Rò rỉ skill Vox không tặc liệu Vainglory có thêm tướng mới?

Theo những thông tin mới nhất được cập nhật thì nhà phát hành game Super Evil MegaCorp sẽ chắc chắn có bản cập nhật cách đây không lâu nữa với một skin mới của Vox không tặc. Liệu điều này có trở thành sự thực?

Vainglory sẽ xuất hiện bất ngờ xuất hiện Skill Vox không tặc

Một skin mới của Vox trong game Vainglory vừa được NPH game Super Evil MegaCorp nhá hàng và cho biết chắc chắn sẽ xuất hiện vào bản cập nhật sau. Rất có khả năng anh chàng này sẽ xuất hiện cùng Skye, một tướng mới tinh cũng đã được hứa sẽ cho ra mắt sớm.
Skin có tên Cloud Raider Vox hay có thể gọi là Vox không tặc, mang lại một cái nhìn khá mới cho anh chàng thư sinh đam mê âm nhạc này. Điều gì sẽ xảy ra nếu như Vox không tham gia vào đội của Celeste và Gythians nữa ?

Những bí về Vox không tặc

Một yêu tinh mang tên Loo đã bắt cóc Vox khi những người khác đang ngủ. Celeste, lúc ấy mới chỉ là một cô gái nhỏ tuổi. Cô luôn sống ghép mình, ẩn nấp trong sự khung trời cô tạo ra. Vox bị ném vào một doanh trại cùng Gythians và ông bố đang ngủ say của anh ta. Thực ra đây là một sự nhầm lẫn nhẹ, con yêu tinh bị cận và nó nhầm giữa Vox và cơ trưởng của tàu Audacity đang bị mất tích. Nó lẻn qua của sổ và giựt mạnh mũi Vox bẳng cả hai bàn tay bé xíu và rồi hétvào tai anh ta. Mà tội thay, cái tai Vox đã to bằng nửa người nó rồi. “Cơ trưởng, Cơ trưởng! Đang có đánh nhau kìa!”.
Vox lấy tay phẩy mạnh nó đi như thể nó là một con muỗi khổng lồ vậy, điều này làm con yêu tinh bực mình lắm, nó giật mí mắt, túm lông mi và chọc vào mắt anh. Tất nhiên sau đó nó phải bịt miệng Vox lại để không làm đánh thức những người khác, và khi anh ta cố chống cự, nó phẩy bụi tiên vào và làm anh ta lơ lửng trông như một con tàu lớn đang theo đằng sau một con tàu cứu hộ. Và đó chính là lý do khiến Vox giờ trở thành cơ trưởng của con tàu The Audacity vĩ đại, cũng vì vị cơ trưởng thực sự không bao giờ quay trở lại nữa. Ông đã tới nơi mà chính ông cũng còn chẳng biết là ở đâu.

ro-ri-skill-vox-khong-tac-lieu-vainglory-co-them-tuong-moi 1
Đây không phải lần đầu tiên cuộc sống của Vox bị đảo lộn, ông ấy thực hiện một nhiệm vụ mới. Ông đã đánh trong trận chiến bầu trời, mà như bạn biết rồi đấy, ông ta đã giành chiến thắng và chiếm luôn tàu của kẻ địch. Đồng đội đã nguyện đi theo ông tới hết đời, lắp loa và ampli trên tàu để đánh bại kẻ địch và dùng luôn cho cả những bữa tiệc nữa.

Cuộc đời làm không tặc thú vị tới nỗi ông đã quên bẵng đi gia đình một thời gian. Thế rồi một đêm, con yêu tinh nhỏ muốn ông kể truyện trước khi đi ngủ, ông đã kể câu chuyện về Celeste và cuộc hành trình của cô. Điều này bỗng làm ông đau nhói.
Sáng hôm sau, cả con tàu The Audacity tiến thẳng tới Halcyon Fold và lượn quanh phía trên đội quân của Celeste. Vox đứng trên mạn tàu và cười toe, ít nhất cũng phải có hơn trăm cái khinh khí cầu bay lấp ló qua những tầng mây. “Anh mang ít quân đến cho em đây”, Vox cười với em gái. Và cuộc hành trình của chúng ta lại tiếp tục…

>>> Tải game Vainglory cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Update thông tin game mới, liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất tại đây

Tất cả người chơi MOBA này đều đang chờ đợi có thêm tướng mới ra mắt. Hãy đón đọc thường xuyên để update thông tin các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *