March 29, 2023

Bom tấn game mobile nhập vai mới nhất của Snail Games

Snail Games cũng chính là cha đẻ của bom tấn nhập vai Cửu Âm Chân Kinh đã chính thức cho ra mắt làng game thế giới tân binh Kingdom Warriors trên nền tảng di động.

Snail Games tung tân binh nhập vai mới nhất của mình

Vậy là sau thành công của Age of Wushu Dynasty, Taichi Panda và Taichi Panda: Heroes, Snail Games lại tiếp tục cho thấy tham vọng chinh phục thêm những đỉnh cao mới của mình bằng việc âm thầm cho ra mắt tân MMORPG mới nhất của mình là Kingdom Warriors trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

bom-tan-game-mobile-nhap-vai-moi-nhat-cua-snail-games 1

Kingdom Warriors là một MMORPG đưa game thủ về bối cảnh thế giới Tam Quốc thời phân tranh sau thời điểm triều đại nhà Hán sụp đổ. Khắp mọi nơi trên nhiều vùng đất đều bị chiến tranh tàn phá, từ đây game thủ sẽ lựa chọn cho mình vào một trong những phe phái rồi chiến đấu nắm quyền kiểm soát và làm bá chủ một vùng lãnh thổ.

bom-tan-game-mobile-nhap-vai-moi-nhat-cua-snail-games 2

Tìm hiểu về Kingdom Warriors

Qua cái nhìn đầu tiên, game thủ có thể hình dung ra lối chơi trong Kingdom Warriors là đặt nặng yếu tố ARPG cực đã tay. Trò chơi sẽ đưa bạn quần thảo giữa muôn trùng kẻ địch đang tiến tới bao vây bằng những đòn thương mũi kiếm mang hàng tấn sát thương có thể thổi tung mọi thứ. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường chiến trận lịch sử trong Kingdom Warriors sẽ được tái hiện lại vô cùng sống động trong từng chi tiết.

bom-tan-game-mobile-nhap-vai-moi-nhat-cua-snail-games 3

Nhiệm vụ

Chúng ta có thể thấy nhiệm vụ chính của người chơi là phải xây dựng vương quốc, chiêu binh mãi mã, rèn luyện tướng sỹ để tranh đấu cùng với các lộ nghĩa quân khác. Bên cạnh đó là sự trợ giúp đắc lực của những chiến binh anh hùng trong truyền thuyền như Quan Vũ, Khổng Minh, Triệu Tử Long,…

bom-tan-game-mobile-nhap-vai-moi-nhat-cua-snail-games 4

Vì vậy, tuy được gắn mác là một game MMORPG, nhưng Snail Games cũng khéo léo cài đặt thêm yếu tố chiến thuật thời gian thực vào Kingdom Warriors, đặc biệt là liên quan tới việc điều binh khiển tướng tấn công chiếm đánh vương quốc khác. Tập hợp và tổ chức huấn luyện hơn 40 vị danh tướng nổi tiếng trong truyền thuyết Tam Quốc. Ngoài những nhân vật do người chơi điều khiển, còn lại các nhân vật khác sẽ do A.I điều khiển.

bom-tan-game-mobile-nhap-vai-moi-nhat-cua-snail-games 5

Lối chơi chuẩn mực nhập vai

Sở hữu lối chơi MMORPG chuẩn mực trên di động vì thế mà Kingdom Warriors luôn song hành cả 2 chế độ chơi PvE và PvP đầy lôi cuốn. Thêm nữa, người chơi sẽ không phải chiến đấu lẻ loi một mình mà sẽ bắt tay với những game thủ khác lập thành một liên minh vững mạnh trợ giúp nhau trong những tình huống ngặt nghèo. Ngoài ra, Kingdom Warriors còn mang yếu tố cơ bản nhất của một game nhập vai khi tích hợp hệ thống phát triển kỹ năng, trang bị hay cường hóa vũ khí,…

 

Hiện Kingdom Warriors mới chỉ được phát hành có giới hạn trên Google Play và App Store tại một số quốc gia trên thế giới, tuy nhiên không có Việt Nam

>>> Tải game cho iOS/Android

Nếu game thủ Việt muốn chơi thì có lẽ sẽ phải cố chờ thêm một thời gian nữa. Các bạn chú ý cập nhật thông tin game mới nhất và link tải trên Blog của chúng tôi nhé.