Soi gMO Quỷ Chiến Tam Quốc ngày đầu ra mắt

gMO Quỷ Chiến Tam Quốc đã chính thức trình làng game mobile trên cả iOS và Android. Game mang đến cho người chơi một thế giới Tam Quốc rất đỗi quen thuộc với đồ họa đẹp mắt và lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn.

Quỷ Chiến Tam Quốc- lạc vào thế giới Tam Quốc quen thuộc

Quỷ Chiến Tam Quốc (tên gốc Haunted Empire ­ Ghost Of Three Kingdoms) là tựa game “lai” hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai trực tuyến MOBA và game RPG màn hình dọc.

soi-gmo-quy-chien-tam-quoc-ngay-dau-ra-mat 1

Không giống với những tựa game cùng đề tài, Quỷ Chiến Tam Quốc khai thác một mặt hoàn toàn khác của thế giới Tam Quốc, mang người chơi phiêu lưu trong thế giới ma quái với những cái tên hết sức quen thuộc: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyển, Triệu Vân,…. Bằng tất cả khả năng của mình, bạn sẽ nắm vận mệnh thay đổi lịch sử trước sự xâm lăng của quân đoàn Quỷ Chiến.

Đồ họa đậm sắc màu ma quái

Với đồ họa 2.5D được dựng bằng công nghệ Unity, Quỷ Chiến Tam Quốc mang đến một nền đồ họa chi tiết, mang đậm màu sắc u tối, ma quái. Các nhân vật được tạo hình ấn tượng, mang một chút cổ quái (nhất là Lữ Bố) đi kèm các hiệu ứng kỹ năng đặc sắc, đem lại những trận đấu mãn nhãn dành cho game thủ.. Ngoài ra, hệ thống âm thanh có sự lồng tiếng cho nhân vật cũng là một điểm cộng khác của trò chơi.

soi-gmo-quy-chien-tam-quoc-ngay-dau-ra-mat 2

Yếu đồ họa lạ mắt kết hợp với lối chơi chiến thuật hấp dẫn khiến Quỷ Chiến Tam Quốc ghi điểm trong mắt game thủ Việt. Ngoài ra, các hệ thống như PK và Quân Đoàn Chiến cũng đang chờ đợi bạn khám phá ở những cấp độ cao hơn.

Lối chơi  và cơ chế chiến đấu

Lối chơi cơ bản của Quỷ Chiến Tam Quốc vẫn hướng người chơi vào việc thu thập, phát triển đội hình khá quen thuộc. Với trận đồ là một ô vuông 3×3, game đem đến nhiều chiến thuật độc đáo khác nhau cho bạn tự sức phát huy. Game sở hữu số lượng nhận vật đa dạng với hơn 200 tướng được chia thành các lớp nhân vật chính gồm Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Thần Y. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, đòi hỏi người chơi cần nắm vững và vận dụng một cách hợp lý.

soi-gmo-quy-chien-tam-quoc-ngay-dau-ra-mat 3

Ngoài lối chơi vượt ải thông thường, Quỷ Chiến Tam Quốc mang đến các hệ thống kinh điển của dòng game nhập vai như cập độ, kỹ năng, trang bị hay hệ thống Nộ khí… Song song đó sẽ là các tính năng như cường hóa, tiến hóa trang bị và nhân vật, giúp nâng cao toàn bộ lực chiến.

soi-gmo-quy-chien-tam-quoc-ngay-dau-ra-mat 4

Cơ chế chiến đấu của game lại có phần khá đơn giản với hình thức đánh theo lượt hoàn toàn tự động. Tuy nhiên phần hiệu ứng kỹ năng đã gánh vác phần nào sự nhàm chán cho game thủ. Hơn nữa, bạn cũng có thể tua nhanh hoặc bỏ qua thao tác chiến đấu, nhằm tiết kiệm thời gian.

soi-gmo-quy-chien-tam-quoc-ngay-dau-ra-mat 5

Độc giả quan tâm có thể ghé thăm trang chủ của game bên dưới để trải nghiệm

>>> Trang chủ: http://qctq.ingamemobi.com/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *