Liên minh huyền bí hỗ trợ cực tốt cho game thủ

Game hot trên điện thoại cảm hứng Tranh Đoạt Bá Vương, King Online  2 tỏ ra vô cùng khuyến khích game thủ bằng sự nhiệt tình của mình. Liên minh huyền bí sở hữu cho mình một nền đồ họa 2,5D vô cùng sắc nét cùng với gameplay không một game thủ nào có thể bỏ qua. Hơn thế game điện thoại cảm ứng này còn tạo ấn tượng cực sâu trong lòng game thủ bằng sự nhiệt tình chiều lòng và hỗ trợ người chơi tới bến

game-dienthoai-cam-ung-king-online-2

Đây cũng là một điều đáng để cho các nhà phát hành cũng như các hãng game khác học tập từ game hành động trên điện thoại cảm ứng nay. Hiện tại thị trường game đang khá loãng có thể nói là bão hòa. Nếu như các game đã gần tương đồng nhau về gameplay hay đồ họa… thi chăm sóc game thủ sẽ là một yếu tố để các hãng game có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh của mình

game-dienthoai-cam-ung-king-online-2a

Thay đổi từ bên trong (Ingame)

Quãng thời gian 3 tháng không phải là dài, nhưng với một tựa gMO “hot” như Liên Minh Huyền Bí thì việc đòi hỏi về những đổi mới nâng cấp gameplay là điều khó tránh khỏi. Đáp lại tình cảm của fan hâm mộ, Liên Minh Huyền Bí đã không làm game thủ thất vọng bằng một Big Update đầy thú vị với những tính năng “độc nhất vô nhị”.

game-dienthoai-cam-ung-king-online-2b

Theo đó, vào ngày 28/9 vừa qua, Liên Minh Huyền Bí đã chính thức giới thiệu hàng loạt thay đổi, nâng cấp mới. Nổi bật và được gamer yêu thích nhất chính là việc game xuất hiện hàng loạt ảo thú mới với sức mạnh vô song, hệ thống bảo thạch được nâng cấp. Trước đó, nhiều game thủ Liên Minh Huyền Bí đã tỏ ra khá “oải” trong việc kiếm thú cưỡi Vip thì giời đây điều đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ tính năng chuyển giao. Không những thế, thông qua đấu trường liên server, người chơi có thể “cọ sát”, giao lưu với các game thủ 4 phương dưới màu áo “server” và cùng hàng ngàn phần thưởng cực kỳ to lớn trong game.

game-dienthoai-cam-ung-king-online-2c

Trước những tin tức nóng hổi này, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Bí đã được thỏa lòng mong ước sau chuỗi ngày nóng lòng, suốt ruột chờ đợi ngày ra mắt phiên bản mới. Đồng thời, bản Big Update này cũng là bản mới nhất của phiên bản Quốc tế. Điều này cho thấy sự nhanh nhạy mà NPH MCCorp và quan trọng nhất là game thủ Việt liên tục được tiếp cận với phiên bản đầy đủ và hoàn thiện nhất của Liên Minh Huyền Bí .

King Online 2 a

Hấp dẫn với hoạt động cộng đồng (Outgame)

Được nhận những món quà trong lẫn ngoài game hoàn toàn miễn phí hoặc kèm theo những điều kiện đơn giản cũng như mua được các vật phẩm game mình cần với giá rẻ là điều yêu thích của bất kỳ game thủ nào. Thấy được điều đó, GMO Liên Minh Huyền Bí không ngần ngại tổ chức những sự kiện lớn với hàng nghìn phần thưởng vô cùng giá trị hàng ngày, hàng tuần dành cho người chơi trên cả Fanpage lẫn Hội nhóm.

King Online 2 b

Đặc biệt, việc phát Giftcode cho các event cộng đồng được duy trì cả trong lần ngoài giờ hành chính, chỉ cần game thủ hỏi là vài giây sau sẽ có Admin của Fanpage trả lời. Chính sự hỗ trợ nhiệt tình này từ NPH đã góp phần kéo ngắn khoảng cách giữa các gamer với nhau, tạo nên một cộng đồng game nhập vai có chiều sâu hơn bao giờ hết.

Kết

Như vậy, trải qua quãng thời gian ngắn,  game hot dành cho điện thoại cảm ứng Liên Minh Huyền Bí đang tỏ rõ thế mạnh của mình trong việc nhanh chóng thay đổi để phù hợp thị hiếu game thủ Việt. Điều này đã được đáp lại bằng sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ khiến các server của trò chơi luôn đầy ắp người chơi.

 


Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Comments

comments

2 thoughts on “Liên minh huyền bí hỗ trợ cực tốt cho game thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *