March 30, 2023

Biệt Kích Mobile có ăn đứt được CF Mobile?

Combat Shooter Mobile lấy tên chính Biệt Kích Mobile là game bắn súng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam trên điện thoại. Liệu tựa game mobile mới này có ăn đứt được CF Mobile hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu về tựa game này nhé.

Gameplay trong Biệt Kích Mobile

Cơ chế điều khiển trong game khá quen thuộc, các phím ảo sẽ được tích hợp trên màn hình. Bạn sẽ điều khiển hướng di chuyển ở phía bên trái và ngắm, chỉnh hướng tâm, bắn ở phía bên phải. Hệ thống cài đặt của game đang nâng cấp bổ sung cho phép người chơi thay đổi vị trí các phím tắt sao cho phù hợp với mình nhất.

biet-kich-mobile-co-dut-duoc-cf-mobile 1

biet-kich-mobile-co-dut-duoc-cf-mobile 3

Lối chơi trong Combat Shooter Mobile sẽ vẫn đi theo hướng FPS với khá nhiều chế độ chơi đa dạng và không kém phần thú vị như bắn Săn lùng, đấu súng đồng đội, solo hay thậm chí là cả chế độ chơi xếp hạng đều xuất hiện trong game.

biet-kich-mobile-co-dut-duoc-cf-mobile 2

Cách chơi của từng chế độ cũng vì thế mà có những khác biệt nhất định đòi hỏi người chơi phải mất thời gian tìm tòi, khám phá. Thêm vào đó, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nhấn riêng.

Hệ thống vũ khí đồ sộ

biet-kich-mobile-co-dut-duoc-cf-mobile 4

Mặt khác, hệ thống vũ khí trong Combat Shooter Mobile đặc biệt được game thủ quan tâm khi chơi. Bạn hoàn toàn yên tâm với kho trang bị đồ sộ để thoải mái lựa chọn, từ súng ngắn, AK, AWM,M4a1,MP5 cho tới lựu đạn đều chia ra thành rất nhiều loại khác nhau với tạo hình riêng biệt.

biet-kich-mobile-co-dut-duoc-cf-mobile 6

Nền đồ họa 3D sắc nét

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D, Combat Shooter Mobile có hình ảnh sắc nét từ bối cảnh từng map, tạo hình nhân vật, vũ khí. Giao diện game được thiết kế gọn gàng, phù hợp cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng. Âm thanh trong Combat Shooter Mobile được chăm chút tỉ mỉ, từ tiếng bom nổ, súng đạn cho tới những cảnh báo chiến đấu, tiếng bước chân vội vã… đều rất chân thực.

biet-kich-mobile-co-dut-duoc-cf-mobile 7

Thời điểm hiện tại, Combat Shooter Mobile đang trong quá trình test giới hạn số người chơi vì vậy không nhiều game thủ có thể trải nghiệm game. Một phần vì đây là game 100% do đội ngũ người Việt phát triển nên phiên bản đầu tiên sẽ có nhiều lỗi.

biet-kich-mobile-co-dut-duoc-cf-mobile 8

>>> Đăng ký nhận code test tại đây.

>>> Link tải game tại đây.

Chúng ta cùng chờ đợi cho đến khi Combat Shooter Mobile và trải nghiệm xem nó có được như CF Mobile không nhé.