May 31, 2023

5 ứng dụng địa điểm cần phải có trên điện thoại năm 2016

Có trong tay một chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp bạn đi bất cứ đâu nơi đâu, lựa chọn nơi mình cần mà không cần phải hỏi người khác thì thật tuyệt vời phải không? Dưới đây là các ứng dụng địa điểm hay cho điện thoại 2016 nhất định bạn phải có.

Với kho ứng dụng lớn và phát triển chóng mặt hàng ngày, người dùng công nghệ nào cũng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn tải và giữ lại những ứng dụng thực sự cần thiết trong đời sống hàng ngày. Hiện nay những ứng dụng đứng top ứng dụng miễn phí hầu hết được ưa chuộng bởi tính năng ưu việt, dung lượng nhẹ và dễ sử dụng.

Vivu –ứng dụng dành cho người thích đi phượt, yêu công nghệ

Ứng dụng Vivu là ứng dụng cho iOS và cả Android thiết yếu để người dùng sử dụng hàng ngày với gần 5.000 địa điểm sửa xe uy tín, chất lượng, 12.000 cây ATM của tất cả các ngân hàng lớn đang hoạt động tại Việt Nam và hơn 3.000 cây xăng trải dọc các nẻo đường trên cả nước.

5-ung-dung-dia-diem-can-phai-co-tren-dien-thoai-nam-2016 1
Theo đánh giá sơ bộ, ứng dụng có dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản dễ dùng và hiện đang đứng TOP 3 ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất trong mục Du lịch(Travel) trên Apple Store.

Ứng dụng điện thoại Vivu địa điểm sửa xe, gửi xe có dung lượng siêu nhẹ, thích hợp với mọi thiết bị khi sử dụng cả 2 điều hành Android và iOS. Ứng dụng này đang tạo được mối quan tâm lớn trong cộng đồng người yêu thích công nghệ và các group, forum phượt, những người hay phải làm việc trên đường.

>>> Tải ứng dụng cho iOS

>>> Tải ứng dụng cho Android

Trip Advisior: app đánh giá địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

Ứng dụng review địa điểm du lịch thông dụng nhất trên thế giới hiện nay – Trip Advisior. Ứng dụng này được đông đảo những người đam mê du lịch trên toàn thế giới tin dùng, cập nhật liên tục những đánh giá, review của người dùng về địa điểm ăn uống, vui chơi, du lịch và các khách sạn, nhà nghỉ tại các điểm du lịch nổi tiếng.

5-ung-dung-dia-diem-can-phai-co-tren-dien-thoai-nam-2016 2

>>> Tải ứng dụng cho iOS

>>> Tải ứng dụng cho Android
Agoga: ứng dụng đặt giá và đặt khách sạn online

5-ung-dung-dia-diem-can-phai-co-tren-dien-thoai-nam-2016 3
Đối với những người ưa thích du lịch, Agoda là phần mềm đánh giá và đặt khách sạn trực tuyến phổ biến, đưa ra nhiều ưu đãi giảm giá phòng khách sạn với giá tốt. Agoda sở hữu hơn 500,000 địa điểm khách sạn, nhà nghỉ trên khắp thế giới, tích hợp tính năng review địa điểm của người đã sử dụng.

>>> Tải ứng dụng cho iOS

>>> Tải ứng dụng cho Android

Wifi chùa: tìm wifi ở bất cứ đâu

5-ung-dung-dia-diem-can-phai-co-tren-dien-thoai-nam-2016 4
Ứng dụng thổi bay nỗi băn khoăn “hết tiền”, “3G yếu”.. của người dùng smartphone ở mọi lúc mọi nơi. Có ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải hỏi “Bạn ơi pass wifi ở đây là gì?” ở bất cứ đâu bạn đến.

>>> Tải ứng dụng cho iOS

>>> Tải ứng dụng cho Android

Lozi: thần chỉ đường đến các địa điểm đẹp

Có lẽ không cần phải nói nhiều về ứng dụng này bởi hiện có rất nhiều bạn trẻ Việt đang tin dùng Lozi như một thần chỉ đường mỗi khi cần tìm chỗ ăn uống, hay đọc review về các địa điểm. Lozi đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng “Ứng dụng địa điểm ăn uống” với hàng chục nghìn thiết bị tin dùng hàng tháng.

5-ung-dung-dia-diem-can-phai-co-tren-dien-thoai-nam-2016 5

>>> Tải ứng dụng cho iOS

>>> Tải ứng dụng cho Android
Sau khi đọc bài viết này của chúng tôi thì bạn sẽ chọn cho mình chọn và tải ứng dụng hữu ích, phù hợp với nhu cầu hằng ngày, mọi lúc mọi nơi.