March 29, 2023

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay

Đừng mất công tìm kiếm cho mình một ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nữa bởi vì chúng tôi đã giúp bạn chọn lọc rồi. Bạn chỉ cần tham khảo và tải về thôi.

TeaTube

Nghe nhạc trên bác Tube thật là thích vì đó là kho nhạc khổng lồ của thế giới. Nhưng có điều, nếu bạn dùng iPhone thì sau khi màn hình tắt, bạn sẽ không thể xem tiếp video được. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề đó?

TeaTube – ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone ra đời để giúp bạn thưởng nhạc vô thời hạn trên Youtube. Cùng làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Tải TeaTube cho iPhone trên Appstore miễn phí tại đây

Bước 2: Vào app và nghe nhạc thôi

Ưu điểm của TeaTube:

– Nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình đã tắt

– Kho nhạc vô tận, trên Youtube có gì thì TeaTube có cái đó. Từ nhạc Việt cho đến nhạc Hàn, Trung, Âu – Mỹ.. theo từng thể loại

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay 1

– TeaTube cập nhật liên tục các bài hát mới nhất, hot nhất…

– Tìm nhạc trên ứng dụng

– Tự tạo playlist yêu thích

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay 2

Thêm vào playlist hoặc Thư viện yêu thích 

– Trình phát nhạc tùy ý: lặp lại, phát ngẫu nhiên…..

– Cài đặt chất lượng Audio tùy theo tín hiệu wifi, đường truyền mạng: Low, Medium, Best,

– Tính năng Timer Sleep – cài đặt giờ tự tắt cùng nhiều điều thú vị khác

Hạn chế:

Tuy nhiên, muốn sử dụng ứng dụng xem youtube tắt màn hình này thì điện thoại của bạn phải có kết nối mạng tức là nghe nhạc online.

Và với các fan thì nghe nhạc trên đây chỉ đơn thuần để giải trí chứ không được tính là Streaming – Tích lũy view (thành tích) cho idol của mình nhé. Còn lại thì TeaTube đều ổn cả.

Tube Master

Tube Master cũng là một app nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone hay mà bạn có thể tải về dùng.

Bước 1: Tải app Tube Master tại đây

Bước 2: Mở app lên, tại giao diện màn hình sẽ thấy hàng loạt video hiển thị. Bạn chọn vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải để chọn bài hát muốn nghe.

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay 3
Tìm kiếm bài hát muốn nghe trên Youtube Master

Bước 3: Nhấn vào bài hát và để nó tự phát là xong. Lúc này, bạn có thể quay lại màn hình chính, tắt màn hình để kiểm tra bài hát có tiếp tục chạy hay không.

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay 4

Ngoài tính năng nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt, Tube Master còn cho phép tìm video/ bài hát theo chủ đề, tạo playlist nhạc yêu thích,…

Music – Simple Music Streaming

Nằm trong danh sách những app nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt, Music – Simple Music Streaming cũng là một trong những lựa chọn đáng xem xét. Giao diện đơn giản, dễ dàng, thuận tiện cho người dùng.

Bước 1: Tải app Music – Simple Music Streaming tại đây

Bước 2: Mở app lên, trên giao diện bạn tìm đến phía cuối màn hình, nhấn vào biểu tượng Search. Khi khung Search xuất hiện, bạn gõ tên bài hát muốn nghe để hệ thống tìm kiếm.

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay 5
Tìm kiếm bài hát

Bước 3: Khi kết quả trả về, bạn nhấn chọn vào video muốn phát. Sau đó thoát màn hình để kiểm tra bài hát có tiếp tục phát hay không.

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay 6
Tận hưởng bài hát muốn nghe

Ngoài tính năng này, Music – Simple Music Streaming còn cho phép người dùng tạo album nhạc yêu thích, tùy chỉnh bài hát theo các dòng nhạc khác nhau.

Gmusic

Gmusic vừa cho phép người dùng nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt, vừa cho phép tải bài hát máy để nghe offline. Để sử dụng app này, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải Gmusic trên kho ứng dụng về điện thoại.

Bước 2: Mở app lên. Lúc này bạn sẽ thấy mục Login và Skip. Chọn Login để đăng nhập tài khoản Youtube hoặc Google Play Music. Nếu không muốn đăng nhập thì chọn Skip để bỏ qua và đi đến giao diện chính.

Bước 3: Trên góc bên phải màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng ba dấu gạch ngang, nhấn vào đó và chọn Search để tìm kiếm bài hát.

Bước 4: Khi danh sách các bài hát hiện ra, ở bên phải bạn sẽ thấy biểu tượng dấu ba chấm, bạn bấm vào đó và chọn Add to Library, chọn tiếp Save để lưu bài hát.

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính của Gmusic, vào phần thư viện nhạc, tìm đến bài hát vừa lưu, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh bài hát đó, chọn mục Dowload to Device để tải bài hát xuống.

4 Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone nên tải ngay 7
Thao tác với Gmusic

Trên đây là 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, bạn có thể thưởng thức âm nhạc, vừa không phải bật màn hình lại vừa bảo vệ pin điện thoại của mình rồi. Tải ngay thôi nào!