March 30, 2023

14 mẹo chơi ở chế độ sinh tồn của CrossFire Legends cho newbie

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn mới chơi 14 mẹo chơi ở chế độ sinh tồn của CrossFire Legends hay CF Mobile để có thể làm chủ cuộc chơi và không còn cảm giác bỡ ngỡ nữa nhé.

Bối cảnh sinh tồn đẹp như mơ trong CrossFire Legends

Nơi chỉ có sống còn là tất yếu, nơi không dành cho những kẻ lơ là xem thường mạng sống, khắc nghiệt là vậy thế nhưng trận địa sinh tồn trong game bắn súng đỉnh cao trên di động CrossFire Legends ở một góc nhìn khác sẽ khiến nhiều xạ thủ phải xuýt xoa bởi những khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 1

Bản đồ sinh tồn dành cho 60 người chơi có tên gọi là Sa Mạc, bối cảnh tại một thị trấn tọa lạc ở một sa mạc xa xôi

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 2

Địa hình đa dạng, các chi tiết kiến trúc, con đường, ngõ ngách, phương tiện đều được thể hiện vô cùng sắc nét

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 3

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 4

Trời xanh mây trắng cây vàng cỏ xanh khá là bình yên dù đây sẽ là nơi diễn ra các cuộc đối đầu một mất một còn

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 5

​ Cánh đồng hoa tím trong truyền thuyết

[AdSense-A]

Mẹo chơi ở chế độ sinh tồn cho người mới

1. Nhiệm vụ đầu tiên của tất cả người chơi vào đầu game là nhảy từ máy bay xuống bằng một chiếc “hang gliding”. Cho dù bạn không chủ động bấm nút nhảy thì sau cùng hệ thống cũng sẽ bắt buộc bạn rời khỏi máy bay.

​ 2. Trong lúc trượt giữa không trung, bạn có thể xoay chuyển góc nhìn để quan sát những người cùng chơi với mình đang đáp xuống khu vực nào.

3. Khi hạ cánh, bạn có thể rơi trên mái của các tòa nhà tuy nhiên sẽ rất vô ích nếu đáp xuống một mái nhà mà không có vật phẩm nào nằm trên đó. Mặt khác, phải nhảy từ trên cao xuống còn khiến bạn mất một ít máu. ​

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 7

4. Điều cần làm trước tiên khi hạ cánh là chạy đi kiếm vũ khí và trang bị cần thiết, đây chưa phải là lúc đi tìm ai đó để tấn công.

5. Trong quá trình tìm kiếm vũ khí và trang bị, nếu gặp kẻ thù thì cũng không có nghĩa là bạn phải chiến đấu một mất một còn. Hãy linh hoạt, chạy đi hoặc tìm chỗ nấp. Mạng sống lúc nào cũng là quan trọng nhất. Còn ở trong rừng thì sợ gì không có củi đốt. ​

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 8

6. Nếu lỡ đang ở trong vùng bão cát, không còn điều gì để quan tâm ngoài việc chạy thật nhanh ra khỏi đó. Tốt hơn hết là tìm một chiếc xe để đến nơi an toàn nhanh hơn.

7. Đừng nghĩ rằng tất cả các loại xe trong cuộc đấu đều có thể được lái không giới hạn. Các xe hơi hạng sang và xe bọc thép cần có nhiên liệu để chạy. Trừ khi bạn dùng xe đạp, nhưng sẽ bị hạn chế tốc độ. ​

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 9

8. Một số loại xe hơi và xe bọc thép có thể đi được bằng đường thủy. Tuy nhiên đừng cố thử điều này với xe đạp. ​

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 10

9. Chạy xe đạp trên các khu vực địa hình cao rất khó khăn. Lúc này bạn hãy nên đi bộ.

10. Không chỉ có vũ khí mới có thể diệt địch, bạn dùng xe tông trực tiếp vào chúng cũng được. ​

11. Xe hơi có một độ bền nhất định, độ bền này có thể bảo vệ được người trong xe. Kẻ địch khi bắn vào xe sẽ không gây tổn hại cho người ngồi bên trong. Tuy nhiên xe có thể phát nổ khi bị xả đạn liên tục.

12. Khi chiến đấu, súng trường và súng bắn tỉa thường tốt hơn shotgun hay MG/SMG bởi vì hều hết các cuộc giao tranh là ở tầm xa. Ngoài ra sát thương của súng trường và súng bắn tỉa cũng cao hơn. ​

14-meo-choi-o-che-do-sinh-ton-cua-crossfire-legends-cho-newbie 11

13. Và so với súng bắn tỉa, súng trường là lựa chọn tốt hơn vì nó cân bằng giữa sát thương, độ linh hoạt và tầm bắn.

14. Sau cùng, khu vực an toàn sẽ ngày càng thu nhỏ và cũng là lúc cuộc chơi gần đi đến hồi kết. Cách an toàn nhất để bảo vệ bản thân là tìm một khu vực nhiều cỏ cây để nằm và chú ý đến mọi động thái xung quanh. Đồng thời linh động thay đổi vị trí để phù hợp với sự thay đổi của khu vực an toàn.​

Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng hy vọng rằng với 14 mẹo chơi ở chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends sẽ giúp cho người mới chơi có thể trải nghiệm tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!