March 29, 2023

Bí kíp chơi Nhất Kiếm Giang Hồ cho dân cày, ít phải nạp nhất

Là một dân cày chính hiệu, không có nhiều tiền để nạp chơi Nhất Kiếm Giang Hồ thì anh em game thủ hãy tham khảo ngay những bí kíp sau đây nhé.

Dưới đây là bài chia sẻ của game thủ Việt Nguyễn về kinh nghiệm chơi Nhất Kiếm Giang Hồ  mà các bạn có thể cần đến.

Chọn server mới để hưởng nhiều ưu đãi

Bí kíp chơi Nhất Kiếm Giang Hồ cho dân cày, ít phải nạp nhất 1

Server mới là điều đầu tiên “dân cày” cần lưu tâm đến. Nếu không có nhiều tiềm lực tài chính, bạn khó có thể gank đua tại các server cũ vốn đã có nhiều “ngọa hổ tàng long”. Server mới cũng có khá nhiều ưu đãi, thưởng nhiệm vụ hấp dẫn nên sẽ là khởi đầu tốt đối với dân cày.

Nên chọn Nhạc Gia để đỡ tốn phí

Để sở hữu được 1 pet SS sẽ tốn khoảng 250k vàng nhưng không được chọn mà random ra 1 trong 3 hệ Lôi/Độc/Băng. Vì thế rất khó để kiếm được đúng pet theo đúng hệ phái bạn chơi. Nhưng riêng pet Hỏa Vương thì khác, hơn với hơn 60k vàng là bạn đã có thể sở hữu rồi. Muốn tối ưu chi phí, nên chọn Nhạc Gia vì ưu điểm dame to, crit tốt, săn boss ổn, kết liễu mục tiêu nhanh.

Đầu tư bao nhiêu tiền trong Nhất Kiếm Giang Hồ là đủ?

Nếu xác định đầu tư chút ít cho bước khởi đầu trở nên dễ dàng, bạn có thể bỏ ra khoảng 500k để mua các gói: 1 vốn 4 lời, thẻ tuần, thẻ tháng, quỹ trưởng thành. Với nguồn vốn kha khá ban đầu cộng với việc chăm chỉ đi hoạt động, bạn sẽ sớm có 60k vàng để mua pet Hỏa Vương thôi.

Tiêu tiền sao cho hợp lý

Kiếm tiền quan trọng, tiêu sao cho hợp lý còn quan trọng hơn. Có rất nhiều người bỏ tiền vào tẩy tủy Pet, nâng sao Pet, tăng sao trang bị…. Đó là hướng đi sai với dân cày. Nên đầu tư vào những thứ “không có tỷ lệ xịt” như Thú cưỡi, Đồng hành, ngọc khảm, chế trang bị tẩy luyện…Đây đều là những thứ “ăn chắc mặc bền”.

Mẹo để lên level nhanh

Để lên level, các bạn cũng vẫn đi theo hướng truyền thống gồm: làm hết nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ 300 vòng, truyền công…Nếu không có điều kiện nạp, đôi khi offline mang lại nhiều EXP hơn cả train quái.

Lưu ý: Khi offline, hãy cố gắng tích exp max 48 giờ hãy nhận vì level càng cao càng nhận được nhiều exp khi offline. Vì trong thời gian 48 giờ đó có thể bạn đã lên được vài level rồi, lượng exp nhận được tất nhiên sẽ nhiều hơn.

[AdSense-A]

Nhất Kiếm Giang Hồlà tựa game mobile được đánh giá rất giống với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà NPH VNG đang phát hành. Từ giao diện, tính năng, chiêu thức cho đến cách thức tạo dựng hình ảnh nhân vật cũng đều có sự tương đồng.

Bí kíp chơi Nhất Kiếm Giang Hồ cho dân cày, ít phải nạp nhất 2

Điển hình là việc, game hiện có 5 môn phái, đại diện cho 5 trường phải vũ khí khác nhau như Kiếm, Cầm, Đao, Nỏ và Thương. Mỗi môn phái đều được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, và sở hữu kỹ năng tác chiến khác nhau.

Bí kíp chơi Nhất Kiếm Giang Hồ cho dân cày, ít phải nạp nhất 3

Mặt khác, mỗi môn phái đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, và đóng vai trò khác nhau trong mỗi hoạt động hoặc giao tranh. Điều này đòi hỏi người chơi phải biết tính toán, lựa chọn các môn phái phù hợp để kết hợp trong team.

Bí kíp chơi Nhất Kiếm Giang Hồ cho dân cày, ít phải nạp nhất 4

Game cũng có những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, hệ thống chiến trường Tống – Kim, hệ thống thú cưỡi, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…

Trên đây là chia sẻ về một vài bí kíp chơi Nhất Kiếm Giang Hồ cho dân cày mà ít phải nạp tiền nhất. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!