March 29, 2023

Bí kíp tăng cấp nhanh- nhiều EXP nhất trong Võ Lâm Returns

Hôm nay, Võ Lâm Returns đã chính thức đến tay game thủ Việt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Vậy tân thủ làm cách nào để có thể tăng cấp, nhận được nhiều EXP nhất trong Võ Lâm Returns đây?

Vài nét tiêu biểu về Võ Lâm Returns

Được xây dựng dựa trên huyền thoại game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Returns sở hữu hình ảnh nhân vật, bối cảnh đậm chất võ lâm. Từ môn phái, những bộ trang phục, map, thú cưỡi, hệ thống danh hiệu,…tất cả đều đều khiến game thủ chợt nhớ về thời hoàng kim của võ lâm thủ nào.

bi-kip-tang-cap-nhanh-nhieu-exp-nhat-trong-vo-lam-returns-1

Võ Lâm Returns trang bị cho mình những tính năng hấp dẫn như: Tự do bày bán, dựng chợ, giao dịch trực tiếp, quẳng và nhặt trang bị. Cùng với đó là nhiều hoạt động đã làm nên tên tuổi của VLTK như: Chiến trường Tống – Kim, hệ thống Phi Phong, Dã Tẩu, Trùng Sinh,…

Cách tăng cấp nhanh trong game Võ Lâm Returns

Tăng cấp nhanh sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho game thủ Võ Lâm Returns. Cách nào có nhiều EXP nhất đây?

Từ cấp 1 đến cấp 45

Đây là giai đoạn cơ bản để người chơi làm quen với game, giai đoạn này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn nhiệm vụ chính để lên cấp, ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được nhiều trang bị hỗ trợ đặc biệt sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

bi-kip-tang-cap-nhanh-nhieu-exp-nhat-trong-vo-lam-returns-2
Từ cấp 45 trở đi

Đây là giai đoạn khá quan trọng, quyết định đến sự phân cấp giữa người chơi. Lúc này, bắt buộc bạn sẽ phải làm quen với các phụ bản, hoạt động hàng ngày để tiến hành tăng cấp.

1. Làm nhiệm vụ chính tuyến

Đây là hệ thống nhiệm vụ cốt lõi, giới thiệu cốt truyện cũng như các tính năng trong Võ Lâm Returns. Bên cạnh việc giúp bạn lên level nhanh chóng, hệ thống này giúp bạn học skill các môn phái cũng như có được bộ trang bị cơ bản.

2. Các hoạt động khác

Sử dụng phù tăng EXP mà bạn nhận được ở gói “Quà server mới” để đảm bảo quá trình cày cuốc nhanh chóng.
Tham gia hoạt động Thánh hỏa vào các mốc thời gian: 8h50, 10h50,…Hoạt động chỉ kéo dài 10 phút nhưng mang lại lượng EXP rất lớn.
Nếu bạn có bị chững level, có thể đến gặp NPC Dã Tẩu để làm nhiệm vụ kiếm thêm exp lên level (khoảng level 33, bạn sẽ được hướng dẫn làm nhiệm vụ Dã Tẩu).

bi-kip-tang-cap-nhanh-nhieu-exp-nhat-trong-vo-lam-returns-3 bi-kip-tang-cap-nhanh-nhieu-exp-nhat-trong-vo-lam-returns-4 bi-kip-tang-cap-nhanh-nhieu-exp-nhat-trong-vo-lam-returns-5

Từ level 45-48

Khi đạt tới level 45, nhiệm vụ chính tuyết tiếp theo sẽ nằm ở mốc level 48, lúc này là khoảng thời gian bạn cần tham gia vào các hoạt động hấp dẫn của game.
– Tiếp tục làm nhiệm vụ Dã Tẩu
– Tham gia đầy đủ phụ bản, hoạt động. Đặc biệt là phụ bản Tổ Nhện Đỏ và hoạt động Hộ Hoa Sứ Gia, Tống Kim, Hàng Yêu, Công thành chiến, Bái thành chủ, Đoạt bá kỳ

Từ level 48 trở đi

Đạt level 48 bạn đã có thể tham tgia phó bản mang lại nhiều EXP nhất: Thần điện EXP.
Để chuẩn bị cho phụ bản này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các item bơm máu, mana; sử dụng phù tăng EXP; mua thêm trợ thủ để cầm cự được các đợt quái đông và hung hãn.
Phó bản VIP
Đây là đặc quyền dành riêng cho những game thủ nạp VIP. Khi vào khu vực này, người chơi thoái mái treo máy cày cấp mà không sợ bị PK.

bi-kip-tang-cap-nhanh-nhieu-exp-nhat-trong-vo-lam-returns-6

Đã xong cách để có thể tăng cấp nhanh trong Võ Lâm Returns rồi. Các tân thủ chỉ việc làm theo để xem hiệu quả của nó đến đâu thôi nha.
>>> Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/