March 19, 2023

4 vũ khí ngon nhất trong Rules of Survival dành cho chế độ FPS

Để chuẩn bị được trải nghiệm chế độ góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival trong tháng 4, bạn cần phải nắm được những vũ khí lý tưởng, hoàn hảo nhất sau đây.

Góc nhìn thứ nhất khi chơi Rules of Survival có thể sẽ khiến yếu tố chạy và bắn lấn át các xu hướng, phong cách chơi thuần túy của thể loại game sinh tồn như: phối hợp chuẩn xác với đồng đội, khả năng tính toán trong việc tận dụng các khí tài trong suốt quãng đường di chuyển,… và nhất là chiến thuật núp lùm. Người chơi Rules of Survival thích hóa thân thành “Kẻ Hủy Diệt” sẽ được phát huy tối đa thế mạnh tap, burst, spray của bản thân. Dưới đây là 4 mẫu vũ khí lý tưởng nhất để các tín đồ Rules of Survival trải nghiệm ở chế độ FPS – góc nhìn thứ nhất.

Súng tiểu liên Thompson

4-vu-khi-ngon-nhat-trong-rules-of-survival-danh-cho-che-do-fps 1
Trong Rules of Survival, Thompson thuộc dòng súng tiểu liên được lựa chọn nhiều nhất nhờ sở hữu nhiều thế mạnh hơn so với các vũ khí cùng thể loại. Với băng đạn cơ bản 45 viên, băng đạn nâng cấp 60 viên, sát thương cao như M4A1 và tốc độ bắn nhanh và không giật, Thompson là kẻ sát thủ mạnh mẽ nhất trong khoảng cách cự ly gần. Các tình huống di chuyển từ bên ngoài vào trong các công trình thi Thompson là vũ khí phù hợp để bạn spray nhiều kẻ địch đang cố thủ trong đó.

Khẩu rifle AN94

4-vu-khi-ngon-nhat-trong-rules-of-survival-danh-cho-che-do-fps 2
AN94 là một trong những khẩu rifle hàng đầu về khoản ổn định và tốc độ xả đạn. Những vũ khí cùng loại như AR15, M4A1, AKM đều thua AN94 ở các khoản này. Cùng với AUG, AN94 luôn là khẩu rifle phù hợp cho các pha sấy ở cự ly gần nhất. Ở góc nhìn thứ nhất, game thủ Rules of Survival sẽ thấy được sự hiệu quả của nó trong các pha giao tranh bên trong nhà hoặc các khu đông người. Không riêng gì tựa game bắn súng sinh tồn này, ngay cả trong các dòng game FPS góc nhìn thứ nhất thuần túy đều chứng kiến tầm ảnh hưởng mạnh của AN94.

Súng tiểu liên P90

4-vu-khi-ngon-nhat-trong-rules-of-survival-danh-cho-che-do-fps 3
Khẩu tiểu liên P90 là một trong những vũ khí sở hữu lượng đạn cơ bản lớn nhất trong Rules of Survival. Cùng với thế mạnh đạn nhiều là tốc độ bắn “bàn thờ” của nó có thể khiến người dùng sấy thoải mái. Từ đó tiễn cả một nhúm kẻ địch đang tụ tập xung quanh hòm thính hoặc trong một công trình cụ thể nào đó. Tuy tốc độ xả đạn của P90 không sánh được với PP19 nhưng đám MP7, MP5 chỉ xứng “xách dép” cho nó.

[AdSense-A]

Khẩu rifle ACR

ACR là khẩu rifle duy nhất xứng đáng được đem ra so sánh với AN94 ở những khía cạnh: tốc độ xả đạn, độ ổn định và sát thương. Những chiến trường phừ hợp để ACR “tung hoành” sẽ là các địa điểm xung quanh hòm thính, các khu vực dân cư và các công trình gần đường xá. Nhờ lượng đạn 30 viên, sát thương thuộc top đầu trong các khẩu rifle nên ACR luôn tạo tiền đề để người dùng nó chiếm thế thượng phong trong những tình huống hiểm nguy.

4-vu-khi-ngon-nhat-trong-rules-of-survival-danh-cho-che-do-fps 4

 

Cũng giống đa số các sản phẩm sinh tồn trên di động khác, Rules Of Survival hiện đang sử dụng góc nhìn thứ 3 (TPS) trong game. Góc nhìn này giúp game thủ có tầm nhìn rộng hơn, bao quát hơn, tuy nhiên xét về độ chính xác thì lại không thể so sánh với góc nhìn thứ nhất (FPS). Do đó nhiều sản phẩm đã quyết định kết hợp cả 2 góc nhìn này bằng hệ thống chuyển đổi qua lại giữa góc nhìn thứ 3 và thứ nhất, và Rules Of Survival cũng không ngoại lệ khi mà mới đây đã thông báo sẽ sớm cập nhật chức năng này.

Tìm hiểu về FPS của Rules Of Survival

4-vu-khi-ngon-nhat-trong-rules-of-survival-danh-cho-che-do-fps 5
Góc nhìn thứ nhất (FPS) là yếu tố cực kỳ quan trọng trong các pha đấu súng “tay đôi”, còn góc nhìn thứ 3 lại phù hợp với những pha truy quét chiến lược cùng đồng đội hoặc trong những lần di chuyển chiến thuật, do vậy việc kết hợp chuyển đổi giữa góc nhìn FPS và TPS của Rules Of Survival chắc chắn sẽ khiến trò chơi hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hiện tại việc update góc nhìn thứ nhất trong Rules Of Survival đã được thực hiện tại khu vực Trung Quốc, các khu vực còn lại bao gồm cả Việt Nam có thể sẽ được cập nhật ngay trong tháng 4 này.

Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần, chọn cho bản thân những khẩu súng ngon nhất để chơi game sinh tồn Rules Of Survival nhé!