March 29, 2023

Black Squad game bắn súng cực hay của Hàn Quốc

Black Squad được coi là tựa game bắn súng được lot vào top những tựa game bắn súng hay nhất do các nhà phát hành game Hàn Quốc sản xuất.  Nếu không có bản quyền thì những người chơi game này tại Việt Nam nếu chơi bản lậu sẽ nhanh chóng bị ban IP ngay lập tức do tính bảo mật và kiểm soát user của những tựa game Hàn Quốc cực kỳ cao. Nhưng thật may mắn cho các game thủ Việt Nam là Thái Lan đã chính thức mua bản quyền của tựa game này và sắp phát hành chính thức trên thị trường Đông Nam Á

Black Squad game bắn súng cực hay của Hàn Quốc
Nhìn về tổng thể, Black Squad có thể được coi là tựa game “Call of Duty” của người Hàn, khi tựa game này có rất nhiều điểm giống với Call of Duty về cả đồ họa lẫn gameplay…ngoài ra nó còn có phong cách của game  Sniper Tactical

Tất nhiên, đồ họa trong Black Squad được thiết kế rất đẹp và bắt mắt, với phong cách chân thực giúp người chơi có thể cảm nhận được sự sống động trong quá trình chơi. Các thiết kế về bối cảnh, công trình đều được thực hiện khá tỉ mỉ và chi tiết.
Dẫu vậy, Black Squad vẫn có một số điểm trừ như việc chuyển động của nhân vật còn khá thô và cứng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng cháy nổ… vẫn còn chưa thực sự được chăm chút.

Black Squad game bắn súng cực hay của Hàn Quốc3

Về gameplay, cơ chế điều khiển nhân vật trong game bắn súng  Black Squad cũng giống như nhiều tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, nhưng lối bắn súng trong game lại đặc biệt khá giống với Call of Duty.
Điều này đến từ các đặc điểm như độ giật của súng khá thấp, người chơi có thể dễ dàng bắn sấy cả băng để hạ gục mục tiêu chứ không phải chỉ cố bắn từng viên đạn như nhiều tựa game bắn súng khác.

Black Squad game bắn súng cực hay của Hàn Quốc4
Bên cạnh đó, trong Black Squad, hầu như các loại súng tiểu liên hay súng bắn tỉa (súng to) đều có chế độ ngắm bắn. Hơn thế nữa, các loại súng trong Black Squad cũng được mô phỏng lại khá giống so với Call of Duty.

Black Squad game bắn súng cực hay của Hàn Quốc5
Một điểm đáng chú ý khác rằng trong game điện thoại Black Squad, người chơi cũng sẽ được điều khiển thêm các phương tiện như xe tăng, máy bay để tấn công đối thủ. Tuy nhiên, cơ chế điều khiển phương tiện (đặc biệt là máy bay) phức tạp hơn và khó khăn hơn rất nhiều. Trong khi đó, việc điều khiển phương tiện khiến bạn dễ bị “tập trung” bởi những người chơi khác.

Black Squad game bắn súng cực hay của Hàn Quốc6

Trong trận đấu, người chơi có thể được lựa chọn nhiều loại súng, miễn là bạn đã sở hữu chúng. Tuy nhiên, tối đa người chơi cũng chỉ có thể chuyển đổi giữa 3 set đồ trong trận mà thôi. Các chế độ chơi quen thuộc trong Black Squad cũng không có nhiều khác biệt so với các tựa game bắn súng khác, vẫn là các Mode như đấu Deathmatch tự do, Deathmatch theo team, Cướp cờ hay map thi đấu đặt bom. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cũng như link download tựa game này ngay khi nó được phát hành

One thought on “Black Squad game bắn súng cực hay của Hàn Quốc

Comments are closed.