May 31, 2023

Age of Wushu – game nhập vai sắp ra trên điện thoại iOS?

Siêu phẩm game dien thoai – tựa game nhập vai Age of Wushu Dynasty sắp ra mắt trên điện thoại cảm ứng iOS. Theo thông tin chính thức từ cha đẻ của game- Taichi Panda công bố.

Age of Wushu phiên bản trên iOS tuyệt vời hơn so với phiên bản PC

Phiên bản di động của Age of Wushu là một game nhập vai hành động đó có 8 môn phái võ học trong võ lâm cho bạn thoải mái lựa chọn. Game cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các môn tuyệt kỹ võ công bậc nhất để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC. Ngoài ra, người chơi có thể tận hưởng thế giới game một cách đầy đủ hơn cả phiên bản PC, cảm giác thật nhất khi chơi tựa game này trên màn ảnh rộng.

age-of-wushu-game-nhap-vai-sap-ra-tren-dien-thoai-ios 1
Cũng theo Snail Game thì tựa game dien thoai mien phi Age of Wushu giúp người chơi hòa nhập vào thế giới ảo, thoát ra khỏi những ràng buộc về môn phái hay nghề nghiệp như những game mobile nhập vai truyền thống khác. Thay vào đó, trò chơi sẽ chú trọng vào yếu tố tự do như phiên bản PC đã từng làm. Với tốc độ chiến đấu nhanh và các cuộc chiến bang hội, đấu trường, phụ bản…quen thuộc trong game hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn người chơi.

age-of-wushu-game-nhap-vai-sap-ra-tren-dien-thoai-ios 2

Age of Wushu game chơi cực đã trên điện thoại màn hình cảm ứng

Bên cạnh đó, với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác chính xác, nhanh gọn hơn thay vì kết hợp quá nhiều thao tác trên bàn phím. Đồ họa 3D trong game sẽ được sử dụng công nghệ engine tân tiến giống với Taichi Panda giúp cho Age of Wushu đẹp mắt, sinh động và cực kỳ mượt mà.

age-of-wushu-game-nhap-vai-sap-ra-tren-dien-thoai-ios 3

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể là bao giờ nhưng chỉ biết rằng, Age of Wushu sẽ được hãng Snail Games giới thiệu tại hội chợ triển lãm E3 2015 sắp tới. Game mobile này cũng sẽ được cho tải về phiên bản miễn phí ngay khi ra mắt.

age-of-wushu-game-nhap-vai-sap-ra-tren-dien-thoai-ios 4

Ngắm qua gameplay của Age of Wushu:

Chúng ta hãy cùng chờ đợi tựa game này ra mắt trên iOS để trải nghiệm các môn võ tuyệt kỹ và các chiêu thức độc đáo trong game dien thoai Age of Wushu trên iOS nhé.