March 30, 2023

Agar.io hiện tượng game văn phòng đã có mặt trên iOS, Android

Hiện tượng game văn phòng Agar.io giống như game “cá lớn nuốt cá bé” khá phổ biến và là một trong những game hay của người làm việc trong ăn phòng nay đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android.

Vì sao Agar.io lại được gọi là game cá lớn nuốt cá bé?

Agar.io hiện đang là một trò chơi trực tuyến nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù có khá nhiều game dạng này nhưng Agar.io vẫn nổi lên như một “hiện tượng” game văn phòng với cách chơi cổ điển và đơn giản. Tại Việt Nam thì phiên bản này xuất hiện với cái tên “Cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn”.

agar-io-hien-tuong-game-van-phong-da-co-mat-tren-ios-va-android 1

Bối cảnh Agar là một thế giới tế bào sinh vật. Trong thế giới của trò chơi, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác, nuốt sống những tế bào nhỏ để dần lớn lên và tránh khỏi đường đi của những kẻ lớn hơn khỏi bị… ăn. Tuy nhiên, kích thước càng lớn, bạn sẽ di chuyển càng chậm. Vì vậy, việc đuổi bắt những con mồi nhỏ hơn trở nên vô cùng khó khăn.
Khi đã “quá khổ”, bạn có thể chia cơ thể thành những tế bào nhỏ hơn, nhanh nhẹn hơn để săn mồi. Thế nhưng, việc chia ra lại khiến bạn trở thành con mồi của không ít tế bào lớn hơn do quy luật “cá lớn nuốt cá bé”.

Agar.io vì sao lại hút hồn những người làm việc văn phòng?

Từ văn phòng này đến công ty khác, người người truyền nhau chơi game cho đến khi tất cả đều bàn tán về nó và cố gắng trở nên thật to, và nuốt chửng những người chơi khác. Vừa qua Agar.io đã ra mắt phiên bản di động cho cả hệ điều hành iOS và Android.

agar-io-hien-tuong-game-van-phong-da-co-mat-tren-ios-va-android 2

Vì sao mà Agar.io lại chiếm được cảm tình của nhiều người như vậy?
Thứ nhất: đây là tựa game hoàn toàn miễn phí

Thứ hai: Thu hút nhiều người chơi cùng lúc

Agar.io là một game trực tuyến nhiều người chơi mang tính cạnh tranh cao, bên cạnh cách chơi vô cùng đơn giản, do đó rất dễ dàng lan toả tới nhiều đối tượng người dùng.

>>> Link tải game cho Android>>>

>>> Link tải game cho iOS>>>

Nội dung đơn giản, cách chơi cũng khá dễ lại nhẹ nhàng nên rất thích hợp cho người làm việc văn phòng. Giờ đây đã có phiên bản trên iOS và Andorid thì liệu rằng nó có còn chiếm được tình cảm như trước hay không?