March 17, 2023

5 bộ bài vượt qua Arena 1-5 trong Clash Royale nhanh nhất

Trong Clash Royale sử dụng các thẻ bài là điều vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn chiến thắng. Sau đây game dien thoai cam ung xin được giới thiệu đến người chơi những bộ bài vượt qua Arena 1-5 trong Clash Royale nhanh nhất nhé.

Tựa game thẻ bài Clash Royale là tựa game với sự đa dạng trong chiến thuật, nơi đòi hỏi bạn phải kết hợp giữa xây dựng Deck hợp lý và tính toán thả quân theo đúng chiến thuật mình đặt ra. Với những người mới bắt đầu chơi thì vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm quen cũng như triển khai đội hình và đặc biệt là việc vượt tháp Arena.

5-bo-bai-vuot-qua-arena-1-5-trong-clash-royale-nhanh-nhat 1

Bộ Deck vượt qua giai đoạn Arena 1-3 trong Clash Royale dễ dàng

Ngay cái nhìn ban đầu, có thể một số game thủ cho rằng những quân bài này nằm trong danh sách hàng trưng bày hoặc là thứ bỏ đi nhưng đó là sai lầm đáng tiếc khi coi thường các quân bài này. Với sự khéo léo, tính toán hợp lý của game thủ AnqieVincent thì tưởng chừng thứ bỏ đi kia lại là đội quân bất khả chiến bại trong những trận đấu đầy kịch tính. Đều này cũng là minh chứng rằng các game thủ hãy bình tĩnh nghiên cứu rõ những quân bài của mình để có sự tính toán hợp lý nhất. Ngay bây giờ để mọi người chơi hiểu rõ ràng hơn về những quân bài trong bộ Deck này, hãy đi cùng Blog game hay cho iOS và Android đi tới thông tin cụ thể của các thẻ bài này:

5-bo-bai-vuot-qua-arena-1-5-trong-clash-royale-nhanh-nhat 2

 • Prince (Epic) mang trong mình lượng sát thương tương đối lớn với 1-2 phát là có thể tiêu diệt lính của đối phương. Bên cạnh đó, Prince còn là một chuyên gia phá trụ cực kì hiệu quả.
 • Musketeer (hiếm) là một lính mạnh có hiệu quả cao trong việc kết liễu đối thủ trên không và kể cả mặt đất. Đặc biệt, thẻ bài rất hiệu quả khi đi sau các quân lính có lượng máu cao như Giant.
 • Mini P.E.K.K.A (hiếm) một thẻ bài được đánh giá khá là mạnh trong giai đoạn đầu nhưng chỉ tốn 4 elexir. Với lượng sát thương và máu khá cao kèm tốc độ di chuyển nhanh sẽ giúp người chơi dễ dàng có được những cuộc tấn công cần yếu tố “đánh nhanh thắng nhanh”
 • Baby Dragon (Epic) mang lợi thế cho mình ở trên cao và bắn lan trong phạm vi nhỏ, đặc biệt hơn là các đối thủ cận chiến sẽ không thể tấn công được Baby Dragon
 • Witch (Epic) cực kì hữu dụng trong việc đẩy, phòng thủ và bảo vệ. Một lá bài khá hữu ích cho các game thủ đang ở Arena 1 – 3

5-bo-bai-vuot-qua-arena-1-5-trong-clash-royale-nhanh-nhat 3

Bên cạnh những thông tin và cách dùng của những quân bài, AnqieVincent cũng chỉ ra rằng khi đang trong những trận đấu người chơi nên sử dụng triệt để sở trường của những thẻ bài mình đang có để đưa ra chiến lược tốt nhất. Ngoài ra, khi đối thủ cố gắng tấn công tháp thì game thủ hãy bình tĩnh mà nên thả lính của mình theo 1 dòng và đối phương sẽ không thể đánh bại bạn được trừ khi họ có cấp độ cao hơn.

5-bo-bai-vuot-qua-arena-1-5-trong-clash-royale-nhanh-nhat 4

Bộ Deck vượt qua giai đoạn Arena 3-5 trong Clash Royale

Tiếp theo với mong muốn tạo sân chơi rộng rãi hấp dẫn tới cộng đồng game thủ, AnqieVincent cũng đưa ra một hướng dẫn và bộ Deck nữa khiến Arena 3-5 trở thành vấn đề đơn giản:

Ở giai đoạn này, có thể nhận thấy rằng nhiều người chơi sẽ sử dụng chiến lược tấn công rất hợp lý từ 2 đường. Một làn là đường giả vờ công kích và phía còn thì đưa quân đột ngột tấn công với sự kết hợp của quân bài Prince và Goblin Barrel. Vì vậy, nằm trong bộ Deck tiếp theo này Prince và Goblin Barrel được giữ vai trò khá quan trọng.

5-bo-bai-vuot-qua-arena-1-5-trong-clash-royale-nhanh-nhat 5

Một chiến thuật của game thủ AnqieVincent được đưa ra giúp người chơi có cái nhìn khách quan hơn trong những trận đánh đó là không nên đặt quá nhiều quân lính trong tư thế giả vờ tấn công mà nên giữ lại trong tay một số thẻ bài phù hợp với chiến thuật công kích bất ngờ tháp của đối phương. Ngoài ra, một điểm khá thú vị trong một chiến lược được cao thủ AnqieVincent chia sẻ rằng: “sự bất ngờ là điều thú vị nhất trong những cuộc đấu, ví dụ: bạn phải tạo cho đối thủ có suy nghĩ sai lầm rằng mình sẽ thả tất cả lính trong cùng một làn đường và đã cạn kiệt Elixir và điều còn lại tất nhiên là chuẩn bị cho cuộc tấn công bất ngờ”

Dưới đây là bộ Deck để người chơi có thể vượt qua Arena 3-5 

5-bo-bai-vuot-qua-arena-1-5-trong-clash-royale-nhanh-nhat 6

Bên cạnh sự kết hợp của Prince và Goblin Barrel thì phải có sự góp mặt cần thiết bơi những thẻ bài khác như:

 • Bomb Tower một sự lựa chọn hoàn hảo chống lại đội quân Skeleton Army mà được nhiều người gọi là lá bài không hữu dụng, nhưng thực ra ít ai biết Skeleton Army có thể làm khó chịu đối phương với số lượng lính lên tới 20 và có thể quật ngã Giant ra khỏi trụ
 • Witch hoặc Baby Dragon là những lá bài có thể khởi động cho cuộc tấn công với khả năng đối phó với đội quân lớn nhỏ.
 • Goblin Hut với chi phí 5 Elixir không quá cao những rất hiệu quả trong việc duy trì các đường tấn công.
  Valkyrie hoặc Giant đây là thẻ bài có sức phòng thủ khá cao giúp cho đội quân của game thủ có thể duy trì được thế trận rất dài.
 • Skeleton Army như đã nói ở trên đây là một đội quân có số lượng lên đến 20 sẽ giúp ngăn chặn những cuộc tấn công bất ngờ của đối thủ.
 • Arrows là thẻ bài giúp ngăn chặn Goblin Barrel của đối thủ.

Bài viết đã trình bày một số bộ bài để bạn vượt qua Arena 1-5 trong Clash Royale nhanh nhất. Hy vọng nó hữu ích cho người chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải game cho iOS

Tải game hay cho Android