Top game phiêu lưu hay nhất 2015 nhất định phải chơi

Bạn là người yêu thích được phiêu lưu, thám hiểm những con đường mới, chân trời mới…. thế vậy thì bạn không thể bỏ qua những tựa game phiêu lưu hay nhất 2015 dành cho điện thoại dưới đây được. Xem qua và bổ sung danh sách dưới đây ngay nhé.

The Walking Dead Season 2: game phiêu lưu cùng lũ xác sống

The Walking Dead Season 2 sẽ tiếp nối những sự kiện từ Episode 400 Days trong phần đầu tiên, đưa bạn sát cánh cùng Clementine trên hành trình sống còn trước đàn đàn lũ lũ xác sống đang tràn ngập khắp nơi. Tựa game sẽ đi theo con đường thành công mà đàn anh mình đặt bước, khi mang người chơi tới những trường đoạn cố định, đòi hỏi phản xạ nhanh và việc tương tác chính xác, kịp thời. Nhưng bỏ qua mảng hành động, cách dẫn dắt theo những tình tiết cao trào mới là thế mạnh của sản phẩm đóng mác Telltale.

top-game-phieu-luu-hay-nhat-2015-nhat-dinh-phai-choi 1
Nền đồ họa 3D đẹp mắt, điểm mình qua phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyện tranh hơn là tập trung những hiệu ứng tân thời.

>>> Download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game chia sẻ kinh nghiệm chơi lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/walking-dead-the-game-season-2

>>> Update thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/the+walking+dead+season+2/

Leo’s Fortune: game platform phiêu lưu nổi bật nhất 2015

Leo’s Fortune là một trong những gương mặt game platform nổi bật nhất đã làm mưa làm gió trên các thiết bị điện thoại di động năm 2015. Trong game mobile này, bạn sẽ dẫn dắt một nhân vật hình trái bóng có ria mép dễ thương đi qua nhiều mảnh đất khác nhau. Bạn phải sử dụng khả năng của anh ta để vượt qua các khoảng trống, nhảy lên nhảy xuống để tránh các vật cảnh.

top-game-phieu-luu-hay-nhat-2015-nhat-dinh-phai-choi 2

Trên đường đi, bạn sẽ có thể nhận về nhiều phần thưởng hoặc đồng xu giúp nhân vật Leo giành lại tất cả những của cải của mình.

>>> Download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game chia sẻ kinh nghiệm chơi lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/leos-fortune

Game of Thrones: game bom tấn nhập vai quý tộc 

Game of Thrones là một trong những game điện thoại miễn hay 2015 được đánh giá là“bom tấn” của Telltale. Đây là phiên bản trò chơi di động lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình giả tưởng cùng tên được đông đảo khán giả trên thế giới yêu thích.

top-game-phieu-luu-hay-nhat-2015-nhat-dinh-phai-choi 3

Cốt truyện của Game of Thrones xoay quanh dòng họ House Forrester, một gia đình dòng dõi miền Bắc xứ Westeros, những người trung thành với Starks xứ Winterfell. Cuộc chiến giữa năm vị vua War of the Five Kingstranh giành vương quyền và bảo vệ mạng sống của mình. Bạn sẽ nhập vai các thành viên khác nhau của nhà Forrester, quyết định số phận của họ bằng những lựa chọn của bạn.

>>> Download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game chia sẻ kinh nghiệm chơi lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/game-of-thrones-ascent

>>> Update thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/game+of+thrones/
Minecraft – Pocket Edition: thế giới phiêu lưu nho nhỏ trên điện thoại 

Minecraft – Pocket Editiongame phiêu lưu hay nhất 2015 bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng, máy tính bảng của tựa game MineCraft đình đám PC. Minecraft – Pocket Edition sẻ đưa bạn vào có thể giống như là thượng đế xây dựng thành phố , trồng cây hoặc nuôi thú hoặc có thể xây nhưng kiến trúc như Nhà thờ Đức Bà, Vinh Độc lập, Tượng nữ thần tự do ..và rất nhiều công trình khác.

top-game-phieu-luu-hay-nhat-2015-nhat-dinh-phai-choi 4

Trong Minecraft còn có chế đệ sinh tồn là bạn sẻ còn có thể giống như thượng đế nữa, bạn phải tự tìm nguồn thức ăn, đất, cát, bê tông, săn thú để lấy thịt hoặc bạn sẻ chết đói và đào hầm để tránh những con zombie cực kỳ nguy hiểm, đào hầm tìm vàng, bạc, kim cương …v.v.

>>> Download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game chia sẻ kinh nghiệm chơi lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/minecraft-pocket-edition

LIMBO: trải nghiệm cảm giác tự sinh tồn 

Bắt đầu game, người chơi bị đưa vào một thế giới kỳ lạ mà chẳng kèm theo bất kỳ lời giải thích nào. Không có hình dáng cụ thể, hay mường trượng nhưng trong truyen tranh, chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ.

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… đây mới là điểm đặc biệt và cuốn hút người chơi.

top-game-phieu-luu-hay-nhat-2015-nhat-dinh-phai-choi 5

Màu sắc trong Limbo sẽ làm bạn phải bất ngờ với chiều sâu và sức cuốn hút của nó. Bước qua những nhà máy bỏ hoang, những thành phố đổ nát… người chơi được cảm nhận sự hoang tàn, lạnh lẽo của nơi đây. Cảm giác đó càng tăng cao với tông màu đen-trắng mà Limbo mang tới.

>>> Download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game chia sẻ kinh nghiệm chơi lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/limbo

>>> Update thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/limbo/

Những tưởng bạn có thể không chơi game hot nhưng với những game phiêu lưu hay nhất 2015 trên đây thì  không thể thiếu trên điện thoại của bạn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *