March 22, 2023

3 siêu phẩm bom tấn game MOBA cho iOS hay nhất hiện nay

Thể loại MOBA hay còn gọi là game trực tuyến nhiều người chơi luôn được người chơi dành chỗ đứng quan trọng. Trong đó iOS cũng có cho mình những tuyệt phẩm đặc sắc. Dưới đây là những game MOBA cho iOS hay nhất hiện nay.

Thể loại game MOBA là gì? 

MOBA là cụm từ viết tắt của cụm từ Multiplayer Online Battle Arena hay game trực tuyến nhiều người chơi mà nổi tiếng nhất là DOTA và LoL.

VainGlory game MOBA hấp dẫn cho cả iOS  và Android

Vainglory là cái tên được làng game mobile iOS và Android nhắc đến nhiều nhất ở thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi và cộng đồng game thủ lớn. Không những thế, cuối tháng 7 đầu tháng 8 vừa rồi đã tổ chức các giải đấu Vainglory thế giới và Việt Nam.

3-sieu-pham-bom-tan-game-moba-cho-ios-hay-nhat-hien-nay 1

Đây cũng là tựa game hay nhất trên iOS khi mới ra mắt do Vainglory mới có trên các thiết bị Android đầu tháng 7 năm nay. Đấu trường nhập vai nhiều người chơi, bạn sẽ là một trong 16 tướng cùng với các skill cực mạnh sẽ đối đầu với những người chơi khác hoặc là những quái thú trong rừng để tăng máu cho mình.

Với đồ họa trên màn hình cảm ứng vô  cùng bắt mắt khiến người chơi không rời mắt được, Vainglory xứng đáng cho bạn trải nghiệm.

>>> Tải game Vainglory cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Update thông tin game mới, liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất tại đây

Heroes of Order & Chaos – MOBA cho iOS gừng càng già càng cay

Heroes of Order & Chaos, tựa game hay cho iOS và là một sản phẩm hãng phát triển Gameloft, tuy đã có mặt từ lâu nhưng nó  chiếm được tình cảm và sự trung thành của người chơi. Tuy vậy, tựa game này vẫn liên tục tung ra các bản cập nhật. Cho đến nay đã có hơn 40 vị tướng khác nhau , mỗi loại tướng sở hữu bộ kĩ năng và thế mạnh khác nhau như: Fighter, Mage,Support, Guardian…tạo sự đa dạng trong các trận đánh. Heroes of Order and Chaos vẫn đậm chất nhập vai trực tuyến như: hệ thống lính tấn công theo từng đợt, các vật phẩm item hỗ trợ, các toá tháp canh,…

3-sieu-pham-bom-tan-game-moba-cho-ios-hay-nhat-hien-nay 2

Gameplay đề cao tính chiến thuật và đồng đội và mang nhiều điểm tương đồng với những tựa game MOBA  quá kinh điển như DOTA hay LoL. Đây cũng là tựa game MOBA được nhiều người tai tro choi mien phi ve dien thoai cam ung nhiều nhất và đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game mobile hiện nay.

>>> Tải game cho iOS 

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất game Việt tại: https://onclan.com/game/heroes-of-order-chaos

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất tại đây
Solstice Arena  siêu phẩm nhập vai trực tuyến tốc độ

Solstice Arena mệnh danh là game iOS hay 2014 là tựa game MOBA tốc độ và những trận chiến dồn dập. Với một đường đi chính và không có quái vật, ngay từ ban đầu người chơi đã phải chiến đấu với những người chơi khác trong trận chiến 3v3. Có 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn và trận đấu sẽ bắt đầu sau khi bạn hoàn tất việc lập đội. Solstice Arena sở hữu những đấu trường vô cùng rộng lớn, sẵn sàng để người chơi trải nghiệm và khám phá không ngừng.

3-sieu-pham-bom-tan-game-moba-cho-ios-hay-nhat-hien-nay 3

Một tính năng đặc biệt khác của game mobile này chính là bạn có thể dùng tiền để nâng cấp nhà và các tháp canh để phòng thủ. Tuy không sướng như là Vaingloy khi có rất nhiều tướng để chơi thì Solstice Arena hơi ít nhân vật và phải nạp tiền để có thể mở thêm những nhân vật mới.

3-sieu-pham-bom-tan-game-moba-cho-ios-hay-nhat-hien-nay 4

 >>> Nhanh tay tải game cho iOS tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất game Việt tại: https://onclan.com/game/solstice-arena-worlds-first-speed-moba

Chắc hẳn các bạn đã hài lòng về những siêu phẩm MOBA này chứ? Tham gia chiến đấu trực tuyến ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.