March 30, 2023

Alpha Test, tha hồ mà trải nghiệm Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Cuối cùng thì gMO kiếm hiệp được mong chờ nhất nửa cuối năm 2016 Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức đến tay người chơi sau một thời gian gamer phải chờ đợi.

Siêu phẩm game kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ bước vào Alpha Test

Từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin game sẽ được mua về Việt Nam, Tứ Đại Danh Bổ đã từng bước tạo nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ Việt. Sau khi hớp hồn game thủ với những hình ảnh Việt hóa vô cùng nóng bỏng, đúng như những gì đã thông báo, NPH Gamota đã chính thức cho phép người chơi download game (http://tudaidanhbo.gamota.com) và trải nghiệm phiên bản Alpha Test có reset nhân vật bắt đầu từ 10h00 ngày 28/06/2016 và kết thúc vào ngày 30/06/2016.

alphatest-tha-ho-ma-trai-nghiem-tu-dai-danh-bo-mobile (1)

Sau khi công đoạn Việt hóa trò chơi đã hoàn tất, giai đoạn Alpha Test chính là bước cuối cùng chuẩn bị cho “bom tấn” game miễn phí Tứ Đại Danh Bổ càn quét làng game Việt. Không chỉ có vậy, NPH Gamota cũng như đội ngũ vận hành luôn sẵn sàng ghi nhận mọi phản hồi của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm này góp phần hoàn thiện Tứ Đại Danh Bổ.

alphatest-tha-ho-ma-trai-nghiem-tu-dai-danh-bo-mobile (2)

Tứ Đại Danh Bổ dành cho iOS và Android về Việt Nam không chỉ là tin vui đối với người hâm mộ tựa gMO kiếm hiệp này nói riêng, mà còn là cơ hội đối với những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết, bộ phim cùng tên. Được thiết kế trên công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay, Tứ Đại Danh Bổ mang đến một nền đồ họa vô cùng sắc nét, sẵn sàng chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào.

alphatest-tha-ho-ma-trai-nghiem-tu-dai-danh-bo-mobile (3)

Ưu đãi khủng dành cho người chơi trải nghiệm

alphatest-tha-ho-ma-trai-nghiem-tu-dai-danh-bo-mobile (4)

Cùng với đó, Tứ Đại Danh Bổ cũng “sửa soạn” mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi game thủ khám phá như: Đua TOP Lực chiến, Đua TOP Level với những phần quà ingame giá trị như: Mỹ Nhân Tuyệt Thế, Vàng khóa, Thần Binh cùng với những gói giftcode “khủng”.

alphatest-tha-ho-ma-trai-nghiem-tu-dai-danh-bo-mobile (5)

Đặc biệt, với phiên bản Alpha Test, mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 20000 vàng không khóa, đồng thời cấp VIP sẽ tăng theo số vàng nhận được. Quả là cơ hội không thể bỏ lỡ!

Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi cuốn hút, hàng loạt tính năng khác biệt, cùng với đó là chuỗi sự kiện đặc sắc xứng đáng để có trên dế yêu của bạn ngay và luôn đấy. Tải game miễn phí thôi nào.

Thông tin chi tiết về Tứ Đại Danh Bổ:

>>> Landing page: http://tudaidanhbo.gamota.com/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/