February 5, 2023

App nào ghép nhạc vào video tốt nhất cho điện thoại Android nhỉ?

Bạn đang băn khoăn không biết app nào ghép nhạc vào video tốt nhất hiện nay cho điện thoại Android đúng không? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho nhé.

AV Cutter

Để có những video nhạc hay thì chắc chắn bạn phải lựa chọn AV Cutter rồi. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại, phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp, app tạo nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android.

App nào ghép nhạc vào video tốt nhất cho điện thoại Android nhỉ?1

Tính năng:

– Cắt âm thanh/video dễ dàng:
– Ghép nhạc đơn giản: Nối nhiều tệp âm thanh / nhạc khác nhau thành một tệp âm thanh / nhạc mới
– Thay đổi định dạng tập tin nhạc: Chuyển đổi phần mở rộng tập tin nhạc MP3, WAV, FLAC, M4A, AAC sang các định dạng khác và chất lượng khác nhau như: 16Kb, 64Kb, 128Kb và 320Kb.
– Tạo nhạc chuông/ âm báo độc đáo: Chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có được bản nhạc chuông/ âm báo yêu thích của riêng mình
– Trình cắt nhạc hỗ trợ các định dạng: MP3, WAV.
– Trình ghép nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Công cụ chuyển đổi nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Quản lý các tệp âm thanh đã được cắt / ghép / định dạng: Xem thông tin tệp, chỉnh sửa tên, xóa tệp…..

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oe.mp3cutter

Magisto

Nhiều ứng dụng ghép nhạc vào video hiện nay đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng chỉnh sửa video nhất định. May mắn thay, Magisto là một ngoại lệ và nó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những tân binh mới bước chân vào con đường này.

App nào ghép nhạc vào video tốt nhất cho điện thoại Android nhỉ?2

Công nghệ AI mạnh mẽ của ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn cách chỉnh sửa trong quá trình làm video, lựa chọn vô số những bộ lọc bắt mắt, kho hiệu ứng và âm nhạc đa dạng. Và với không gian lưu trữ vô hạn, bạn có thể tải xuống cũng như tạo ra những thước phim dài.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.magisto&hl=vi

VivaVideo

App nào ghép nhạc vào video tốt nhất cho điện thoại Android nhỉ?3

VivaVideo là một ứng dụng tích hợp vì nó có một videocam cho phép bạn quay video và sau đó thêm nhạc nền vào video trên Android hoặc iPhone. Với những đoạn audio đặc trưng và dễ sử dụng cho nhiều nội dung video, không khó để trình chỉnh sửa video này chiếm được cảm tình của vô số người dùng. VivaVideo sử dụng được cả trên iOS và Android, điều này có nghĩa khả năng tương thích của nó là không cần bàn cãi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.quvideo.xiaoying&hl=vi

MixBit

Như tên gọi, ứng dụng ghép nhạc MixBit không chỉ cho phép bạn thêm nhạc nền vào video trên thiết bị Android và iOS; mà còn có thể trộn nhiều video clip lại mà không làm âm thanh lộn xộn. Bạn sẽ đặc biệt thích ứng dụng này nếu bạn là một DJ.

App nào ghép nhạc vào video tốt nhất cho điện thoại Android nhỉ?4

Qua bài viết trên đây, bạn đọc đã có đáp án cho câu hỏi “app nào ghép nhạc vào video tốt nhất cho điện thoại Android” rồi đúng không? Tải ngay về máy và dùng thử xem sao nhé.