March 30, 2023

4 cách kiếm kim cương trong CF Mobile dễ như ăn cháo

Kiếm kim cương trong CF Mobile bằng cách nào vừa nhanh lại dễ dàng mà không tốn sức mấy nhỉ? Blog game dien thoai cam ung sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm kim cương đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Việc nạp thẻ, thanh toán tín dụng trong các trò chơi Trung Quốc từ trước đến nay vẫn luôn là một bài toán khó đối với các game thủ Việt. Ở game bắn súng CF Mobile cũng vậy, dù rằng có rất nhiều game thủ muốn nạp thẻ vào trò chơi để có được kim cương nhưng đều trải qua nhiều khó khăn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn game thủ 4 phương pháp chính trong CF Mobile có thể giúp các bạn thu về được kim cương mà chẳng cần phải tốn 1 xu nào.

1. Chăm cày cuốc trong quá trình chiến đấu PVP để thu  kim cương 

Phương pháp này khá dễ dàng khi mà chỉ cần 1 chút khéo léo trong các trận chiến, nếu game thủ bắn headshot kẻ địch với sát thương bạo kích lớn nhất, hệ thống sẽ tặng cho bạn 1 kim cương miễn phí. Chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc”, game thủ sẽ chẳng mấy chốc mà thu về cho mình một lượng kim cương đáng kể.

4-cach-kiem-kim-cuong-trong-cf-mobile-de-nhu-an-chao 1

4-cach-kiem-kim-cuong-trong-cf-mobile-de-nhu-an-chao 2

4-cach-kiem-kim-cuong-trong-cf-mobile-de-nhu-an-chao 32. Hoàn thành nhanh chóng hệ thống nhiệm vụ chính tuyến

4-cach-kiem-kim-cuong-trong-cf-mobile-de-nhu-an-chao 4
Với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến sở hữu nhiều phần thưởng vô cùng hào phóng từ hệ thống, game thủ sẽ chẳng gặp chút kho khăn nào trong việc thực hiện đồng thời sẽ thu về được kha khá kim cương.

3. Đánh dấu vào hệ thống đánh dấu hàng ngày

4-cach-kiem-kim-cuong-trong-cf-mobile-de-nhu-an-chao 5
Mỗi ngày mới, khi đăng nhập vào trò chơi, chắc chắn game thủ nào cũng sẽ bắt gặp hệ thống đánh dấu hàng ngày của CF Mobile. Và việc của bạn ở đây chỉ là đánh dấu vào đó để nhận phần thưởng hàng ngày. Có lẽ đây là phương pháp đơn giản và “dễ ăn” nhất mà game thủ có thể kiếm được kim cương mà không cần chút “chất xám” nào cả.

4. Tích cực nhận phần thưởng từ hệ thống hoạt động, sự kiện in­game

4-cach-kiem-kim-cuong-trong-cf-mobile-de-nhu-an-chao 6
Vào những sự kiện đặc biệt, hoạt động trong trò chơi, game thủ sẽ có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn của CF Mobile khi hoàn thành các mục tiêu đề ra đồng thời thu về được rất nhiều kim cương nếu như đáp ứng đủ điều kiện mà hoạt động, sự kiện đó đề ra.

Trên đây là những cách kiếm kim cương trong CF Mobile mà bất cứ game thủ nào khi chơi cũng cần dùng đến. Làm theo bạn sẽ thấy rất hiệu quả đất. Thử ngay thôi, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải game  cho iOS/ Android

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/cf+mobile/

5 thoughts on “4 cách kiếm kim cương trong CF Mobile dễ như ăn cháo

Comments are closed.