February 26, 2021

Top game mobile cực hay phải chơi ngay dành cho tín đồ nhạc K-Pop

Là một fan của các nhóm nhạc Hàn Quốc thì bạn không thể bỏ qua những tựa game mobile cực hay lại miễn phí dành cho tín đồ nhạc K-Pop mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Chắc chắn các bạn fan hơi buồn vì chưa một lần gặp thầ n tượng của mình do chưa có điều kiện kinh thế, thời gian… đúng không? Vậy tại sao bạn không thử gặp họ qua những tựa game điện thoại cảm ứng này nhở?

Unnie Doll và Oppa Doll

Nếu chỉ là một tựa game thời trang bình thường chỉ với những outfit khô khan, thiếu điểm nhấn, có lẽ Oppa Doll và Unnie Doll đã không thể có được lượng lớn lượt tải về và sử dụng như vậy.

Top game mobile cực hay phải chơi ngay dành cho tín đồ nhạc K-Pop 1

Nếu như Oppa Doll cho phép người chơi có thể tự thiết kế cũng như hóa trang cho nhân vật của mình trở thành những Jimin, V, Jongkook của BTS hay ông chú siêu bựa T.O.P, thậm chí là quý bà smell Daesung của BigBang, thì Unnie Doll cũng không kém cạnh khi giúp bạn có thể biến hóa nhân vật thành những idol siêu hot hiện nay như Nữ thần thế hệ mới Irene (Red Velvet) hay Girl crush Lisa (Blackpink) đình đám. Những gì mà nhà sản xuất 0,1% đem lại cho hai tựa game “song sinh” này đã giúp nâng tầm thể loại game thời trang, nhất là trong thời buổi những tựa game sinh tồn đang độc chiếm thị trường.

Tải Oppa Doll cho Android tại đây 

Tải Oppa Dool cho iOS tại: https://itunes.apple.com/us/app/oppa-doll/id1428297289?mt=8

Tải Unnie Dool cho Android tại đây 

Tải Unnie Dool cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/unnie-doll/id1434995918?mt=8

StarPOP

Về cơ bản, StarPOP không có gì là mới lạ với những ai là tín đồ của những tựa game mô phỏng, đặc biệt là My Talking Tom. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với việc lựa chọn idol mình thích. Một cách chính xác hơn, bạn sẽ hóa thân thành một staff (quản lý) riêng trong tựa game này. Chăm sóc, lên kế hoạch, lựa chọn trang phục cũng như làm nhiệm vụ là những thao tác chủ yếu mà bạn cần làm.

Top game mobile cực hay phải chơi ngay dành cho tín đồ nhạc K-Pop 2

Dù là idol, nhưng tựa game không xây dựng nhân vật trở nên quá “bận bịu” như đời thực. Những nhiệm vụ trong game sẽ chỉ là chăm sóc sức khỏe, dọn dẹp nhà cửa, đi dạo, cùng với đó là thăm thú các địa điểm nổi tiếng. Những thần tượng sẽ chỉ như những người bạn, với một cuộc sống bình thường thay vì ồn ào và vội vã.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/star-pop-stars-in-my-palms/id1029014945?mt=8

Link tai game android miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.soulfinger.starpop

SuperSTAR SMTOWN, SuperSTAR JYPNATION và SuperSTAR BTS

Là một tựa game dance mô phỏng Audition, bộ ba tựa game SuperSTAR SMTOWN, SuperSTAR JYPNATION và SuperSTAR BTS khiến người chơi đắm chìm vào những phút giây sảng khoái với các ca khúc của chính thần tượng. Cách mà Dalcomsoft xây dựng các tựa game này cũng rất hay, tập trung xoáy vào những tấm thẻ hình thần tượng – thứ rất được các tín đồ K-Pop ưa chuộng.

Top game mobile cực hay phải chơi ngay dành cho tín đồ nhạc K-Pop 3

Bằng việc nhanh tay nhanh mắt trong từng phím nhảy, đây được xem như một cách thưởng thức các ca khúc vô cùng mới mẻ của người chơi. Bạn sẽ được hòa mình vào từng nốt nhạc, từng nhịp bass của những ca khúc hit. Không quá nếu nói Dalcomsoft đã thành công trong việc giúp các fan thấu hiểu và đến gần hơn với những bài hát đình đám, cùng với đó là người tiên phong đi đầu cho ra đời những sản phẩm game có liên quan với K-Pop.

Tải SuperSTAR BTS cho Android tại đây 

Tải SuperSTAR BTS cho iOS tại đây 

Tải SuperSTAR SMTOWN cho Android tại đây

Tải SuperSTAR SMTOWN cho iOS tại đây

Link tải SuperSTAR JYPNATION cho Android tại đây

Link tải SuperSTAR JYPNATION cho iOS tại đây 

Mua được Album, Sticker, BOMB, Light Stick.. vân vân và mây mây nhưng chưa được đi Fanmeeting, Fansight hay Concert thì chúng mình đành gặp thần tượng yêu quý của mình qua các game mobile dành cho tín đồ nhạc K-Pop này nhé.