March 29, 2023

Age of Empires: Castle Siege game chiến thuật hay lên iOS

Series Age of Empires đã có gần 20 năm kinh nghiệm và là món ăn tinh thần không thể thiếu được với rất nhiều game thủ. Thay vì chỉ có Windows Phone mới có thể chơi được thì tháng 8 tới NHP sẽ phủ sóng lên iOS. Liệu rằng Age of Empires: Castle Siege có trở thành game chiến thuật hay cho iOS khi mới ra hay nhất không?

Đôi nét về game chiến thuật Age of Empires

Tham gia vào Age of Empires, người chơi sẽ có quyền điều khiển những nền văn minh vĩ đại nhất, đế chế La Mã hùng mạnh với gần 1.500 năm lịch sử, hoặc Byzantium với những kiến trúc hùng vĩ hay sự cần cù không ngơi nghỉ của dân tộc Sioux.

age-of-empires-castle-siege-game-chien-thuat-hay-len-ios 1

Nhiệm vụ của người chơi và cũng là cơ hội để giành chiến thắng đó là: san bằng quốc gia của kẻ địch, kiểm soát nền kinh tế thế giới hay xây dựng kỳ quan và bảo tồn cho đến cuối thời đế chế.  Người chơi có thể tập trung một đội cung kỵ để càn quét qua các thảo nguyên của Mông Cổ, xây dựng một đội voi chiến để thể hiện sức mạnh hay thiết lập một hạm đội hải quân hùng mạnh với những chiến thuyền “khủng”.

age-of-empires-castle-siege-game-chien-thuat-hay-len-ios 2

Game chiến thuật Age of Empires: Castle Siege tung phiên bản lên iOS

Theo tin tuc game từ Nhà sản xuất thì tựa game Age of Empires: Castle Siege sẽ không dừng lại trên Wondows Phone mà đã ra mắt phiên bản này trên iOS và biến nó thành một game hay cho iOS. Có trên đây rồi thì kể cả những game thủ mới chơi cũng sẽ được kết nối chung với thế giới của bản Windows Phone và Window 8.1 để chơi game Age of Empires: Castle Siege.

age-of-empires-castle-siege-game-chien-thuat-hay-len-ios 3

Đối với phiên bản Age of Empires mới ra mắt trong năm nay, lựa chọn đau đầu nhất dành cho game thủ không đến từ những thứ kể trên mà là sẽ phải quyết định: nên tốn tiền hay tốn thời gian.

age-of-empires-castle-siege-game-chien-thuat-hay-len-ios 4

Hãng Smoking Gun Interactive muốn biến series Age of Empires lâu đời trở thành một game mobile mang phong cách của game chiến thuật Clash of Clan. Sản phẩm mà họ làm ra đủ để khiến bất cứ fan nào của game cũng cảm thấy… phát khóc. Không chỉ đưa microtransaction vào nhiều yếu tố quan trọng trong game, họ còn ngang nhiên bỏ qua những yếu tố đã từng làm nên tên tuổi 17 năm của thương hiệu Age of Empires.

age-of-empires-castle-siege-game-chien-thuat-hay-len-ios 5

Thông báo cũng cho biết phiên bản Age of E mpires: Castle Siege cho Windows 10 sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 8, nhưng chưa có thông tin chi tiết hơn về những đổi mới trong phiên bản này.

>>> Tải game về miễn phí cho iOS 

Đã có thể chơi game đế chế trên iOS rồi thì không có lý do gì mà game thủ không tai game mien phi ve dien thoai cam ung để chơi cả. Cơ hội giao lưu và thách đố cùng Windows Phone cho bạn.