The Executive game đối kháng cho iOS đọ độ”ngầu”

Nhắc đến tựa game The Executive là người chơi liên tưởng ngay đến vị lãnh đạo CEO trong game hành động đối kháng chất lừ. Nào chúng ta hãy cùng độ độ ngầu của mình trong tựa game đối kháng cho iOS này nhé.

The Executive – game đối kháng cho iOS hóa thân vào CEO ngầu nhất thế giới

Trong The Executive, bạn sẽ gặp một vị giám đốc hoàn toàn khác biệt so với bên ngoài mà chúng ta thường thấy như: đứng đắn trong cách ăn mặc, nghiêm túc trong cách làm việc và nói chuyện… Trong game hay cho iOS này, CEO là người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi thảm họa siêu nhiên biến tất cả cư dân thành người sói và những sinh vật quái dị. Nhiệm vụ của anh là tìm ra nguyên nhân gây nên sự biến đổi đáng sợ này và cũng là tìm cách cứu chính mình. CEO sẽ phải tự mình tham gia vào hành trình chiến đấu chống lại toàn thể người dân thành phố.

the-executive-game-doi-khang-cho-ios-do-do-ngau 1

Gameplay kết hợp Street Fighter và đi cảnh trên màn hình cảm ứng

Gameplay chiến đấu nhịp độ nhanh, hào hứng và kích thích là điểm mạnh giúp The Executive trở nên nổi bật. Kết hợp giữa phong cách đánh của game Street Fighter và đi cảnh, người chơi sẽ di chuyển từ trái sang phải màn hình, đụng nhân viên-người sói nào là chiến tại chỗ. Anh phải nỗ lực vượt qua nhiệm vụ với 150 level hoàn toàn thủ công để chiến thắng đối thủ, thu thập tiền nhằm nâng cấp sức mạnh.

the-executive-game-doi-khang-cho-ios-do-do-ngau 2

Các trận đánh không quá cầu kì, thậm chí chỉ cần dùng một ngón tay thì bạn cũng có thể chơi được: Chạm và giữ để chặn địch, chạm vào địch để tấn công ở vị trí cao-thấp. Khi có nhiều tiền về thì các năng lực đặc biệt của CEO cũng đồng thời được giải phóng giúp anh ta có thể hồi phục sức mạnh nhanh hơn và ra đòn sát thương cao hơn.

Yếu tố platform tuy chỉ là phụ nhưng cũng là cho gameplay trở nên thú vị và thách thức hơn. Như: bạn sẽ phải vuốt màn hình các hướng để nhảy tránh các vật cản, trèo tường, trượt sàn… chinh phục các môi trường đầy rẫy nguy hiểm.

Thể hiện năng lực của một CEO thực thụ

Yếu tố hấp dẫn không chỉ nằm ở gameplay mà còn là cơ hội để bạn thể hiện năng lực lãnh đạo của mình. Người chơi sẽ phải quyết định đầu tư vào nhân viên hay các lĩnh vực kinh doanh một cách hợp lí, thu nhiều lợi nhuận rồi dùng chính số tiền đó đầu tư cho các năng lực chiến đấu của bản thân.

the-executive-game-doi-khang-cho-ios-do-do-ngau 3

Đồ họa 2D thực sự gây ấn tượng

The Executive sở hữu nền đồ họa 2D  không sặc sỡ, bắt mắt mà chỉ với tông màu trầm giống với với vẻ ngoài chân thực, các người sói không kém phần đáng sợ. Hiệu ứng ánh sáng, âm thanh phối hợp hài hòa đem tới trải nghiệm chiến đấu sôi nổi, thích thú ngay cả khi bối cảnh sàn đánh là… nhà vệ sinh. Nhanh tay tai game cho dien thoai cam ung ngay để trải nghiệm đồ họa ấn tượng và những con sói đáng sợ trong The Executive.

the-executive-game-doi-khang-cho-ios-do-do-ngau 4

<<<Link tải game cho iOS >>>

Bối cảnh và game play thực sự ấn tượng cộng thêm đồ họa 2D chân thực vô cùng cuốn hút người chơi trên màn hình cảm ứng. The Executive thực sự là tựa game đối kháng cho iOS cực chất mà bạn nên thử.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *