March 30, 2023

5 Pokemon được HLV chọn làm bạn đồng hành nhiều nhất

Trong Pokemon GO, bạn sẽ được chọn một vài Pokemon mà mình yêu thích, cộng với việc thêm tính năng Buddy (hệ thống để người chơi và Pokemon mà mình lựa chọn thân thiết hơn). Cùng xem những Pokemon nào được lựa chọn làm bạn đồng hành nhiều nhất nhé.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, trong suốt thời gian vừa qua Niantic Labs đã quyết định sẽ đưa tính năng Buddy- một hệ thống để người chơi và Pokemon mà mình lựa chọn trở nên thân thiết hơn. Cũng giống trên anime hay manga, mỗi huấn luyện viên luôn có một Pokemon chủ chốt, Ash với Pikachu, Team Rocket với Meowth… Và trong Pokemon GO, game thủ có thể lựa chọn một Pokemon mà mình yêu thích để làm bạn đồng hành khi di chuyển.
Và hôm nay, các HLV cùng Blog Game điện thoại cảm ứng điểm qua những Pokemon được đông đảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới lựa chọn làm bạn đồng hành nhất trong game thực tế ảo Pokemon GO.

Snorlax: Pokemon thế hệ Gen 1 được yêu thích

5-pokemon-duoc-hlv-chon-lam-ban-dong-hanh-nhieu-nhat-1
Snorlax là một trong những Pokemon khá đặc biệt và được rất nhiều game thủ yêu thích trong thế hệ GEN I. Ngay từ khi mới xuất hiện, Snorlax đã có cho mình một lượng fan hâm mộ vô cùng lớn nhờ vào hình dạng mập ú, đôi mắt ti hí vô cùng đáng yêu. Cũng vì thân hình to lớn nổi bật của mình, Snorlax cũng đã được đông đảo huấn luyện viên Pokemon GO làm bạn đồng hành. Dù sao đi bên cạnh là Pokemon này thì chúng ta cũng có cảm giác an toàn hơn nhiều mà.

Pikachu: lựa chọn hàng đầu với tính năng Buddy

5-pokemon-duoc-hlv-chon-lam-ban-dong-hanh-nhieu-nhat-2

Pikachu có thể được coi là biểu tượng của Pokemon với tạo hình là một chú chuột màu vàng, hai đốm đỏ hai bên mà có thể phóng ra điện, nó tích điện vào buổi đêm khi ngủ. Nếu năng lượng điện trong người Pikachu tích tụ quá nhiều, thì sức mạnh của nó lúc đó có thể trở nên thật kinh khủng và gây nguy hiểm cho chính nó. Với vẻ ngoài nhỏ bé, đáng yêu và sự thay đổi thú vị khi đi bên cạnh huấn luyện viên thì Pikachu cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu với tính năng Buddy.

Charizard: Pokemon có sức nóng kinh khủng

5-pokemon-duoc-hlv-chon-lam-ban-dong-hanh-nhieu-nhat-3

Với đôi cánh phát triển sau khi tiến hóa, Charizard có thể bay cao ở độ cao lên tới 1.400 km. Chúng bay lượn lờ khắp nơi để tìm đối thủ và chỉ chấp nhận đối thủ mạnh nhất. Khi gặp đối thủ mạnh xứng tầm, ngọn lửa ở chóp đuôi Pokemon này cháy dữ dội. Càng trải qua nhiều cuộc chiến như vậy, lửa của Charizard càng nóng hơn. Sức nóng ấy có thể làm tan chảy hầu hết mọi thứ, như đá cuội hay thậm chí khối băng 1.000 tấn. Nếu đi bên cạnh bạn là Charizard thì tôi đảm bảo không ai dám gây sự với bạn đâu.

Dragonite: Pokemon hệ rồng được yêu thích

5-pokemon-duoc-hlv-chon-lam-ban-dong-hanh-nhieu-nhat-4
Dragonite là một Pokemon hệ rồng với vẻ ngoài đáng yêu và dễ gần nhưng không vì thế mà nó lại là một Pokemon yếu đuối. Trong Pokemon GO phiên bản hiện tại, Dragonite được đánh giá rất cao với chỉ số CP max chỉ đứng sau Mewtwo mà thôi. Là một trong những Pokemon được yêu thích, Dragonite cũng có chỗ đứng riêng khi đi bên cạnh các huấn luyện viên.

Arcanine: Pokemon có tốc độ nhanh chóng mặt

5-pokemon-duoc-hlv-chon-lam-ban-dong-hanh-nhieu-nhat-5

Arcanine được biết đến với tốc độ nhanh chóng mặt của nó. Người ta nói nó có thể chạy 6200 dặm chỉ trong một ngày đêm. Ngọn lửa bên trong người nó chẳng bao giờ tắt. Vì vậy con Pokemon này luôn sẵn sàng chiến đấu với một nguồn sức mạnh nóng bỏng. Với vẻ ngoài đạo mạo, cao quý nhờ bộ bờm tráng lệ thì khá “chất” khi xuất hiện bên cạnh các huấn luyện viên.

Trên đây là những chú Pokemon đang được các HLV yêu thích và chọn làm bạn đồng hành cho mình. Vậy còn bạn thì sao?