LMHT: Tốc Chiến?

Những dòng điện thoại nào có thể chơi được game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến một cách ngon lành cành đào nhỉ? Cùng chúng mình xem nhé.

Sau một thời gian thử nghiệm có giới hạn ở thị trường Trung Quốc, cộng đồng game thủ xứ sở gấu trúc đã tổng hợp được danh sách những dòng điện thoại Android có thể chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Top điện thoại Android chơi ngon LMHT: Tốc Chiến

Sau đây là danh sách đó.

Điện thoại Android nào có thể chơi "ngon lành" LMHT: Tốc Chiến?1
Oppo: A57, A59, A59s, R11, R11 Plus, R11s, R7, R9, R9 Plus, R9s Plus, R9s, A53, R1C, R7s, R7s Plus

Vivo: X20, X6D, X7, X7 Plus, X9 Plus, X9s, X9s Plus, Y55A

Xiaomi: 4X, Note, Note 2, Note 3, Note 4, Xiaomi 4, Xiaomi 5, Xiaomi 6, MIX 2,

Gần như toàn bộ các dòng Huawei đang có trên thị trường: Mate 10 Pro, Mate 10, Mate 9, P8, P9, P10,V8, V9, Maimang 4, Maimang 5, Maimang 6, Maimang 7, Maimang 7i, G9, Nova, Nova 2, Pro 7, Pro 7 Plus, MX5.

Samsung: Galaxy Note 3 trở lên, Galaxy S7 Edge trở lên, Galaxy C7 Prime trở lên, Galaxy C8 trở lên.

Ở thời điểm hiện tại, Riot mới chỉ thử nghiệm trên nền tảng Android. Trong tương lai, iOS sẽ được đưa vào phát triển sau.

Điện thoại Android nào có thể chơi "ngon lành" LMHT: Tốc Chiến? 2

Một số điều bạn phải biết về tựa game này

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho các nền tảng Android, iOS và console. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 tràn đầy tính chiến thuật và cạnh tranh, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console.

Tốc Chiến sẽ ra mắt với một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Summoner’s Rift và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới sẽ đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sắc “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

Điện thoại Android nào có thể chơi "ngon lành" LMHT: Tốc Chiến? 3 Điện thoại Android nào có thể chơi "ngon lành" LMHT: Tốc Chiến? 4

Trò chơi sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx để thổi tung tất cả mọi thứ. Bạn có thể tải Tốc Chiến miễn phí và tất cả anh hùng cũng có thể được nhận miễn phí, mà không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh.

Link đăng ký cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.league.wildriftvn&hl=en_US

Vậy là bạn đã biết dòng điện thoại Android nào có thể chơi một cách “ngon lành” tựa game mobile chiến thuật LMHT: Tốc Chiến rồi đúng không???

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *