March 30, 2023

“Arena of Evolution: Chess Heroes” game ăn theo Auto Chess gây nghiện

Arena of Evolution: Chess Heroes là tựa game mobile ăn theo siêu phẩm Auto Chess vừa mới ra mắt. Nó sẽ gây nghiện nếu bạn chơi thử 1 lần đấy.

Hãy cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng điểm qua những trải nghiệm đầu tiên về trò chơi trên hệ điều hành Android (chưa có trên iOS) này nhé.

Trải nghiệm game một cách dễ dàng

"Arena of Evolution: Chess Heroes" game ăn theo Auto Chess gây nghiện 1

Điểm cộng đầu tiên phải kể đến là việc vào game rất nhanh, chúng trải nghiệm bằng chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5 Ram 3gb bộ nhớ 32gb và kết quả là vào game chỉ trong vòng 30s. Sau đó là giao diện mang đến phong cách tối giản hết mức có thể nên rất dễ tìm hiểu cách chơi cũng như tạo được thiện cảm.

AoE: Chess Heroes sở hữu tướng đa dạng và phong phú

"Arena of Evolution: Chess Heroes" game ăn theo Auto Chess gây nghiện 2

Đến với AoE: Chess Heroes phải kể đến việc các đơn vị tướng và các hệ cực kì đa dạng, tạo nên việc tạo combo tướng theo hệ khá thoải mái, không trận nào giống trận nào, và cũng vì số lượng tướng nhiều, lên tới 50 tướng nên việc up 1 hero lên được 3 sao cũng là việc rất khó khăn, tạo nên cảm giác thử thách cho game thủ yêu thích dạng game Auto Chess này.

Người mới cũng rất dễ chơi, dễ tìm hiểu

"Arena of Evolution: Chess Heroes" game ăn theo Auto Chess gây nghiện 3

Với những game thủ đã từng chơi Auto Chess của game DOTA 2 rồi thì không còn gì phải bàn cãi. Còn những game thủ chưa từng có điều kiện chơi trên PC thì sao? Không sao cả, chỉ mất 5 phút là đủ và thêm 1, 2 ván nữa là bạn đã có thể leo rank nhanh nhất có thể rồi. Với cách chơi tối giản hết mức có thể, việc làm quen với AoE: Chess Heroes không khó như bạn tưởng.

"Arena of Evolution: Chess Heroes" game ăn theo Auto Chess gây nghiện 4

Những điểm hạn chế của Arena of Evolution: Chess Heroes

Trên đây là những điểm cộng, giờ chúng ta cùng đến với những điểm trừ của tựa game Android này nhé.

Với việc đưa ra mắt quá sớm để đáp ứng nhu cầu Auto Chess của cộng đồng người dùng Mobile nên việc vẫn còn nhiều lỗi là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù NSX xiaojiao zhang đã cố gắng hết sức nhưng dù gì đây cũng chỉ là 1 NSX nhỏ, nên việc fix lỗi là điều không thể trong 1 sáng 1 chiều được.

"Arena of Evolution: Chess Heroes" game ăn theo Auto Chess gây nghiện 5
Chưa có trên iOS.

Số lượng người dùng iOS không hề thua kém người dùng Android nên việc chưa có mặt trên iOS đã làm game mất đi số lượng lớn người chơi. Hi vọng các dev của xiaojiao zhang sớm hoàn thành công việc để game có thể đến với người dùng iOS sớm nhất có thể.

"Arena of Evolution: Chess Heroes" game ăn theo Auto Chess gây nghiện 6
Ngoài chơi ra chẳng biết làm gì.

Với việc tung ra game quá sớm khiến cho nhiều tính năng của AoE: Chess Heroes vẫn chưa hoàn thiện nên hiện tại gần như người chơi chỉ có thể vào game và đấu cổ điển, rank hoặc vs AI. Điều này có thể gây nhàm chán cho các game thủ thích màu mè, skin xanh đỏ cho tướng các thứ.

Tuy còn một số hạn chế nhất định nhưng Arena of Evolution: Chess Heroes vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm Auto Chess phiên bản di động và chờ Auto Chess Mobile chính chủ ra mắt đấy.

Link tai game android mien phi tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.herogame.gplay.evolutionchess&hl=en_US