March 30, 2023

3 game online trên điện thoại mà bạn không thể bỏ qua

Game online trên điện thoại luôn được các gamer ưa chuộng và chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng người chơi. Với những siêu phẩm online trên điện thoại cảm ứng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trong thời gian nghỉ hè cuối tháng 6.

Clash of Clans, game online chiến thuật hút hồn trên điện thoại di động

Clash of Clans là một game chiến thuật, xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi xâm chiếm các vùng đất khác.

3-game-online-tren-dien-thoai-ma-ban-khong-the-bo-qua 1
Người chơi sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. bằng cách tham gia một liên minh có sẵn, hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển vùng đất của mình, bạn sẽ phải bảo vệ thành phố của mình khỏi những cuộc tấn công của đám quái vật hoặc những người chơi khác.

3-game-online-tren-dien-thoai-ma-ban-khong-the-bo-qua 2
Sau khi xây một số công trình như nhà lính, bạn có thể chiêu mộ thêm quân lính. Game có 10 loại đơn vị quân lính khác nhau, từ các chiến binh Barbarian đến các cung thủ, phù thủy và bạn còn có thể thuần hóa cả những con rồng, các đơn vị quân đều có khả năng nâng cấp để tăng sức chiến đấu. Bạn có thể đem quân lính đi đánh chiếm các vùng đất của những người chơi khác để kiếm tiền và điểm danh vọng. Bạn đừng lo khi bạn sẽ được cung cấp các công trình phòng thủ như súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và các bức tường để ngăn chặn kẻ thù
Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online khi cần phải có Internet để kết nối với bạn bè,  kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Chính điểm này đã hút không ít người dùng mobile tai game mien phi cho dien thoai cam ung về máy trải nghiệm.

>>> Link download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồn game Clash of Clans trên Onclan: https://onclan.com/game/clash-of-clans

>>> Xem thêm thông tin mới nhất về tựa game này tại: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

Dungeon Hunter 5 – phong cách chặt chém “Diablo style” trên điện thoại

Dungeon Hunter 5 sẽ tiếp nối phần nội dung còn dang dở của Dungeon Hunter 4. Chắc hẳn người chơi đã đoán được phần nào nhiệm vụ của mình sẽ là bắt đầu tiếp tục cuộc hành trình trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia.

3-game-online-tren-dien-thoai-ma-ban-khong-the-bo-qua 3
Trong phần 5 này, game thủ không chỉ đóng vai một thợ săn tiền thưởng trở về từ cuộc chiến với ác quỷ mà còn sớm chiếm được vị trí cao trong tổ chức, gánh vác trọng trách hết mực lớn lao là vị anh hùng cứu nhân độ thế. Sở hữu cốt truyện khá rõ ràng, mạch lạc, Dungeon Hunter 5 dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng quái vật, những cuộc truy lùng khó khăn và những tên trùm cực mạnh.

3-game-online-tren-dien-thoai-ma-ban-khong-the-bo-qua 4

Vẫn là thể loại free-to-play, Dungeon Hunter 5 mang đậm và nhấn mạnh vào phong cách chặt chém “Diablo style”. Trong quá trình trải nghiệm gameplay, game mobile dành cho Android và iOS này phát huy tốt như những gì Gameloft đã mô tả, với nhiều tùy biến gameplay và đồ họa HD tuyệt đẹp.

>>> Link download cho iOS/ Android

Avabel Online, tựa game chiến thuật có đồ họa vô cùng sống động

Avabel Online một trong các game hay cho điện thoại cảm ứng hội tụ đầy đủ tính năng của một phiên bản trò chơi hấp dẫn. Với sự kết hợp của những yếu tố đồ họa vô cùng sống động, cùng âm thanh sắc nét hơn hẳn Heroes of Destiny hay Champions Castle, Avabel Online…
Tựa game này còn kết hợp thêm kịch bản phong phú,  những tính năng điều khiển chiến đấu hay giao diện được đẩy mạnh và thiết lập khá hoàn hảo. Với game play cực thú vị và hấp dẫn sẽ làm cho bạn không khỏi ngạc nhiên.

3-game-online-tren-dien-thoai-ma-ban-khong-the-bo-qua 5
Avabel Online cho phép bạn có thể tạo nhóm bao gồm nhiều người chơi, có thể trao đổi vũ khí trang bị hay thách thức những người chơi khác. Khi tham gia vào những phần chơi khó, Avabel Online không khác một game chiến thuật nhập vai trực tuyến, nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp theo những mức độ khác nhau.

3-game-online-tren-dien-thoai-ma-ban-khong-the-bo-qua 6

>>> Link download về cho iOS/ Android

Không thử thì sao biết game hay đến mức nào? hấp dẫn ở điểm nào? Chỉ còn cách tải về và trải nghiệm những tựa game online trên điện thoại hay nhất này thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ những ngày nghỉ hè.