March 21, 2023

Bom tấn nhập vai cho điện thoại MU Origin sắp phát nổ

Thông tin game mới nhất được Blog tai game cho dien thoai cam ung nhận được đó là anh chàng nhập vai đang gây sốt trong làng mobile MU Origin sẽ chính thức ra mắt người chơi vào tháng 11 tới.  Cơ hội cho gamer nhập vai và chơi game trên điện thoại rồi.

Vài nét về game nhập vai trên di động MU Origin trước khi về Việt Nam

Bối cảnh MU Origi ra đời 

MU Origin được biết đến chính là phiên bản tiếng Hàn của game mobile MU Miracle tại Trung Quốc, một sản phẩm của Beijing Tianma Temporal. Dựa vào hơi của MU Miracle tại Trung Quốc mà Webzen đã bắt tay với Tianma để sản xuất và phát hành tại tựa game nhập vai trên điện thoại hoàn toàn mới với cái tên MU Origin tại Hàn Quốc.

bom-tan-nhap-vai-cho-dien-thoai-mu-origin-sap-phat-no 1

MU Origin từ hình ảnh và lối chơi vẫn giữ nguyên cái “chất” của tựa game huyền thoại MU Online. Tựa game nhap vai cho dien thoai này sau đó đã được phát hành rãi tại Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan và sắp tới sẽ về Việt Nam.

Nhà phát hành nào mua MU Origin?

Đây là câu hỏi của các game thủ khi chưa biết Nhà phát hành sẽ mang đến niềm vui cho game thủ. Cuối cùng tin này cũng được công khai và tiết lộ đó là NHP Hope đã tiến hành đàm phán và mua được bản quyền phát hành MU Origin tại Việt Nam với tên gọi “MU Origin­VN”.

MU Origin hấp dẫn game thủ chơi gam trên điện thoại như thế nào?

MU Origin là game nhập vai RPG được xây dựng và phát triển trên nền tảng đồ họa Unity 3D hiện đại, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản trên PC. Hơn thế nữa thì game còn tương thích với người sử dụng điện thoại cảm  ứng iOS và Android.

bom-tan-nhap-vai-cho-dien-thoai-mu-origin-sap-phat-no 2

Trong game mu origin có hệ phái (giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight, Elf và Magic); hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật; hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,… đều được tạo hình như phiên bản MU Online trên PC.

bom-tan-nhap-vai-cho-dien-thoai-mu-origin-sap-phat-no 3

Hệ thống kỹ năng trong game online trên điện thoại này cũng được giữ nguyên. Game thủ cũng sẽ gặp lại những hình ảnh “quẩy rồng”, “xiên gió” một thời của tựa game huyền thoại. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square, Blood Castle… cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có.

bom-tan-nhap-vai-cho-dien-thoai-mu-origin-sap-phat-no 4

Hiện tại thì MU Origin đang trong quá trình Việt hóa và chuẩn bị ra mắt vào tháng 11. Việc đưa MU Origin về Việt Nam của Hope sẽ làm hồi sinh game huyền thoại MU trên di động hứa hẹn sẽ là game nhập vai hay nhất cho iOS, Android  và là cơ hội cho người chơi được sống lại những giay phút MU Online đỉnh cao như trước kia.

bom-tan-nhap-vai-cho-dien-thoai-mu-origin-sap-phat-no5

>>> Trang chủ: http://www.muoriginvn.com/
>>> Fanpage: http://www.facebook.com/muvnmobile

>>> Update thông tin mới nhất về game MU Origin về tại: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/

Xem qua trailer của game: