March 30, 2023

The Abandoned, tựa game kinh dị sợ hãi khi cầm Smartphone

Đến với The Abandoned, bạn sẽ phải tìm cách để sinh tồn, chiến đấu chống lại bè lũ Zombie khát máu  thời kỳ hậu tận thế đang ăn thịt người. Đây là tựa game kinh dị sợ hãi nhất trên điện thoại thời gian gần đây.

Được phát triển bởi studio indie Yadon và phát hành dưới bàn tay tài hoa của Gaijin Entertainment – đứng đằng sau thành công của War Thunder nổi tiếng, game mobile sinh tồn The Abandoned đã chính thức cập bến nền tảng di động. Trò chơi đưa game thủ vào một thế giới thời hậu tận thế ám ảnh bởi đám zombie khát máu luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống con người.

Nét chính về game kinh dị The Abandoned

Tựa game The Abandoned là một game thuộc thể loại phiêu lưu, kinh dị kết hợp lối chơi hành động đầy kịch tính chỉ thử thách người chơi bằng chế độ “single play”. Mục tiêu duy nhất của bạn là cố gắng chống chọi lại thiên nhiên khắc nghiệt và chứng minh kỹ năng tồn tại của bản thân trước cơn ác mộng tột cùng này. Sở hữu phong cách thiết kế đi theo hướng Cel-Shading 3D tương tự như series The Walking Dead nên The Abandoned mang lại những hiệu ứng hình ảnh u ám và đáng sợ vô cùng.

abandoned-tua-game-kinh-di-hai-khi-cam-smartphone 1

Bắt đầu với game kinh dị The Abandoned, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình với 2 bàn tay trắng, đi lang thang và bị lạc vào một vùng đất kinh dị với đủ mọi sinh vật hung dữ và đáng sợ không thể lường trước. Từ đây, người chơi sẽ khám phá môi trường rộng lớn xung quanh để rồi săn bắn và hái lượm, từ đó sống sót qua ngày. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn cả là game thủ cần phải đảm bảo tính mạng cho mình cũng như xây dựng chỗ ở an toàn cho bản thân.

abandoned-tua-game-kinh-di-hai-khi-cam-smartphone 2

Ngoài việc tìm thức ăn và xây dựng chỗ ẩn náu cho riêng mình, người chơi cũng cần nâng cấp nhân vật bằng cách thu thập các điểm kỹ năng và các loại dụng cụ để chế tạo thành vật dụng sinh hoạt cũng như để tự vệ trước những mối hiểm họa đang rình rập xung quanh. Thế giới trong The Abandoned là rất rộng lớn để người chơi tự do khám phá trên chiếc điện thoại Android và iOS của mình.

abandoned-tua-game-kinh-di-hai-khi-cam-smartphone 3

Các tính năng khác trong game kinh dị The Abandoned

abandoned-tua-game-kinh-di-hai-khi-cam-smartphone 4

– Chiến đấu với lũ zombie và săn tìm các loài động vật hoang dã để làm thức ăn.
– Chế tạo vũ khí, vật dụng hàng ngày và xây dựng chỗ trú ẩn an toàn.
– Cố gắng né tránh những sinh vật quái dị, thu thập các cổ vật hiếm có và cải thiện các khả năng sinh tồn cho nhân vật.
– Hãy bình tĩnh trước những nỗi sợ, mối nguy hiểm đến từ bóng đêm.Đừng trở nên điên loạn với những nỗi sợ đến từ bóng tối
– Một thế giới lớn thay đổi qua lại giữa ngày và đêm như ở ngoài đời.
– Có 3 chế độ chơi cho bạn khám phá bao gồm: Cốt truyện, Phiêu lưu và Sống còn.

abandoned-tua-game-kinh-di-hai-khi-cam-smartphone 5 abandoned-tua-game-kinh-di-hai-khi-cam-smartphone 6

Trailer game The Abandoned

Nếu bạn quan tâm và muốn thử cảm giác phiêu lưu kinh dị thì hãy nhanh tải The Abandoned trên cả kho ứng dụng Appvn, Google Play hoặc là App Store để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android