March 29, 2023

9 tuyệt kỹ của Thúy Yên phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về phái Thúy Yên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì bài viết sau game điện thoại cảm ứng sẽ phân tích qua về các tuyệt kỹ thường được dùng của môn phái này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một tựa game hay cho iOS và Android được nhiều game thủ Việt hiện nay. Môn phái Thúy Yên trong tựa game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ ngũ hành Thủy, sở trường tấn công tầm xa, triệu hồi thú cưng hỗ trợ. Thúy Yên chủ yếu thiên về khống chế và sát thương theo thời gian. Trong 4 kỹ năng chính, có 3 kỹ năng mang tính khống chế khá tốt. Tuy thể chất không cao, thiếu kỹ năng di chuyển, nhưng vì sát thương cao nên cũng khá nổi bật trong các hoạt động Danh Tướng, Thủ Lĩnh Dã Ngoại.

Thúy Yên Ngự Tản Quyết: Bắn băng tiễn tầm xa gây sát thương

Kỹ năng chủ động – Bắn băng tiễn tầm xa gây sát thương. Là đòn tấn công thường, cự ly thi triển trung bình, hiệu quả tối đa có thể gây sát thương cộng thêm 80% tấn công cơ bản và 142 sát thương hệ Thủy. Nên tăng đối đa để phát huy uy lực cao nhất.

9-tuyet-ky-cua-thuy-yen-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 1

Tuyền Cơ La Vũ: kỹ năng tầm xa có sát thương cao

Kỹ năng chủ động – Ném tản xoay gây sát thương và đẩy lùi kẻ địch theo đường thẳng, sau khi dừng lại vẫn tiếp tục gây sát thương. Cự ly thi triển khá xa, giãn cách sử dụng 20 giây, hiệu quả tối đa có thể gây sát thương thêm 110% tấn công cơ bản và 360 điểm sát thương hệ Thủy. Sau khi trang bị bí kíp Thất Bảo La Tán có thể tăng số lần tấn công và cơ hội gây hiệu ứng chậm.

Là kỹ năng tầm xa có sát thương cao kèm hiệu quả đẩy lùi, khi đánh với đối thủ cận chiến hoặc bị truy kích, có thể dùng kỹ năng này để bảo toàn sinh mạng. Trong tình trạng an toàn, cũng có thể dùng như kỹ năng gây sát thương theo thời gian.

9-tuyet-ky-cua-thuy-yen-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 2

Vũ Đả Lê Hoa: Phóng thích băng

Kỹ năng chủ động – Phóng thích băng và tiễn về 1 mục tiêu, kèm hiệu quả chậm chạp. Sau khi đạt cập tối đa cự ly thi triển sẽ rất xa, giãn cách sử dụng 30 giây, mỗi lần tấn công, gây sát thương thêm 55% sát thương cơ bản và 126 sát thương Thủy, 70% kèm 1 giây làm chậm.

9-tuyet-ky-cua-thuy-yen-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 3

Sau khi trang bị bí kíp Diệu Vũ Liên Châu có thể tăng sát thương kỹ năng và né tránh. Sát thương theo thời gian cao kèm khống chế là bí quyết chiến thắng muôn thuở của Thúy Yên. Nhưng kỹ năng này cần nhắm chính xác mới đạt hiệu quả tuyệt đối.