March 30, 2023

3 tựa game cho Android lạ cho game thủ thích đi nhậu

Game điện thoại cảm ứng sẽ giới thiệu đến người chơi những game Android hay và khá lạ cho người chơi thích đi nhậu trên bàn tiệc cùng bạn bè nhé.

Bomba Drink: game uống rượu phổ biến nhất

Đây là tựa game uống rượu phổ biến nhất trên Android. Luật chơi của nó được xây dựng dựa trên mô típ “khoai tây nóng”. Tức là người chơi phải trả lời thật nhanh câu hỏi trên màn hình (thường thì những câu hỏi này khá đơn giản) rồi chuyển nó sang cho người kế tiếp trước khi trái bomb phát nổ. Khi bomb nổ, ai đang giữ điện thoại trên tay, người đó sẽ phải uống. Với lối chơi đơn giản, nhịp độ cao, Bomba Drink chắc chắn sẽ mang tới những tràng cười sảng khoái cho game thủ trong mỗi buổi offline.

3-tua-game-cho-android-la-cho-game-thu-thich-di-nhau-1

>>> Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ahbgames.bombadrink

Circle of Death: game uống rượu lối chơi kiểu thẻ bài

Đây cũng là một tựa game uống rượu được nhiều người yêu thích. Với lối chơi kiểu thẻ bài, người chơi tham gia vào game sẽ lần lượt rút (trên điện thoại – tất nhiên) một thẻ bài và làm theo những gì lá bài yêu cầu. Nếu không làm được, bạn sẽ phải uống 1 ly xem như hình phạt. Với nội dung các thẻ bài rất đa dạng và liên quan nhiều đến các quán bar. Đây là tựa game lý tưởng cho một buổi offline của các game thủ yêu âm nhạc mạnh mẽ và không khí sôi động của các hộp đêm.

3-tua-game-cho-android-la-cho-game-thu-thich-di-nhau-2

>>> Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.digimo.circleofdeath

Drinking Game by EvilBit: game làm người chơi say bằng quân bài

Chẳng cần cầu kỳ đặt một cái tên khác, Drink Game by EvilBit chỉ có 1 mục đích duy nhất: Làm bạn say. Trò chơi cũng sử dụng các quân bài để quyết định việc uống hay không bằng một phương pháp rất đơn giản: Đoán xem quân bài tiếp theo cao hơn hay thấp hơn quân bài đang có. Cũng có thêm một vài chế độ chơi khác để các bạn có thể thay đổi, tránh nhàm chán. Ví dụ như bấm vào một quân bài thật nhanh ngay khi nó chuyển sang màu đỏ, ai bấm chậm nhất sẽ là người phải uống…

3-tua-game-cho-android-la-cho-game-thu-thich-di-nhau-3

>>> Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.mobi.evilbit.drink

Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng ngay để trải nghiệm những trò chơi cực hay và độc này nhé.

One thought on “3 tựa game cho Android lạ cho game thủ thích đi nhậu

  1. Where in this article did you hold the conservative feet to the fire? You only mention liberals. You may not have defended Bush here but omitting covresvatines role while only speaking of liberals is no better.

Comments are closed.