March 29, 2023

Animal Crossing: Đứng top 1 trên AppStore chỉ sau nửa ngày

Animal Crossing: Pocket Camp là tựa game mobile mới ra nhưng nó đứng trọng top đầu trên AppStore chỉ sau có 12h ra mắt. Như thế chứng tỏ sức hot của trò chơi này đến mức nào.

Animal Crossing: Pocket Camp đạt đỉnh với phiên bản mobile

Cho những ai chưa biết, Animal Crossing là series game mô phỏng xây dựng và nuôi thú cưng từng rất nổi tiếng trên hệ máy DS/3DS của Nintendo từ năm 2001 và còn được ví như “The Sim của thế giới động vật”. Trải qua nhiều năm với nhiều phiên bản khác nhau, mới đây, Nintendo đã phát hành một phiên bản miễn phí dành cho nền tảng mobile với danh xưng mới Animal Crossing: Pocket Camp.

animal-crossing-dung-top-1-tren-appstore-chi-sau-nua-ngay 1
Bất ngờ đã đến với những fan hâm mộ của series này khi bản di động chỉ được phát hành miễn phí trên iOS và Android tại Úc nhưng đã xuất sắc leo lên vị trí Top 1 bảng xếp hạng trên App Store của quốc gia này chỉ sau có vỏn vẹn 12 giờ. Thống kê này đã cho thấy Animal Crossing: Pocket Camp là sản phẩm đạt đến vị trí này nhanh nhất trong số các ứng dụng của Nintendo.

animal-crossing-dung-top-1-tren-appstore-chi-sau-nua-ngay 2

Cho những ai chưa biết về game hot Animal Crossing

Animal Crossing: Pocket Camp, đúng như tên gọi, sẽ đưa game thủ vào một thế giới đầy màu sắc nơi các loài động vật được nhân tính hóa, trở thành những anh hàng xóm thân thiện và hiếu khách. Điểm độc đáo của trò chơi không nằm ở đồ họa đỉnh cao hay chế độ chiến đấu máu lửa mà bởi yếu tố gameplay tự do không bị bó buộc, game thủ có thể xây dựng, giúp đỡ mọi người hoặc làm mọi thứ mình muốn trong một thế giới đầy niềm vui và hạnh phúc với các loài động vật siêu dễ thương.

animal-crossing-dung-top-1-tren-appstore-chi-sau-nua-ngay 3
Vì được thiết kế dành cho nền tảng di động cho nên Nintendo đã tối ưu hóa khá tốt về mặt giao diện và cơ chế điều khiển nhân vật cũng như sự tương tác với game, tạo cho người chơi cảm giác thoải mái khi chơi game. Bạn có thể lựa chọn giữa việc vuốt hoặc chạm vào màn hình để định hướng di chuyển cho nhân vật.

animal-crossing-dung-top-1-tren-appstore-chi-sau-nua-ngay 4
Tính năng online đặc trưng của series Animal Crossing vẫn được giữ nguyên trong phiên bản mobile lần này. Theo đó, game thủ có thể kết bạn với những người chơi khác, ghé thăm thị trấn của họ và trao đổi hàng hóa với nhau, tạo những mối quan hệ cộng đồng để cùng nhau phát triển.Trailer game

Animal Crossing: Pocket Camp dự kiến sẽ ra mắt trên hai hệ điều hành Android và iOS vào cuối tháng 11 năm nay ở Mỹ.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/au/app/animal-crossing-pocket-camp/id1179915619?mt=8

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nintendo.zaca&hl=en