March 30, 2023
iOS

Bom tấn game kinh dị hay, độc nhất sắp sửa dội bom iOS

Đối với các fan của dòng game kinh dị họ luôn muốn tìm một cảm giác mới lạ khi chơi game đó là những con ma khát máu, hung hãn, quái vật…. Goosebumps: Night of Scares sẽ là tựa game kinh dị sắp ra trên iOS với cốt truyện vô cùng hấp dẫn và bất ngờ cho người chơi thưởng thức.

Tựa game kinh dị  lấy từ tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng

Goosebumps là một series tiểu thuyết kinh dị cực kỳ nổi tiếng dành cho trẻ em xuất bản vào năm 1992. Đây chính là cõi tăm tối tập hơn tất thảy những cơn ác mộng kinh hãi nhất mà bất cứ ai từng gặp khi còn bé thơ.. zombie khát máu, ma sói hung hãn, xác ướp khô khốc hay hình nộm sát nhân, luôn là các hình bóng quái đán ảm ảnh qua mỗi trang sách của Goosebumps.

bom-tan-game-kinh-di-hay-doc-nhat-sap-sua-doi-bom-ios 1
Goosebumps: Night of Scares là game kinh dị sắp ra trên iOS dựa trên bộ tiểu thuyết này sẽ đưa bạn trở lại với những nỗi sợ hãi nguyên thủy ẩn sâu bên trong..

Bối cảnh trong game kinh dị sắp ra trên iOS- Goosebumps: Night of Scares

Goosebumps: Night of Scares thay vì đưa người chơi vào những nhân vật trẻ tuổi thường thấy trong bộ tiểu thuyết, lại tập trung xoay quanh chính tác giả R.L. Stine.

bom-tan-game-kinh-di-hay-doc-nhat-sap-sua-doi-bom-ios 2

Tựa game bắt đầu với một tai nạn không đâu khiến những cuốn sách ẩn sâu ngày nào của ông đã giải phóng biết bao sinh vật ma quái vào thế giới thật. Nay đối mặt với cảnh tượng hãi hùng đe dọa phá hủy tất cả cuộc sống trước mắt, ông sẽ phải làm tất cả mọi thứ để bắt giữ lại những thứ quái đản do chính tay mình tạo ra..

Lối chơi đậm chất kinh dị

Tựa game hay cho iOS này sẽ đi theo đúng công thức lối chơi của một sản phẩm kinh dị, nơi bạn sẽ phải sống sót trước vô vàn sinh vật hãi hùng lẩn khuất khắp nơi. Mỗi hành lang, mỗi căn phòng, mỗi góc tối sẽ là đủ hình hài dị hợm chờ đợi.. đó có thể là ma sói với nanh vuốt lăm lăm, đó có thể là đôi mắt đỏ lừ nơi bóng tối hay dáng đi lê lết với tiếng rên hừ hừ đầy đói khát..

bom-tan-game-kinh-di-hay-doc-nhat-sap-sua-doi-bom-ios 3

Yếu tố phiêu lưu khám phá cũng sẽ hiện diện trong game iOS kinh dị Goosebumps: Night of Scares, nơi người chơi sẽ từng bước từng bước bóc tách cốt truyện game, chầm chậm đi nhưng mang trong tâm trí sự căng thẳng, kịch tính và cao trào chẳng kém một tác phẩm điện ảnh. Với cốt truyện dựa theo phim và một gia tài để lại của bộ tiểu thuyết nổi tiếng, Goosebumps: Night of Scares thực sự hứa hẹn thổi vào khao khát trải nghiệm cảm giác mạnh và sự sợ hãi của chúng ta.

bom-tan-game-kinh-di-hay-doc-nhat-sap-sua-doi-bom-ios 4

Đồ họa khiến người chơi lạnh xương sống

Goosebumps: Night of Scares tất nhiên cũng sở hữu cho mình một lớp ảnh đẹp, đồ họa 3D tân thời, đảm bảo tái hiện những sinh vật ma quái theo một cách sống động nhất. Với vân phủ chi tiết, tựa game sẽ thể hiện những bộ phận dị hình, những đường nét quái đản chạy dọc thân xác sinh vật.. không khỏi khiến bạn giật mình với đồng tử căng máu khi vô tình đối mặt trong game kinh dị iOS hay nhất này.

bom-tan-game-kinh-di-hay-doc-nhat-sap-sua-doi-bom-ios 5

Dự kiến game kinh dị mới cho iOS này sẽ ra mắt vào giữa tháng 10 tức là vào ngày 16 tháng 10 tới đây.

Trở về với tuổi thơ và lại chơi game kinh dị đậm chất thì Goosebumps: Night of Scares sẽ là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn. Hãy thường xuyên đón đọc thông tin từ game dien thoai cam ung nhé bạn.