March 23, 2023

5 ứng dụng theo phong cách thiết kế nên cài cho Bphone

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Bphone mới toanh có giá gần 10 triệu đồng. Nhưng bạn lại không biết sản phẩm mới này nên cài những ứng dụng nào thì tiện lợi và thích ứng tốt nhất? Dưới đây là các ứng dụng theo phong cách thiết kế cho điện thoại cảm ứng Bphone mà bạn nên cài.

Các ứng dụng theo phong cách thiết kế Material Design cho Bphone

Material Design thiết kế mới trên Android kết hợp các màu sắc đậm, thành phần phẳng, các animation cung cấp thông tin để tạo nên một giao diện mới mẻ, hiện đại nhất mà chiếc điện thoại Bphone cần có ngoài các ứng dụng thông thường của một chiếc điện thoại.

Action Launcher 3- thỏa sức sáng tạo các thư mục

5-ung-dung-theo-phong-cach-thiet-ke-nen-cai-cho-bphone 1

Ứng dụng này cho phép bạn truy cập nhanh các ứng dụng qua tính năng QuickDrawer, tính năng Covers đem đến cho bạn thỏa sức sáng tạo với các thư mục, cho phép bạn khởi động ứng dụng và các phím tắt mà vẫn quan sát được màn hình chính…Action Launcher 3 thậm chí còn tự động tùy biến màu sắc và màu nền của các thư mục, app drawer, hộp tìm kiếm, dựa vào màu sắc của hình nền.

>>> Tải ứng dụng hay tại đây

FeedlyReader

5-ung-dung-theo-phong-cach-thiet-ke-nen-cai-cho-bphone 2

Đây là một ứng dụng đọc tin hay nên cài, hỗ trợ các tính năng mà người dùng yêu thích như kéo xuống để làm mới (refresh) tin, lưu cache ngoại tuyến, nhanh chóng chia sẻ tin tức với các dịch vụ khác

Google Inbox ứng dụng thích hợp cho người quản lý  

Ứng dụng này giúp bạn quản lý hộp thư thông minh giúp bạn có thể quản lý dễ dàng mọi thông tin trong hộp thư đến của mình.

5-ung-dung-theo-phong-cach-thiet-ke-nen-cai-cho-bphone 3

Simplenote- ghi chú dễ dàng trên các dòng  điện thoại cảm ứng

Ứng dụng ghi chú đa nền tảng rất được ưa chuộng hiện nay chỉ với màu sắc đơn giản và quan trọng là dùng chữ để note thì đây là một ứng dụng rất hay mà bất kể điện thoại nào cũng cần có trong đó Bphone cũng không thiếu phần.

5-ung-dung-theo-phong-cach-thiet-ke-nen-cai-cho-bphone 4

>>> Link tải ứng dụng về tại đây

QuickPic – ứng dụng xem và duyệt ảnh

QuickPic  ứng dụng xem và duyệt ảnh cũng rất được người dùng Android ưa chuộng nhờ tốc độ cao và giao diện thân thiện, dễ dùng. Một chiếc Smartphone như Bphone mà không tận dụng để chụp ảnh thì thật phí.

5-ung-dung-theo-phong-cach-thiet-ke-nen-cai-cho-bphone 5

>>> Link tải về ứng dụng tại đây

Ngoài ra bạn cũng nên cài đặt: appvn, google lay…để tải hình nền, tải nhạc chuông, tai  game mien phi ve dien thoai cam ung….  hay  ứng dụng Androi Device Manager giúp tìm lại điện thoại bị mất. Có một chiếc điện thoại giá trị mà lại hot nhất trên thị trường. Nếu chẳng may mà bạn bị mất hoặc là để quên ở đâu đó thì lúc này Ứng dụng Androi Device Manager sẽ vô cùng hữu ích đấy.  Device Manager giúp bạn tìm ra địa điểm, xóa những dữ liệu trên diện thoại và cài đặt khóa pin hiệu quả nhất.