May 31, 2023

Bàn Long 3D đã mắt người xem ngày đầu ra mắt

Sáng nay đúng 10h sáng nay 26/10, gMO nhập vai kiếm hiệp Bàn Long 3D với đồ họa huyền ảo, thú cưỡi hiện đại… đã chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt với phiên bản Alpha Test.

Game nhập vai Bàn Long 3D đã có một ngày ra mắt khá thành công với số lượng người chơi tham gia trải nghiệm tương đối đông ngay từ những giây phút đầu. Tuy nhiên, trò chơi thiếu vắng đi sự sôi nổi tại khung tán gẫu, một phần vì game thủ Việt quá mải mê khám phá các tính năng trong game. Game không hề gặp sự cố gì vì kết nối như lag, hay disconnect… Mặt khác, trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn, các câu từ hoàn toàn dễ đọc, dễ chơi hơn hẳn phiên bản gốc.

ban-long-3d-da-mat-nguoi-xem-ngay-dau-ra-mat 1

>>> Trang chủ game: http://banlong.360game.vn/

Cốt truyện của Bàn Long 3D

Bàn Long 3D có nội dụng bám sát theo nguyên tác tiểu thuyết Phiêu Mạc Chi Lữ, lồng ghép những tình tiết câu chuyện vào trong những phụ bản, nhằm tăng cường tính dẫn truyện và khiến người chơi nhập tâm khá phá hơn.

ban-long-3d-da-mat-nguoi-xem-ngay-dau-ra-mat 2

Hệ thóng nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp không hạn chế giới tính nam nữ là Kiếm Sĩ chuyển sử dụng đại đao, Pháp Sư chuyên sử dụng pháp trượng và Cung Thủ chuyên sử dụng cung tiễn. Cách thức thiết lập nghề nghiệp không mới, nhưng có tạo hình rất đẹp mắt với trang phục và binh khí ưu việt, không kém cạnh những sản phẩm game client.

Cơ chế điều khiển

Cơ chế điều khiển trong Bàn Long 3D không có nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Hệ thống phím ảo sẽ hiển thị ngay trên màn hình cùng các biểu tượng tương ứng. Do hệ thống kỹ năng không nhiều nên các phím bấm cũng khá ít và che lấp màn hình của người chơi. Tuy nhiên, trên thực tế do hệ thống auto trong game quá thông minh, hỗ trợ game thủ tới tân răng nên rất ít khi chúng ta chủ động điều khiển nhân vật để chiến đấu.

ban-long-3d-da-mat-nguoi-xem-ngay-dau-ra-mat 3

Hệ thống phụ bản

Hệ thống phụ bản trong game không quá khó, người chơi hoàn toàn có thể vượt qua mà không cần thiết phải quá phụ thuộc vào sự can thiệp của tiền mặt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những phần thưởng mỗi khi vượt qua thử thách lại kém phần hấp dẫn. Sau khi tiêu diệt Boss ở mỗi phụ bản sẽ là cơ chế nhận thưởng ngẫu nhiên qua hình thức mở thẻ.

ban-long-3d-da-mat-nguoi-xem-ngay-dau-ra-mat 4

Bàn Long 3D hội tụ đầy đủ mọi công năng hấp dẫn thường thấy ở những sản phẩm huyền ảo tu tiên như hệ thống pet tiên sủng, tọa kỵ đa dạng và hỗn tạp của yếu tố thời đại, hệ thống pháp bảo uy lực, kỹ năng hào nhoáng và tráng lệ, rèn luyện tu vị… Người chơi sẽ có hàng tá hình thức để tăng trưởng nhân vật, gia tăng thực lực trên tất cả phương diện, trở thành bậc tiên giả mạnh nhất trong thiên hạ. Tất cả đều được tô vẽ bằng một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và chất lượng cao.

ban-long-3d-da-mat-nguoi-xem-ngay-dau-ra-mat 6
Thêm vào đó, chúng ta còn có thể tham gia nhiều cơ chế PVP từ đơn lẻ 1vs1, đến quy mô lớn như quốc chiến, tranh tài liên server cực kỳ hấp dẫn, thể hiện trình độ với những người chơi khác.

Đồ họa và âm thanh 

Bàn Long 3D được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật có tạo hình chi tiết và oai vệ, nữ thì thanh tú yêu kiều, nam thì hào khí ngất trời. Không chỉ hệ thống nhân vật, ngay cả bối cảnh môi trường và hệ thống quái vật cũng được chăm chút tỉ mỉ, thể hiện được phong cách mỹ thuật phương Đông đặc sắc, làm toát nên được vẻ hư hư thực thực của những chốn tiên cảnh hay vẻ quay cuồng đáng sợ của ma giới.

ban-long-3d-da-mat-nguoi-xem-ngay-dau-ra-mat 5

Âm thanh có lẽ là một trong những yếu tố thú vị của tất cả các game mobile nhưng lại rất ít khi được game thủ Việt quan tâm. Tuy nhiên, với Bàn Long 3D thì bạn nên bật âm thanh khi chơi, bên cạnh bản nhạc nền du dương, nhẹ nhàng là một chất liệu âm nhạc đậm chất kiếm hiệp cổ trang. Mặt khác, pha trộn với những tiếng bước chân hay giọng tiếng hô của nhân vật là âm thanh của kỹ năng được lồng ghép ăn khớp, người chơi sẽ có cảm giác như mình đang xem một bộ phim kiếm hiệp chứ không phải đang chơi game.

Thưởng thức Gameplay của Bàn Long 3D

Những ưu điểm của Bàn Long 3D đã đủ hấp dẫn bạn chưa? Tải game về để trải nghiệm ngay đi nào.