Star Wars: Uprising- game ăn theo phim bom tấn sắp lên kệ mobile

Star Wars– Chiến tranh giữa các vì sao là bộ phim ăn khách nhất thế giới. Với Star Wars: Uprising  – game ăn theo phim bom tấn này sẽ tiếp tục ra mắt trên nền tảng điện thoại cảm ứng  vào cuối năm nay.

Star Wars: Uprising tựa game nhập vai ăn theo phim bom tấn Star Wars

Được phát triển bởi đội ngũ sản xuất game nhập vai hàng đầu của studio Kabam tại San Fancisco và dưới sự chỉ đạo của Phó Chủ Tịch Aaron Loeb. Ông cho hay: Star Wars: Uprising là game dien thoai cam ung cho phép người chơi tự tạo nhân vật mang nét độc đáo của riêng mình về hình dáng và hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó là cố gắng xây dựng các trang thiết bị cần thiết và hoàn thiện kỹ năng cho nhân vật, tiếp theo là hình thành cho mình một đội ngũ phi hành đoàn mạnh mẽ và liên minh để tham gia vào trận chiến có quy mô lớn đúng chất “Chiến tranh giữa các vì sao”.

star-wars-uprising-game-an-theo-phim-bom-tan-sap-len-ke-mobile 1

Star Wars: Uprising sẽ giới thiệu tới người chơi một chương mới của vũ trụ Star Wars, nơi sẽ soi sáng các chi tiết nổi bật nhất trong khu vực Anoat, bao gồm 2 địa danh quen thuộc là hành tinh băng giá Hoth và thành phố Cloud ở Bespin.

Cơ hội được làm anh hùng giống Star Wars

Trong Star Wars: Uprising, người chơi sẽ có cơ hội học hàng trăm những kỹ năng mang tính biểu tượng của Star Wars bằng các thế hệ anh hùng khác nhau như Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân vật hoàn toàn độc đáo chống lại tên cuồng tín Imperial đang cố giấu kín cái chết của hoàng đế để âm mưu thống trị.

star-wars-uprising-game-an-theo-phim-bom-tan-sap-len-ke-mobile 2
“Star Wars: Uprising là tựa game nhập vai khá sâu sắc sẽ cuốn hút người chơi vào không gian của vũ trụ Star Wars trong một thời gian nhất định sau sự sụp đổ của Darth Vader và Emperor Palpatine,” Loeb nói. “Đội ngũ phát triển của studio Kabam đã dùng toàn bộ kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết và niềm đêm mê đối với vai trò một người chơi để tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm gameplay độc đáo cho fan của Star Wars và toàn bộ game thủ yêu thích RPG trên toàn thế giới”.

star-wars-uprising-game-an-theo-phim-bom-tan-sap-len-ke-mobile 3
Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang web chính thức của game tại đây để đăng ký trải nghiệm trước. Ngoài việc đăng ký, người chơi còn có thể đưa ra ý kiến của mình đóng góp vào cốt truyện tương lai của trò chơi để may mắn giành được những giải thưởng có giá trị. Dự kiến, Star Wars: Uprising sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm ở một số quốc gia trong vài tuần tới.

star-wars-uprising-game-an-theo-phim-bom-tan-sap-len-ke-mobile 4

Được biết, sự sáng tạo đứng đằng sau game mobile này được tạo ra từ những họa sĩ, thiết kế và viết kịch bản hàng đầu trong thế giới game di động nhập vai mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm như Daniel Erickson, cựu giám đốc sáng tạo của Star Wars: The Old Republic và Danny Keller, người được đề cử giải thưởng cho Star Wars: The Clone Wars

Chúng ta cùng chờ đợi tựa game này ra mắt trên mobile hệ điều hành iOS và Android nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *