March 30, 2023

Asphalt 8: Airborne: Bản cập nhật mới nhất mang xe máy trở lại

Bản cập nhật mới nhất của Asphalt 8: Airborne đã mang huyền thoại xe máy trở lại, chế độ Moto Blitz, hệ thống dung hợp và rất nhiều sự kiện đặc biệt khác đang chờ đón người chơi.

Gần đây, một bản cập nhật lớn của tựa game đua xe Asphalt 8: Airborne đã được phát hành đồng loạt cho Windows 10 (PC/Mobile), iOS và Android. Với bản cập nhật mới, Gameloft không chỉ đơn thuần là đem lại những chiếc xe hơi/sự kiện mới mà còn đem xe máy trở lại với tựa game này.

Các dòng xe máy đã trở lại và lợi hại hơn xưa

asphalt-8-airborne-ban-cap-nhat-moi-nhat-mang-xe-may-tro-lai 1

Trước đây xe máy đã từng xuất hiện trong các phiên bản cũ của dòng game này, tuy nhiên phiên bản Asphalt 8 lại không có. Sau bản cập nhật lần này, xe máy đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Những chiếc xe đầu tiên có trong phiên bản lần này có thể nhắc đến là Suzuki GSX-R750, KTM 1290 Super Duke GT hay Ducati Monster 1200.

asphalt-8-airborne-ban-cap-nhat-moi-nhat-mang-xe-may-tro-lai 2

Asphalt 8: Airborne thêm chế độ Moto Blitz

asphalt-8-airborne-ban-cap-nhat-moi-nhat-mang-xe-may-tro-lai 3

Đi cùng với sự trở lại của xe máy là chế độ Moto Blitz. Với chế độ này, bạn có thể thử được những khả năng tốt nhất của các xe máy mới thông qua những bài huấn luyện và thử thách khác nhau.

Hệ thống dung hợp

asphalt-8-airborne-ban-cap-nhat-moi-nhat-mang-xe-may-tro-lai 4

Lấy “hộp” đã trở nên dễ dàng hơn trước đây. Bạn có thể đổi các extra card ở trong kho đồ để lấy những chiếc hộp cao cấp.

Thêm Xe hơi mới trong bản update này

asphalt-8-airborne-ban-cap-nhat-moi-nhat-mang-xe-may-tro-lai 5

Ngoài sự trở lại của xe máy, Gameloft cũng không quên thêm vào một số dòng xe hơi mới. Những “chiến mã” mới có trong bản cập nhật lần này bao gồm Mercedes-Benz SLR McLaren 722 Edition và Peugeot RCZ R.Các sự kiện đặc biệt khác

asphalt-8-airborne-ban-cap-nhat-moi-nhat-mang-xe-may-tro-lai 6

Những sự kiện đặc biệt mới đã được thêm vào với những phần thưởng rất hấp dẫn là những chiếc xe mới như Suzuki Hayabusa, Mercedes-Benz SLR McLaren 722 Edition hay là Peugeot RCZ R,.

Hiện bản cập nhật này đã có trên rất nhiều nền tảng. Nhanh tay tải và trải nghiệm những tính năng mới nhất trong bản update của Asphalt 8: Airborne ngay thôi nào.

Tải cho Windows 10 tại đây 

Tải cho Android tại đây 

Link tải game cho iOS tại đây