August 17, 2022

Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android

Diner Dash Adventure là một game mobile mô phỏng vô cùng thú vị chuẩn bị ra mắt trên cả Appstore và Google Play cho người dùng iOS, Android trải nghiệm.

Sau một thời gian dài xây dựng và hoàn thiện, hiện tại người chơi hoàn toàn có thể đăng ký trước tựa game này trên Appstore và Google Play.

Xây dựng thành phố cùng “Diner Dash Adventure”

Về cơ bản, bạn sẽ hóa thân vào Flo trở về căn nhà cũ, sửa chữa lại thành một nhà hàng sang trọng. Nhiệm vụ của bạn là giúp Flo xây dựng lại mọi thứ, cùng với đó là vận hành Diner Town một cách trơn tru nhất.

Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 1

Nói tựa game của Glu là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố, đơn giản là bởi phần lớn các hoạt động trong game bên cạnh việc điều hành nhà hàng chính là xây dựng các khách sạn, quán ăn, công trình công cộng và các cơ sở vật chất khác sao cho tối ưu nhất. Dĩ nhiên, mọi thứ sẽ không thể thú vị nếu chúng được diễn ra một cách quá thuận lợi. Việc Flo quay trở về và xây dựng lại khu phố sẽ gặp phải sự cản trở đến từ Big, một nhân viên văn phòng “ghen ăn tức ở” luôn tìm cách quấy phá việc xây dựng và tái tạo lại Diner Town.

Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 2

Sẽ không chỉ có Mr. Big, một vài “cộng sự” khác cũng sẽ giúp đỡ hắn trong việc phá hoại thành phố, và đây chính là yếu tố rất đáng lưu tâm thay vì quá tập trung vào việc xây dựng.

Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 3
[AdSense-A]

Đồ họa thân thiện và mang tính giải trí cao

Nói qua một chút về đồ họa, Diner Dash Adventure được Glu xây dựng theo phong cách khá vui nhộn. Dù chỉ là đồ họa 2D thông thường, song cách khắc họa nhân vật theo thiên hướng hoạt hình mang lại cho tựa game một giao diện tương đối thân thiện, không hề rối mắt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Việc chống lại những kẻ phá đám cùng với những hệ quả đi kèm cũng được mô tả một cách vô cùng hài hước, đem lại tính giải trí cao.

Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 4 Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 5 Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 6 Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 7 Diner Dash Adventure: Game mô phỏng thú vị cho cả iOS và Android 8
Nếu bạn đang kì vọng ở một thứ gì đó mới mẻ ở một tựa game mô phỏng thành phố, thì chắc chắn Diner Dash Adventure sẽ đáp ứng được một cách trọn vẹn. Không chỉ khai thác sâu vào khía cạnh quản lý và sắp xếp trong nhà hàng, việc cân bằng giữa xây dựng và ngăn chặn những kẻ phá hoại cũng nâng chiến lược của tựa game lên một tầm cao mới.

Diner Dash Adventure đúng là một tựa game mô phỏng giải trí cực kỳ hay và thú vị dành cho tất cả mọi người nhất là các chị em phái đẹp. Nhanh tay đăng ký để nhận được những phần quà giá trị thôi nào.

Link iOS: https://itunes.apple.com/ph/app/diner-dash-adventures/id1380831764?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glu.dashtown