March 30, 2023

5 trò chơi độc lạ được tải nhiều về máy điện thoại cảm ứng

Trong bài viết này game dien thoai cam ung sẽ gửi đến bạn đọc những game di động hay, độc đáo và lạ lùng nhất hiện nay để bạn tải trò chơi về máy điện thoại cảm ứng trên cả iOS và Android nhé.

Toby: The Secret Mine – nỗi ám ảnh Limbo trên điện thoại

Toby: The Secret Mine là tựa game được hứa hẹn sẽ mang lại sức sống và nỗi ám ảnh mà Limbo từng để lại trên thế giới ảo ngày nào từ phong cách lối chơi cho đến hình ảnh thật sự tái hiện lại Limbo ngày nào.

5-tro-choi-doc-la-duoc-tai-nhieu-ve-may-dien-thoai-cam-ung 1

Sau khi tai tro choi ve may dien thoai cam ung, bạn sẽ làm quen với môi trường thiết kế theo hướng màn hình ngang với khả năng di chuyển, nhảy qua lại và tương tác với các chướng ngại mà game đặt ra. Đó có thể là việc kéo đẩy thùng gỗ để vươn tới những vị trí cao hơn, đu đưa thanh sà để húc đổ bức tường hay giải những câu đố hóc búa khác.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

Zenge: game phiêu lưu giải đố độc lạ

Zenge là một hành trình phiêu lưu của Eon – một du khách cô đơn đang bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác và không thể di chuyển. Và nhiệm vụ của bạn là giúp anh ta bằng mọi cách thoát khỏi nơi này.

5-tro-choi-doc-la-duoc-tai-nhieu-ve-may-dien-thoai-cam-ung 2

Vì là một game mien phi thuộc dòng giải đố nên gameplay của Zenge khá đơn giản chỉ cần phải khéo léo lắp ghép những hình khối khác nhau và đặt chúng lại để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh về cảnh.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

CATTCH: game ám ảnh nhất trên điện thoại cảm ứng 

CATTCH là một tựa game hay cho iOS và Android nơi có các nhân vật chính trông vô cùng dễ thương và tràn đầy năng lượng. Và nhiệm vụ của người chơi là giải cứu những người bạn đồng hành của mình thoát khỏi sự giam giữ của kẻ ác. Trò chơi cung cấp 3 chế độ và 50 level thử thách sự khéo léo của bạn.

5-tro-choi-doc-la-duoc-tai-nhieu-ve-may-dien-thoai-cam-ung 3
Chính vì những lí do đó mà CATTCH là lọt vào danh sách có số người tải trò chơi về máy điện thoại cảm ứng đỉnh điểm trên cả iOS và Android.

5-tro-choi-doc-la-duoc-tai-nhieu-ve-may-dien-thoai-cam-ung 4

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

Cube Escape:Theatre- game phiêu lưu độc và lạ đang gây sốt

5-tro-choi-doc-la-duoc-tai-nhieu-ve-may-dien-thoai-cam-ung 5

Cube Escape: Theatre phần thứ 8 trong series game mobile Cube Escape. Bối cảnh câu chuyện trong game bắt đầu vào năm 1971, bạn sẽ được khám phá những thứ khủng khiếp trong một nhà hát cùng với 6 câu chuyện khác nhau để người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cứ dần dần, bạn sẽ tìm ra nhiều bí mật thú vị và sự thật về cuộc phiêu lưu này.

r

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

Unia: And The Burned Village- game phiêu lưu độc đáo mới nhất 

Unia: And The Burned Village là trò chơi phiêu lưu mới nhất sẽ đưa người chơi đến với hành trình giải cứu bạn bè thoát khỏi con quái vật độc ác của ba người còn sống sót. Những nhân vật như Boo, Lee và Slug phải dùng trí tuệ, khả năng đặc biệt và sức mạnh tiềm ẩn của mình để có thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

5-tro-choi-doc-la-duoc-tai-nhieu-ve-may-dien-thoai-cam-ung 6

Rất đơn giản để chơi game này đó  là bạn tải trò chơi về điện thoại cảm ứng sau đó thể hiện khả năng của mình đến mức nào là được.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

Nhanh tay cài đặt game miễn phí và chinh phục game thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái và vui vẻ nhất trên điện thoại của mình.

One thought on “5 trò chơi độc lạ được tải nhiều về máy điện thoại cảm ứng

Comments are closed.