March 29, 2023

7 cách kiếm Kim cương hoàn toàn miễn phí trong Hay Day

Chơi game Hay Day bạn sẽ được làm một nông dân đích thực, xây dựng và nâng cấp nông trại của mình. Để lafmd được điều đó thì phải có thật nhiều kim cương. Vậy làm cách nào để kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day?

Các cách kiếm kim cương trong Hay Day

Để trang trí, nâng cấp nông trại của mình ngày một đẹp hơn thì người chơi cần kiếm kim cương thật nhiều để có thể nâng cấp những thứ mình muốn.

Có 2 cách để kiếm kim cương: Bạn có thể bỏ tiền thật ra để mua kim cương hoặc kim cương được tặng miễn phí khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ hay đạt thành tích nổi bật. Nếu bạn không muốn nạp bằng tiền thật thì hãy chăm chỉ, kiên nhẫn thực hiện theo những mẹo nhỏ mà Blog tai game mien phi cho dien thoai cam ung mách dưới đây nhé!

Khi bắt đầu chơi tựa game hay cho iOS và Android này, người chơi sẽ được tặng 30 viên kim cương làm vốn ban đầu. Tuy nhiên, trong phần hướng dẫn chơi game dành cho người mới sẽ khéo léo lồng ghép vào nhiều thao tác yêu cầu bạn sử dụng bớt số kim cương đó, nên nếu bạn không chú ý sẽ bị hao hụt ngay.

Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

Sau khi bắt đầu chơi game các bạn hãy bắt tay vào công cuộc kiếm kim cương miễn phí bất cứ khi nào có thể nhé.

1. Quay vòng quay may mắn hàng ngày để kiếm kim cương miễn phí

Mỗi ngày hệ thống game sẽ cho phép người chơi quay vòng quay may mắn 1 lần. Đây chính là cơ hội kiếm cương cương miễn phí khá dễ dàng, nên bạn hãy tận dụng triệt để nhé. Nhiều khi bất ngờ bạn sẽ nhận được lượng kim cương khá lớn bằng cách này đấy!

7-cach-kiem-kim-cuong-hoan-toan-mien-phi-trong-hay-day 1

2. Hoàn thành hết các nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày game sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành, đầu tiên hãy nhấn vào nông trại của mình để xem danh sách nhiệm vụ trong ngày, sau đó thực hiện lần lượt từng nhiệm vụ một. Những nhiệm vụ này cũng khá đơn giản, chỉ cần chăm chỉ làm việc ở nông trại bạn sẽ được tặng huy chương, kèm theo số lượng kim cương nhất định tùy thuộc vào từng nhiệm vụ.

7-cach-kiem-kim-cuong-hoan-toan-mien-phi-trong-hay-day 2

Nhiệm vụ càng khó thì lượng kim cương bạn kiếm được càng tăng, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để hoàn thành được nhiệm vụ đó. Thông thường mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ bạn sẽ được tặng 1,2 hoặc 3 viên kim cương, tổng cộng bạn có thể kiếm được 93 kim cương theo cách này.

3. Xem quảng cáo để được thưởng kim cương

Ở bên cạnh hộp báo sẽ có những chiếc vé xem phim miễn phí để xem trailer quảng cáo cho game mới hay phim bom tấn Hollywood. Khi xem chúng bạn sẽ được thưởng kim cương, đồ nâng cấp hoặc thẻ các màu nhé.

7-cach-kiem-kim-cuong-hoan-toan-mien-phi-trong-hay-day 3

Việc xem video quảng cáo sẽ giúp bạn kiếm được 1 kim cương miễn phí, nếu chăm chỉ bạn có thể nhận được từ 3 đến 5 viên kim cương mỗi ngày nhờ việc này đấy.

4. Khai thác mỏ để kiếm kim cương miễn phí

Khi bạn đạt cấp độ 24 sẽ nhận được quyền truy cập vào khu mỏ để khai thác, hãy dùng các các vật dụng như xẻng, rìu để tiến hành đào mỏ hoặc sử dụng chất nổ để có được những thanh kim loại cần thiết chế tạo đồ trang sức. Và đặc biệt bạn sẽ kiếm được kim cương trong quá trình khai thác, nên hãy khai thác thường xuyên để có thêm cơ hội nhận được kim cương miễn phí bạn nhé.

7-cach-kiem-kim-cuong-hoan-toan-mien-phi-trong-hay-day 4

Mẹo nhỏ: Tiết kiệm các dụng cụ như xẻng, rìu, thuốc nổ ngay từ khi bắt đầu chơi game để khi nhận được quyền khai thác mỏ còn sử dụng những vật dụng này.

5. Mở hộp bí ẩn trước cửa nhà

7-cach-kiem-kim-cuong-hoan-toan-mien-phi-trong-hay-day 5

Những chiếc hộp bí ẩn luôn mang đến những điều bất ngờ cho người chơi, bạn có thể nhận được tới 3 viên kim cương khi mở hộp bí ẩn này đấy. Nếu người chơi nào may mắn sẽ được tặng hộp bí ẩn trước cửa nhà, khi ghé thăm hoặc giúp đỡ hàng xóm bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được hộp quà bí ẩn này. Hãy nhanh tay nhận nó và mở ra để có cơ hội sở hữu những viên kim cương nhé.

6. Lên level thật nhanh

7-cach-kiem-kim-cuong-hoan-toan-mien-phi-trong-hay-day 6

Mỗi lần lên cấp người chơi sẽ nhận được một lượng kim cương nhất định, ở những level đầu thì lên cấp rất dễ dàng. Người chơi sở hữu tổng số 78 thành tích trong 3 level sẽ được tặng băng rôn và kim cương khi hoàn thành mỗi level. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn nhận kim cương miễn phí từ nhà sản xuất game, tuy nhiên càng về sau thì việc lên cấp khó hơn do lượng điểm kinh nghiệm cần có để lên cấp cũng nhiều hơn. Lúc này bạn hãy tận dụng những mẹo nhỏ phía trên nhé!

7. Câu kim cương khi đạt level 27

Khi đạt level 27, bạn có thể đi câu kim cương. Hãy tìm chiếc thuyền bị hỏng và sửa lại chúng. Thả thuyền xuống nước để nhận 1 đến 3 kim cương phụ thuộc vào kích thước con cá bạn bắt được.

7-cach-kiem-kim-cuong-hoan-toan-mien-phi-trong-hay-day 7

Video kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day

Đơn giản rồi, bạn có thể kiếm được kim cương hoàn toàn miễn phí trong Hay Day. Việc của bạn là bắt đầu nâng cấp nông trại, mua sắm đồ…. mở rộng sản xuất đi nào. Chúc bạn kiếm được thật nhiều kim cương nhé.

Tải game cho Android

Tải game cho iOS