March 30, 2023

Bom tấn Crossfire Legends cho phép đăng ký trên Google Play

Crossfire Legends hay Đột Kích Mobile là siêu phẩm bắn súng đang được game thủ Việt mong ngóng bất ngờ cho phép người chơi đăng ký trước để trải nghiệm.

Crossfire Legends bất ngờ xuất hiện trên Google Play

Có thể nói, Crossfire Legends là một trong số những game hay cho iOS, game hay cho Android được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Chỉ sau khoảng nửa tháng từ thông báo đây sẽ là cái tên chính thức của CF Mobile sẽ ra mắt tại nước ta thì Crossfire cũng đã có chỗ đứng riêng và trở nên quen thuộc với nhiều người.

bom-tan-crossfire-legends-cho-phep-dang-ky-tren-google-play 1

Quả thật, ngay từ khi fanpage chính thức và trang chủ của tựa game điện thoại cảm ứng Crossfire Legends xuất hiện đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt phải đứng ngồi không yên. Đa phần vào thời điểm hiện tại game thủ luôn trông ngóng về ngày phát hành của trò chơi tại thị trường game nước ta.

bom-tan-crossfire-legends-cho-phep-dang-ky-tren-google-play 2 bom-tan-crossfire-legends-cho-phep-dang-ky-tren-google-play 3
Tưởng chừng như NPH vẫn “ỉm hàng” đứa con cưng của mình cho tới phút chót, thế nhưng mới đây Crossfire Legends đã bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Google Play. Điều đáng nói, trò chơi được cung cấp bởi tài khoản VNG Game Publishing khiến cộng đồng game thủ càng cảm thấy tin tưởng và xóa bỏ nghi ngờ đây là một tựa game “lậu”.
bom-tan-crossfire-legends-cho-phep-dang-ky-tren-google-play 4
Khác với những tựa game mobile online khác xuất hiện tại Việt Nam thì thời điểm hiện tại game thủ chưa thể tải Crossfire Legends. Thay vào đó, NPH lại cho phép người chơi đăng ký trước ngay từ bây giờ. Đây là một hình thức mà chúng ta thường thấy ở những tựa game bom tấn trên thế giới như Super Mario Run là một ví dụ nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Điều này cũng đã cho thấy VNG đầu tư nghiêm túc và cẩn thận thế nào cho từng bước đi của đứa con cứng mới này của mình.
Vài nét bạn phải biết về Crossfire Legends

Đây là tựa game di động được hình thành từ sự hợp tác của Tencent Games và Smile Gate. Sau 3 năm nghiên cứu với hàng trăm lần thử nghiệm nội bộ, phiên bản sắp tới ra mắt game thủ hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới nhất mà vẫn giữ được những nét đặc sắc đã tạo nên tên tuổi của phiên bản gốc trên PC.

bom-tan-crossfire-legends-cho-phep-dang-ky-tren-google-play 5
Lối chơi trong CF Mobile sẽ vẫn đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với các thiết bị di động. Nhiều chế độ chơi quen thuộc được giữ vững trong CF Mobile như Đấu Đội, Đặt Boom, Bắn Zombie… Thêm vào đó, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nhấn riêng.

bom-tan-crossfire-legends-cho-phep-dang-ky-tren-google-play 6
Cơ chế điều khiển trong game được tích hợp ngay trên màn hình và mỗi thao tác được hiển thị dưới dạng phím ảo, tuy nhiều những không hề che lấp đi tầm nhìn của người chơi. Mặt khác, giao diện trong game được thiết kế rất tỉ mỉ, hình ảnh chân thực cùng những hiệu ứng cháy nổ tuyệt đẹp.

Crossfire Legends xuất hiện trên Google Play là điềm báo chứng tỏ nó sắp ra mắt cho chúng ta cùng trải nghiệm siêu phẩm bắn súng này trong thời gian tới.
>>> Link đăng ký tại đây
>>> Trang chủ: https://cfmobi.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/