May 25, 2023

5 Tweak mới nhất và siêu hữu ích dành cho iOS 9 hiện nay

Bạn đang dùng các thiết bị iOS 9 vậy bạn đã biết hết các Tweak này hay chưa? Để game dien thoai cam ung bật mí cho bạn những Tweak mới và hữu ích cho iOS 9 mà có thể bạn chưa biết. Cùng khám phá ngay nhé.

Các ứng dụng Jailbreak và Tweaks trên iOS 9 hầu như đã tương thích tốt để bạn có thể “tò mò” hết toàn bộ công lực thiết bị iPhone, iPad hay iPod của mình. Dưới đây là danh sách 5 Tweak mới cực kỳ hữu ích dành cho iOS mà bạn nên thử qua dù chỉ là một lần.

1. Callisto: Tweak mở khóa thiết bị bằng thời gian thực

5-tweak-moi-nhat-sieu-huu-ich-danh-cho-ios-9-hien-nay 1Callisto là một tweak khá độc đáo dành cho người dùng iOS. Tweak này cho phép người dùng mở khóa thiết bị của mình bằng thời gian thực.

2. Bervis: tweak để tùy biến các menu 3D cho iPhone 6s, 6s Plus

5-tweak-moi-nhat-sieu-huu-ich-danh-cho-ios-9-hien-nay 2

Bervis là một tweak hữu ích dành cho người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus bởi tính nắng 3D Touch, Brevis này cho phép người dùng tùy biến các menu 3D Touch hiển thị như kích thước phông chữ, kích thước biểu tượng, hoặc chỉ hiển thị mỗi biểu tượng. Cùng kèm theo các thiết lập tối ưu chuyển động khác.

Tuy nhiên, tweak này không miễn phí, người dùng có thể tải về thông qua kho Bigboss trên Cydia.

3. Molar: tweak siêu hữu ích cho các thiết bị iOS


Nếu như bạn sử dụng iPhone hay iPad với bàn phím bluetooth rời như Apple Wireless Keyboard, bạn sẽ sử dụng iOS tương tự như trên OS X, Molar này cho phép các bạn tạo ra các phím tắt quen thuộc trên máy tính như Command + Tab để chuyển ứng dụng, ứng dụng hay cho iOS này còn cho phép người dụng định nghĩa phím tắt riêng.

5-tweak-moi-nhat-sieu-huu-ich-danh-cho-ios-9-hien-nay 3

Tweak này không miễn phí và có giá $1.99 trên Cydia.

4. MessageDeleteConfirmer: không lo xóa nhầm tin nhắn

5-tweak-moi-nhat-sieu-huu-ich-danh-cho-ios-9-hien-nay 4

Đã bao nhiêu lần bạn xóa nhầm tin nhắn trong ứng dụng Messages? Nếu bạn là người luôn cẩn thận bạn sẽ không cần đến tiện ích này, nhưng nếu lỡ tay bạn sẽ cần đến MessageDeleteConfirmer. Nó cho sẽ luôn hỏi người dùng mỗi khi xóa tin nhắn.

5. FAppSize: Tweak miễn phí cho iOS 9

5-tweak-moi-nhat-sieu-huu-ich-danh-cho-ios-9-hien-nay 5

Trên iOS, các bạn có thể xem được kích thước của ứng dụng nhưng khá rườm rà. Với FAppSize các bạn sẽ xem được kích thước của ứng dụng nhanh chóng thông qua 3D Touch.

Tải nhanh các Tweak này về cho các thiết bị iOS của mình để tận hưởng ngay nào.