March 30, 2023

Asphalt 8: Airborne tung bản cập nhật khủng dành cho iOS

Asphalt 8: Airborne, siêu phẩm game hay cho iOS vừa mới đây đã có bản cập nhật mới với những tính năng mới hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước. Song song với đó là Nhà sản xuất Gameloft cũng tung ra bản cập nhật mới này lên iOS.

Gameloft đã chính thức tung ra bản cập nhật khủng của tựa game mobile đua xe bom tấn Asphalt 8: Airborne dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS với rất nhiều thay đổi so với các bản cập nhật trước đó.

asphalt-8-airborne-tung-ban-cap-nhat-khung-danh-cho-ios 1

Asphalt 8: Airborne đã đạt đến một sự trưởng thành và hoàn thiện nhất định, với những sự kế thừa và điều chỉnh khá rõ rệt so với các phiên bản trước, cơ chế engine trong trò chơi ngày càng được cải thiện và nâng cấp vượt trội. Điểm nổi bật trong phiên bản này có lẽ là ở các pha bay xe trên không hoặc những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm.

Những điểm mới của Asphalt 8: Airborne trên bản cập nhật cho iOS

Thêm chế độ  Car Mastery
Điều đầu tiên đáng nhắc tới trong bản cập nhật này chính là chế độ đua Car Mastery. Được biết, chế độ mới này cung cấp cho game thủ tới 1500 thử thách khó khăn hơn với phần thưởng hấp dẫn nếu giành được chiến thắng là những biểu tượng của các loại xe đua.

asphalt-8-airborne-tung-ban-cap-nhat-khung-danh-cho-ios 2
Bổ sung thêm 8 siêu xe khủng
Tiếp theo, bản cập nhật này còn bổ sung thêm cho game thủ tới 8 chiếc siêu xe mới với những đặc tính vượt trội để có thể tung hoành trên các cung đường đua khác nhau. Ba trong số đó chính là McLaren P1 GTR, Mitsubishi Lancer Evolution X, and McLaren 675LT, chúng đều mang dáng vẻ thể thao cực khỏe khoắn và đang được ưa chuộng trên khắp thế giới.

asphalt-8-airborne-tung-ban-cap-nhat-khung-danh-cho-ios 3
Vô vàn đề can để trang trí siêu xe cho mình
Ngoài ra trong bản cập nhật mới nhất này của Asphalt 8: Airborne còn cung cấp cho người chơi vô vàn những loại đề can để trang trí cho những chiếc siêu xe của mình. Điều này giúp game thủ thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính qua cách tự tay chọn đề can và trang trí cho “xế hộp” của mình. Một ngày không xa thì game sẽ có bản cập nhật mới trên Android và người chơi thỏa mãn đam mê tai game cho dien thoai cam ung của mình về để chơi rồi.

asphalt-8-airborne-tung-ban-cap-nhat-khung-danh-cho-ios 4

>>> Link tải game cho Android/ iOS>>>

Asphalt 8: Airborne thực sự là một gợi ý hấp dẫn dành cho game thủ yêu thích thể loại đua xe trên màn hình cảm ứng. Với bản cập nhật mới trên iOS này rất xứng đáng để chúng ta trải nghiệm.