March 30, 2023

6 điều cơ bản game thủ phải biết khi chơi CF Mobile Việt hóa

Không ít game thủ cả Android và iOS đã và đang phát cuồng cùng CF Mobile. Để hỗ trợ người chơi có thế trải nghiệm tựa game bắn súng này dễ dàng hơn nhất là tân thủ thì chúng tôi sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản về CF Mobile Việt hóa trong bài viết bên dưới đây nhé.

CF Mobile đang là một tựa game có độ hot khá cao khi mà hầu như game thủ nào cũng sở hữu trò chơi này trong máy điện thoại của mình. Với đồ họa đẹp miễn chê không thua kém gì phiên bản PC cùng nhiều loại hình gameplay đa dạng trò chơi vẫn đang dần khẳng định vị thế của mình bởi sức cuốn hút vô cùng lớn.

1. 4 chế độ chơi chính trong CF Mobile

Trong CF Mobile được chia ra làm 4 chế độ chơi chính là: PVP, Zombie, Cốt truyện và Khiêu chiến trong đó:

6-dieu-co-ban-game-thu-phai-biet-khi-choi-cf-mobile-viet-hoa 1 6-dieu-co-ban-game-thu-phai-biet-khi-choi-cf-mobile-viet-hoa 2

– PVP bao gồm các hình thức chiến đấu giữa người chơi với nhau và có duy nhất 1 màn chơi luyện tập giúp game thủ có thể chiến đấu với AI.

– Chế độ Zombie sẽ có các hình thức chiến đấu và các bản đồ liên quan.

– Chế độ Cốt truyện là nơi mà game thủ chiến đấu với quái vật hay còn gọi là PVE, ở đây game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao để nhận được những phần thưởng tương ứng.

– Chế độ Khiêu chiến, game thủ sẽ được thử thách liên tục bằng các loạt quái vật liên tục đến khi người chơi không thể trụ nổi và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Ngoài ra, ở chế độ này game thủ còn có thể tham gia hình thức kết hợp cùng tổ đội vượt qua BOSS khó để nhận thêm nhiều phần thưởng

 2. Kho chứa đồ để điều chỉnh khi chơi

6-dieu-co-ban-game-thu-phai-biet-khi-choi-cf-mobile-viet-hoa 3

 

Tại đây sẽ chứa toàn bộ đồ đạc, đạo cụ, vật dụng của người chơi như: vũ khí, lựu đạn, đạo cụ, nhân vật,…. Do vậy, khi cần thay thế bất cứ thứ gì, game thủ hãy vào đây để điều chỉnh. Ngoài ra, tại đây game thủ cũng có thể tự xem thông tin của bản thân như ID, chỉ số, đẳng cấp, kinh nghiệm, thành tích…

3: 2 chỉ số quan trọng nhất trong CF Mobile

Điểm thiên phú: Loại điểm này game thủ có thể nhận được thông qua thời gian tích lũy trong ngày hoặc mua đạo cụ trong Shop bằng kim cương để gia tăng. Điểm này có tác dụng gia tăng các chỉ số của nhân vật như: sát thương của các loại vũ khí, tốc độ di chuyển, tốc độ thay đạn,…. ­

6-dieu-co-ban-game-thu-phai-biet-khi-choi-cf-mobile-viet-hoa 4 6-dieu-co-ban-game-thu-phai-biet-khi-choi-cf-mobile-viet-hoa 5

Điểm tinh thông: Loại điểm này có thể nhận thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và được dùng trong việc gia tăng, nâng cấp vũ khí để tăng chỉ số cho vũ khí.
 4. Hệ thống nhiệm vụ trong CF Mobile

Chắc chắn bất cứ game nào cũng không thể thiếu hệ thống này. Trong CF Mobile cũng vậy, khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ có thể thu về nhiều loại hình phần thưởng như điểm kinh nghiệm, vàng, kim cương, điểm tinh thông, điểm thiên phú,….

6-dieu-co-ban-game-thu-phai-biet-khi-choi-cf-mobile-viet-hoa 6

5: Cửa hàng: nơi mua bán súng

Cửa hàng Khu vực này được bày bán rất nhiều các loại vũ khí, đạo cụ bằng Vàng hoặc Kim Cương. Đây cũng là nơi mà game thủ có thể mua bán cho mình những khẩu súng yêu thích thông qua các loại tiền tệ trong trò chơi.

6. Trường bắn

Tại đây, với việc sử dụng Vàng hoặc Kim Cương, game thủ có thể dựa vào tỉ lệ may mắn của mình để quay thưởng theo 3 loại hình khác nhau. Đây cũng chính là nơi quay báu vật nổi tiếng như phiên bản PC hay gọi.

6-dieu-co-ban-game-thu-phai-biet-khi-choi-cf-mobile-viet-hoa 7

Trên đây là những kiến thức kiến thức cơ bản về CF Mobile Việt hóa mà bất kỳ ai chơi cũng cần phải nắm được. Tìm hiểu kỹ và trải nghiệm thật vui vẻ nhá.

>>> Tải phiên bản Việt hóa Android: https://goo.gl/Wixe0F

>>> Tải phiên bản Việt hóa iOS: https://goo.gl/NkYYgg

>>> Cập nhật thông tin game nhanh và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/đột+kích+mobile/