May 28, 2023

3 game chạy hay nhất trên điện thoại không chơi hơi phí

Những game chạy trên màn hình cảm ứng luôn chiếm được tình cảm của không ít người chơi vì có gameplay đơn giản, nên rất dễ gây nghiện. Game dien thoai cam ung giới thiệu đến các bạn 3 tựa game chạy hay nhất trên điện thoại hiện nay.

Sonic Dash 2: Sonic Boom- game chạy mới nhất và vui nhộn 

Xoay quanh nhân vật chính huyền thoại của làng game – Sonic nhím siêu tốc, Sonic Dash 2: Sonic Boom, tựa game chạy mới nhất tới từ EA nhanh chóng trở thành lựa chọn giải trí vui nhộn, thách thức và đầy cuốn hút đối với game thủ. Lấy bối cảnh của bộ phim hoạt hình Sonic Boom, game đưa người chơi đến với rừng rậm nhiệt đới xanh mượt, ẩn chứa vô vàn bí ẩn trong từng đường chạy của Sonic và những người bạn.

3-game-chay-hay-nhat-tren-dien-thoai-khong-choi-hoi-phi 1

Bên cạnh gameplay chính yếu đó là chạy, nhảy, tránh vật cản và thu thập nhẫn vàng, nhẫn đỏ, trò chơi còn bổ sung thêm một số tính năng mới nổi trội như khả năng chơi đồng đội, cho phép bạn điều khiển 3 nhân vật cùng lúc, thay đổi vai trò của chúng một cách linh hoạt để có thể đối phó với yếu tố môi trường thử thách biến hóa liên tục và không thể lường trước.

3-game-chay-hay-nhat-tren-dien-thoai-khong-choi-hoi-phi 2

>>> Tải game cho iOS/Android

>>> Đọc thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/sonic+dash+2%3A+sonic+boom/

Mr. Bean Around the World: lấy cảm hứng từ show hài Mr. Bean

Tạm xa dần mô típ quen thuộc “anh hùng giải cứu thế giới” thường thấy, chúng ta hãy đến với những giây phút hài hước, vui nhộn hết mình cùng Mr. Bean – nhân vật đã trở thành biểu tượng của “tiếng cười nước Anh” trong game chạy Mr. Bean Around the World. Lấy cảm hứng từ show hài Mr. Bean, trong trò chơi này, người chơi sẽ trợ giúp cho người đàn ông to lớn với tâm hồn bé thơ chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Mrs. Wickets.

3-game-chay-hay-nhat-tren-dien-thoai-khong-choi-hoi-phi 3

Đúng như tên gọi, Mr. Bean Around the World đưa bạn chu du vòng quanh thế giới. Ấn Độ, Mỹ, Anh, Canada và Úc, tất cả sẽ trở thành đường chạy cho bạn và Mr. Bean. Game cung cấp một số “phương tiện” đặc biệt giúp bạn chạy dễ hơn như thảm bay, gậy lò xo… Trong quá trình chạy trốn, bạn đừng quên lưu ý thu thập hạt đậu vàng để có thể đủ điều kiện vượt qua Checkpoint đồng thời tìm ra gấu Teddy nhé!

3-game-chay-hay-nhat-tren-dien-thoai-khong-choi-hoi-phi 4

>>> Tải game cho iOS/Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/563c81626de6b13fd1d354d4?filter=games&keyword=Mr.%2520Bean%2520Around%2520the%2520World

Run Mo Run: game chạy mới nhất trên điện thoại 

Run Mo Run! hay “cơn sốt ria mép” là tựa game chạy mới nhất tới từ Movember Foundation. Cũng giống như Mr. Bean, người chơi sẽ trợ giúp nhân vật chính ngộ nghĩnh, nổi bật với bộ ria vàng vượt qua những địa hình đầy sáng tạo và phong phú, thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt.

3-game-chay-hay-nhat-tren-dien-thoai-khong-choi-hoi-phi 5

Điểm lí thú của trò chơi là tiết tấu nhanh theo giai điệu nhạc đầy hào hứng, vui tươi. Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi Mario nhưng theo một phong cách hài hước hơn rất nhiều. Ngoài nhân vật chính râu vàng, chạy tốt, thu tiền nhiều bạn sẽ có cơ hội mở khóa nhiều nhân vật mới cũng đáng yêu và ngầu không kém.

3-game-chay-hay-nhat-tren-dien-thoai-khong-choi-hoi-phi 6

>>> Tải game cho iOS/Android

Chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải game về máy điện thoại cảm ứng để chơi nhỉ? Thử sức chạy của mình thôi nào anh em.