May 31, 2023

3 tựa game di động ăn theo phim hoạt hình “đốn gục” bạn

Sao game hay cứ phải là game kiếm hiệp, game nhập vai…. có cốt truyện đặc sắc nhỉ? Với những tựa game di động ăn theo phim hoạt hình bên dưới đây khiến bạn không thể rời mắt được.

Big Hero 6 Bot Fight: game ăn theo phim hoạt hình cùng tên

Big Hero 6: Bot Fightgame di động ăn theo phim hoạt hình Big Hero 6 của Disney “thổi bay” các phòng vé năm 2014.

3-tua-game-di-dong-theo-phim-hoat-hinh-don-nguc-ban 1

Dựa theo cốt truyện của phim về nhân vật anh hùng dễ thương bậc nhất vũ trụ Marvel: Baymax, bạn sẽ cùng rô bốt đáng yêu và nhóm bạn thể hiện tài match-3 để chiến đấu chống lại Yama tàn ác, bảo vệ hòa bình của thành phố San Fransokyo.

3-tua-game-di-dong-theo-phim-hoat-hinh-don-nguc-ban 2

Lối chơi tựa game hay cho iOS và Android này mang trên mình phong cách “Match-Three”, bạn sử dụng óc phán đoán, tính toán cùng khả năng quan sát nhanh nhạy nhằm phát hiện và kết nối những Icon giống nhau xuất hiện trên màn hình.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/big-hero-6-bot-fight/31109

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.disney.bighero6botfight_goo

Home: Boov Pop!- game giải đố dựa vào phim hoạt hình HOME

Chắc hẳn các bạn sẽ không thể quên được hình ảnh chàng Boov tím dễ thương trong bộ phim hoat hinh hay HOME. Lần này bạn sẽ có cơ hội gặp lại chàng nhưng  vui nhộn hơn trong tựa game miễn phí thể loại giải đố Home: Boov Pop!

3-tua-game-di-dong-theo-phim-hoat-hinh-don-nguc-ban 3

Trong game dien thoai cam ung này thì nhiệm vụ của người chơi là kết nối 3+ trái bóng cùng màu theo hướng bất kì để tạo nên hiệu ứng bóng nổ, “làm sạch” sân chơi. Nếu giữa đường nối có xuất hiện bóng màu khác thì bạn buộc phải nối trước đó được 7+ quả thì mới có thể kéo dài đường gây nổ.

3-tua-game-di-dong-theo-phim-hoat-hinh-don-nguc-ban 4

Tựa game di động ăn theo phim hoạt hình nên đồ họa thân thiện, tươi sáng, đáng yêu, mơ mộng trên nền mây trắng xanh sẽ là trò chơi thú vị và cực phù hợp để giải nhiệt mùa hè năm nay đấy.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/home-boov-pop/32895

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.bhvr.homejam

School of Dragons: cảm hứng từ How to train your dragon

School of Dragons là game hành động nhập vai đầy sức lôi cuốn, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình 3D lừng danh của hãng DreamWorks ra mắt năm 2010: How to train your dragon – Bí kíp luyện rồng.

3-tua-game-di-dong-theo-phim-hoat-hinh-don-nguc-ban 5

Trong thế giới đáng yêu và đầy bí ẩn, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như chú rồng Răng sún Toothless, chàng Hiccup cùng các chú rồng, cướp biển Vikings khác. Bạn cũng sẽ được học cách cưỡi rồng, bắn cầu lửa đồng thời thực hiện các công việc giúp con người như thu hoạch nông phẩm, đánh bắt cá hoặc các cuộc đua rồng cùng bạn bè trên thế giới nhờ chế độ đa người chơi trực tuyến.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/school-of-dragons-how-to-train-your-dragon/28339

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.KnowledgeAdventure.SchoolOfDragons

Thật khó để cưỡng lại những bộ phim đầy sức hấp dẫn dựa trên các phim hoạt hình hay này được. Game phù hợp với mọi lứa tuổi nhé.